intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chia sẻ một vài tính năng soạn thảo văn bản mới trong Microsoft word 2013

Chia sẻ: Lythanh Ly | Ngày: | 10 tài liệu

1.066
lượt xem
21
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Chia sẻ một vài tính năng soạn thảo văn bản mới trong Microsoft word 2013
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn tính tổng dòng,Cách chèn chữ, logo chìm vào đoạn văn bản hay xác định nhanh vị trí file trong word 2013 hoặc sửa và và kiểm tra lỗi trong khi soạn thảo văn bản .... là nội dung của một vài tài liệu về soạn thảo văn bản chia sẻ với các bạn dưới đây, cùng tham khảo để cải thiện kỹ năng vi tính của mình tốt hơn các bạn nhé.

Lưu

Tài liệu trong BST: Chia sẻ một vài tính năng soạn thảo văn bản mới trong Microsoft word 2013

 1. Cách chèn chữ, logo chìm vào Microsoft Word 2013

  pdf 8p 163 27

  Hướng dẫn các bước tạo watermark (ảnh hoặc chữ được in mờ dưới nền văn bản) trong tài liệu Microsoft Word 2013. Watermark là một hình ảnh hoặc dòng chữ được in mờ dưới nền văn bản. Người ta thường dùng watermark để chỉ trạng thái của một tài liệu (tài liệu bí mật, bản nháp…) hoặc chèn logo của một công ty hay tổ chức.

 2. Hướng dẫn tính tổng dòng và cột trong Word 2013

  pdf 7p 120 16

  Nếu bạn đang làm việc trong Word và cần phải tính giá trị của một biểu thức, bạn có thể làm các phép tính đơn giản như tổng hợp, nhân, và tính giá trị trung bình luôn trên bản word mà không cần phải sao chép dữ liệu vào Excel để tính rồi dán kết quả vào Word nữa. Chú ý: Khi bạn thêm hàng hoặc cột của giá trị cho một bảng trong Word

 3. Kiến thức tin học : Xác định nhanh vị trí file trong Word 2013

  pdf 7p 166 13

  Bài viết hướng dẫn cách xác định nhanh vị trí của tập tin đang mở qua thanh công cụ Quick Access Toolbar trong Microsoft Word 2013. Trong quá trình soạn thảo tài liệu Microsoft Word, bạn có thể quên mất mình đã lưu tài liệu vào vị trí nào trong máy.

 4. Sửa và kiểm tra văn bản

  pdf 7p 80 8

  Ngay cả những người đánh máy chính xác nhất đôi khi cũng còn mắc lỗi chính tả cho nên những văn bản mà bình thường bạn tạo ra có nhiều lỗi cũng là điều hết sức bình thường. Trừ khi các tài liệu đó bạn thực hiện cho con mắt của riêng mình thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu là công việc, bạn cần phải đảm bảo văn bản không chỉ đúng mà còn phải có sức thuyết phục.

 5. Xóa danh sách Recent Documents trong Word 2013

  pdf 7p 116 4

  Sau khi bạn cài đặt xong Word 2013, mở chương trình bạn sẽ thấy danh sách Recent Documents cho bạn lựa chọn các tính năng hay là đường tắt để sử dụng Word 2013. Tuy nhiên , đó cũng sẽ là vấn đề rắc rối mà mỗi lần khởi động word 2013.Thật là phiền toái, làm sao để không hiển thị lên danh sách đó?

 6. Viết Blog bằng Microsoft Word 2013

  pdf 8p 408 148

  Hướng dẫn các bạn tạo và xuất bản một bài viết dạng blog bằng Word 2013. Microsoft Word có thể được sử dụng để xuất bản các bài viết dạng blog lên các mã nguồn blog thông dụng hiện nay, kể từ phiên bản Office 2007. Tính năng này vẫn được duy trì và phát triển đến phiên bản Office 2013, và có thể xem là sự thay thế hoàn toàn cho Windows Live Writer.

 7. Giới thiệu về thành phần đồ họa đơn giản

  pdf 14p 211 5

  Đầu tiên mình sẽ giới thiệu với các bạn sơ qua về các thành phần đồ họa đơn giản. Một số tài liệu mà bạn tạo trong Microsoft Word 2013 chỉ đơn thuần là những dòng văn bản, tuy nhiên bạn cũng sẽ có thể cần thêm một vài yếu tố khác để tăng cường tính hấp dẫn cho văn bản hoặc thể hiện thông tin một cách chuyên nghiệp

 8. Một số mẹo khắc phục sự cố kết nối trên Microsoft Outlook

  pdf 11p 414 11

  Các vấn đề kết lối đến máy chủ Exchange đôi khi cũng xảy ra. Trong 1 số trường hợp bạn có không giải quyết được bằng cách đóng Outlook và khởi động lại. Một số mẹo hay dưới đây sẽ phần nào giúp bạn có thể khắc phục được sự cố mất kết nối trên Outlook

 9. Kiến thức word : Tắt hiệu ứng nhập văn bản trên Word 2013

  pdf 8p 115 5

  Với hiệu ứng mới trên Word 2013, tốc độ hiển thị và tốc độ nhập văn bản không đồng nhất sẽ gây khó cho người dùng. Với Word 2013, Microsoft đã thêm vào hiệu ứng khi bạn nhập văn bản nhìn rất bắt mắt. Tuy nhiên, nếu bạn là người đánh văn bản chậm thì hiệu ứng này rất thú vị..

 10. Cách thay đổi của văn bản trong word 2013

  pdf 10p 108 4

  Muốn sử dụng hộp text-box hoặc shape để thay đổi hướng của văn bản, hãy sử dụng công cụ Text Box trong phần Text của tab Insert chèn hộp text-box hoặc sử dụng công cụ Shapes trong phần Illustrations của tab Insert để chèn shape nhập văn bản vào hộp text-box hoặc shape.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2