Chọn lọc một số bài tập và đề thi Quản trị chất lượng hay nhất

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 8 tài liệu

0
811
lượt xem
20
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Chọn lọc một số bài tập và đề thi Quản trị chất lượng hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chia sẻ cùng các bạn một số bài tập và đề thi môn quản trị chất lượng giúp các hệ thống lại kiến thức và kỹ năng giải bài tập để chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kì hay bài thi hết môn. Chúc các bạn ôn thi và làm bài kiểm tra có kết quả cao.

Lưu

Tài liệu trong BST: Chọn lọc một số bài tập và đề thi Quản trị chất lượng hay nhất

 1. Bài tập cá nhân môn quản trị chất lượng

  doc 8p 3624 984

  Trong bài tập này ta sẽ sử dụng phiếu kiểm soát X - R để kiểm tra độ chính xác của các chi tiết máy được sản xuất trên dây chuyền A. Kết quả phiếu kiểm tra độ chính xác của các chi tiết máy có được như bảng sau:

 2. Bài tập môn quản lý chất lượng

  doc 9p 763 212

  Áp dụng qua trình PDCA và 7 công cụ quản lý chất lượng trong công việc hàng ngày của anh/chị. Cụ thể, sử dụng để lập kế hoạch cải tiến một quá trình cụ thể trong công việc hàng ngày.

 3. Giải bài tập tình huống môn Quản trị chất lượng

  pdf 16p 3495 1434

  Quản trị chất lượng là một tiến trình không bao giờ dừng, dựa trên thực nghiệm, học hỏi và điều chỉnh, giáo dục. Ishikawa cho rằng : giáo dục về quản trị chất lượng không thể dừng ở một vái lớp học..

 4. Tình huống quản tri chất lượng số 2

  doc 13p 1296 677

  Lãnh đạo thiết lập sự thống nhất đồng bộ giữa mục đích và đường lối của doanh nghiệp. Lãnh đạo cần tạo ra và duy trì môi trường nội bộ trong doanh nghiệp để hoàn toàn lôi cuốn mọi người trong việc đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp

 5. Bài tập lý thuyết môn quản trị chất lượng

  doc 7p 440 164

  Nếu 5 khách sạn trên thuộc công ty du lịch tỉnh A, doanh s ố m ỗi khách sạn như sau:A:515 triệu đồng; B:780 triệu đồng; C:275 triệu đồng; D: 154 triệu đồng; E:650 triệu đồng. Hãy xác định mức chất lượng khả năng kinh doanh của công ty?

 6. Câu hỏi tình huống quản tri chất lượng

  doc 10p 1071 544

  Mạng lưới rộng khắp có thể đảm bảo th ời gian giao bánh cho khách vì n ếu khách hàng đ ặt bánh ở bất kỳ địa điểm nào cũng đều nhận được bánh giao từ cửa hàng gần nhất với địa chỉ nhận bánh của KH. Sử dụng đa dạng các phương tiện giao bánh.

 7. Đề thi quản trị chất lượng - đề số 13

  doc 20p 1430 657

  Các nhà quản trị chất lượng cho rằng" Khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong sự tồn tại và phát triển của tổ chức,Khách hàng không lệ thuộc vào chúng ta mà chúng ta lệ thuộc vào họ"Anh ( chị) hãy bình luận ý kiến trên....

 8. Đề thi quản trị chất lượng

  doc 2p 951 410

  Nâng cao chất lượng sản phầm, hạ giá thành", để làm đc điều này các tổ chức SX-KD cần phải giảm chi phí đầu vào. BÌnh luận quan điểm trên? Vì sao quản lý chất lượng trong KD dịch vụ lại khó và phức tạp hơn so với KD SX SP?Cho VD minh họa?

Đồng bộ tài khoản