Chọn lọc bộ giáo trình, bài giảng học toán cao cấp cực hiệu quả

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 9 tài liệu

0
868
lượt xem
27
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Chọn lọc bộ giáo trình, bài giảng học toán cao cấp cực hiệu quả
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chọn lọc giáo trình, bài giảng toán cao cấp hay nhất nhằm giúp cho các bạn học sinh – sinh viên hệ thống lại các kiến thức trọng tâm và rèn luyện kĩ năng giải các bài tập về toán cao cấp

Lưu

Tài liệu trong BST: Chọn lọc bộ giáo trình, bài giảng học toán cao cấp cực hiệu quả

 1. Giáo trình Toán cao cấp A1 - ĐH Quốc Gia TP.HCM

  doc 146p 1831 928

  Cùng nắm kiến thức trong giáo trình "Toán cao cấp A1" này thông qua việc tìm hiểu nội dung các bài sau: Bài 1 - giới hạn và liên tục, bài 2 - đạo hàm và vi phân của một số biến, bài 3 - ứng dụng của đạo hàm, bài 4 - nguyên hàm và tích phân bất định, bài 5 - tích phân hàm hữu tỉ và hàm lượng giác, bài 6 - một số dạng tích phân khác, bài 7 - tích phân xác định, bài 8 - phương pháp tính tích phân xác định, bài 9 - tích phân suy rộng,...

 2. Giáo trình toán toán cao cấp A2 - ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh

  pdf 126p 277 100

  Với R là một số nguyên dương, ký hiệu R được dùng để chỉ tập hợp tất cả các bộn số thực ( x1, x2..xn) và ta thường gọi R là không gian thực n chiều...

 3. Giáo trình Toán cao cấp - Chủ biên: ThS. Trần Quang Đông

  pdf 284p 1104 629

  Giáo trình Toán cao cấp dưới đây trình bày một số kiến thức cơ bản của môn Toán cao cấp gồm: Phần Đại số tuyến tính và Giải tích cổ điển và được cấu tạo thành 6 chương do ThS. Trần Quang Đông làm chủ biên. Mời các bạn tham khảo để giúp ích cho quá trình học tập.

 4. Giáo trình Toán học cao cấp (Tập 2) - NXB Giáo dục

  pdf 213p 1499 942

  Ở tập 2 này tác giả biên soạn các kiến thức toán học về hàm số nhiều biến số, tích phân kép, tích phân đường, chuỗi và phương trình vi phân. Giáo trình này chỉ nhắc lại một cách hệ thống các điểm chính và trình bày các kiến thức nâng cao kết hợp với phần câu hỏi và bài tập ở cuối mỗi chương nhằm giúp sinh viên học tập và tự kiểm tra kết quả học tập của mình.

 5. Sách hướng dẫn học toán cao cấp A1 - Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

  pdf 138p 22479 5907

  Sách hướng dẫn học toán cao cấp A1 là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho sinh viên các nhóm nghành thuộc khối kỹ thuật. Tài liệu gồm có 5 chương. Chương 1 trình bày về giới hạn của dãy số. Chương 2 đề cập đến hàm số một biến số. Chương 3 giới thiệu về phép tính vi phân hàm số một biến số. Một số vấn đề liên quan đến phép tính tích phân được đề cập đến trong chương 4. Trong chương cuối cùng, chương 5, tác giả giới thiệu đến bạn đọc một số vấn đề liên quan đến lý thuyết chuỗi.

 6. Bài giảng toán cao cấp A1 Cao đẳng - Ths. Đoàn Vương Nguyên

  pdf 32p 1251 382

  Tài liệu tham khảo gồm Chương 1. Hàm số một biến số Chương 2. Phép tính vi phân hàm một biến số Chương 3. Phép tính tích phân hàm một biến số . toán cao cấp A1 là học phần đầu tiên của chương trình toán dành cho sinh viên các nhóm ngành thuộc khối kỹ thuật. Để học tốt môn toán cao cấp theo phương thức Đào tạo từ xa, bên cạnh các...

 7. Bài giảng toán cao cấp A1 - Ths. Nguyễn Văn Du

  pdf 128p 553 197

  Tham khảo sách 'bài giảng toán cao cấp a1', khoa học tự nhiên, toán học phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả,chúc các bạn thành công trong lĩnh vực này.

 8. Bài giảng toán cao cấp (A2) - TS. Lê Bá Long & Đỗ Phi Nga

  pdf 153p 4967 1946

  Toán cao cấp A1, A2, A3 là chương trình toán đại cương dành cho sinh viên các nhóm ngành toán và nhóm ngành thuộc khối kỹ thuật. Nội dung của toán cao cấp A1, A3 chủ yếu là phép tính vi tích phân của hàm một hoặc nhiều biến, còn toán cao cấp A2 là các cấu trúc đại số và đại số tuyến tính.

 9. Giáo trình Cơ sở Toán học cao cấp

  pdf 240p 143 61

  Mục đích của giáo trình là: Trình bày những khái niệm, những nguyên lý cơ bản và cần thiết nhất của toán học, với những chứng minh chặt chẽ, lôgic; rèn luyện kỹ năng tính toán thực hành trên máy tính và khả năng áp dụng công cụ toán học trong việc giải quyết các bài toán thực tiễn; giới thiệu một số hướng phát triển mới trong toán học hiện đại đang được quan tâm trên thế giới.

Đồng bộ tài khoản