intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chọn lọc các bài tập hay về Java từ căn bản đến nâng cao

Chia sẻ: Nguyễn Nguyên Nguyễn | Ngày: | 12 tài liệu

6.565
lượt xem
196
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Chọn lọc các bài tập hay về Java từ căn bản đến nâng cao
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Java là một ngôn ngữ lập trình dạng lập trình hướng đối tượng (OOP). Khác với phần lớn ngôn ngữ lập trình thông thường, thay vì biên dịch mã nguồn thành mã máy hoặc thông dịch mã nguồn khi chạy, Java được thiết kế để biên dịch mã nguồn thành bytecode, bytecode sau đó sẽ được môi trường thực thi (runtime environment) chạy. Để tìm hiểu rõ hơn và có kiến thức về ngôn ngữ này, mời các bạn cùng tham khảo các tài liệu dưới đây.

Lưu

Tài liệu trong BST: Chọn lọc các bài tập hay về Java từ căn bản đến nâng cao

 1. Bài tập thực hành lập trình hướng đối tượng - Java cơ bản

  doc 6p 1776 285

  Tham khảo tài liệu 'bài tập thực hành lập trình hướng đối tượng - java cơ bản', công nghệ thông tin, kỹ thuật lập trình phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Học Java có ví dụ cụ thể

  pdf 21p 322 112

  Những ví dụ đơn giản, dễ hiểu, chúng rất phù hợp cho người mới làm quen với ngôn ngữ java. Những bài tập căn bản kèm theo hướng dẫn cụ thể sẽ giúp bạn nâng cao khả năng lập trình của mình.Bài đầu tiên của bạn, bạn đã học cách để Java in cái đó ra màn hình.

 3. Bài thực hành ngôn ngữ Java

  doc 26p 740 281

  Sơ lược về ngôn ngữ Java: Làm quen với môi trường IDE (Jubuider 9.0).Cài đặt các chương trình ứng dụng đơn giản về ngôn ngữ java. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm được kiến thức về ngôn ngữ Java.

 4. Lập trình ứng dụng Java: Bài tập căn bản

  pdf 9p 248 33

  Mảng một chiều xây dựng lớp mảng số nguyên có những phương thức sau - Các phương thức khởi tạo - Các phương thức get/set - Phương thức nhập. Để tìm hiểu kỹ hơn mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 5. Bài tập ngôn ngữ lập trình Java

  pdf 25p 1313 444

  Đây là các bài tập Java cơ bản đến phức tạp gửi đến các bạn độc giả tham khảo. Tài liệu này giúp các bạn tìm hiểu, nắm bắt, ôn tập và hệ thống lại kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java.

 6. Đáp án 42 bài tập lập trình java cơ bản

  doc 38p 1616 547

  Java là một ngôn ngữ lập trình dạng lập trình hướng đối tượng (OOP). Khác với phần lớn ngôn ngữ lập trình thông thường, thay vì biên dịch mã nguồn thành mã máy hoặc thông dịch mã nguồn khi chạy.

 7. Bài tập lập trình Java cơ bản

  ppt 41p 425 94

  Tài liệu tham khảo dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu về ngôn ngữ Java cũng như ôn tập, hệ thống lại kiến thức về ngôn ngữ Java thông qua các bài tập. Mời các bạn cùng tham khảo.

 8. Bài tập chương trình chứng chỉ lập trình JAVA & J2EE - Nhập môn lập trình với Java JpCB - ĐH Khoa học Tự nhiên

  pdf 18p 934 363

  Bài tập chương trình chứng chỉ lập trình Java và J2EE môn học nhập môn lập trình với Java - JPCB. Giúp các bạn ôn tập kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo.

 9. Bài tập trắc nghiệm java có đáp án

  pdf 16p 1863 1073

  Ngôn ngữ Java có cú pháp rất giống với ngôn ngữ C/C++ (là một ngôn ngữ rất mạnh được dùng phổ biến hiện nay), tuy nhiên nó đã được thay đổi khá nhiều để đáp ứng khả năng độc lập với hệ điều hành. Nền tảng của ngôn ngữ Java là các class. Để tìm hiểu kỹ hơn mời các bạn tham khảo tài liệu.

 10. Trắc nghiệm kiến thức java

  pdf 29p 511 203

  Java là ngôn ngữ lập trình mới do một nhóm nhỏ các nhà khoa học của hãng Sun Microsystems sáng tạo nên. Để tìm hiểu kỹ hơn và ôn tập các kiến thức về ngôn ngữ lập trình Java, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu dưới đây.

 11. Bài tập trắc nghiệm Java nâng cao kèm theo đáp án

  doc 11p 776 174

  Nền tảng của ngôn ngữ Java là các class. Các class đóng vai trò như những đối tượng, người lập trình khi xây dựng ứng dụng sẽ sử dụng một số class chuẩn của hệ thống, đồng thời có thể tự mình xây dựng class khác đáp ứng yêu cầu công việc.

 12. Đề Thi Java By Example (27-6-2008)

  doc 16p 745 128

  Java là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, được thiết kế độc lập với hệ điều hành, cho phép người lập trình viết chương trình một lần và có thể sử dụng tại bất kỳ đâu. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm các kiến thức và ôn tập ngôn ngữ Java.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2