Chọn lọc một số tài liệu môn Kinh tế thương mại giúp sinh viên học tốt

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 11 tài liệu

1
647
lượt xem
23
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Chọn lọc một số tài liệu môn Kinh tế thương mại giúp sinh viên học tốt
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp giáo trình kinh tế thương mại cung cấp cho các bạn sinh viên kinh tế những kiến thức cơ bản về kinh tế thương mại và nắm được tình hình kinh tế thương mại ở nước ta và chính sách kinh tế thương mại. Giáo trình dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Chọn lọc một số tài liệu môn Kinh tế thương mại giúp sinh viên học tốt

 1. Nhập môn kinh tế thương mại - PGS .TS Phan Tố Uyên

  ppt 33p 142 47

  Hội nhập KTQT là xu hướng khách quan không thể đảo ngược. Tham gia vào sân chơi chung của cả nước và quốc tế đòi hỏi mỗi người, mỗi DN phải tuân theo luật chơi chung. Môi trường thay đổi đòi hỏi phải thay đổi cách sống, cách tư duy, thay đổi cách thức kinh doanh, phương thức làm giàu của DN.

 2. Giáo trình Kinh tế Thương mại - Ths Trần Thúy Lan

  pdf 240p 1449 728

  Giáo trình Kinh tế Thương mại nhằm trang bị cho sinh viên chuyên ngành thương mại những kiến thức cơ bản về kinh tế thương mại nói chung và kinh tế thương mại trong doanh nghiệp nói riêng là hết sức cần thiết và cấp bách, giúp cho sinh viên hiểu được những

 3. Ebook Cách dùng từ và thuật ngữ Kinh tế thương mại Việt - Anh - Nguyễn Trùng Khánh

  pdf 352p 1337 878

  Mời các bạn nắm bắt những kiến thức về cách viết, sử dụng của các thuật ngữ Kinh tế thương mại bằng tiếng Anh thông qua cuốn sách Cách dùng từ và thuật ngữ kinh tế thương mại Việt - Anh do Nguyễn Trùng Khánh biên soạn sau đây. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Kinh tế và những ngành có liên quan.

 4. Tóm tắt bài giảng môn Lý thuyết & Chính sách thương mại quốc tế - Ths Nguyễn Thanh Xuân

  doc 64p 1117 685

  xuất - nhập khẩu của một nước càng lớn thì ảnh hưởng càng nhiều đến thị trường thế giới. Đối tượng nghiên cứu của thương mại quốc tế chính là hoạt động mua bán giữa các nước trên thế giới. Thương mại quốc tế nghiên cứu quy luật điều chỉnh luồng hàng giao thương giữa các quốc gia..

 5. Ebook Kỹ thuật soạn thảo & ký kết hợp đồng - 270 mẫu hợp đồng kinh tế, thương mại, dịch vụ mới nhất dùng trong doanh nghiệp - Thu Huyền, Ái Phương

  doc 638p 1648 840

  Cuốn sách này sẽ giúp bạn đọc là những nhà quản lý, nhà kinh doanh và cá nhân có thể nhanh chóng thực hiện được việc soạn thảo các loại hợp đồng, dự kiến được những rủi ro sẽ xảy ra trong quá trình giao dịch để có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn và quy định của pháp luật.

 6. Bài giảng luật kinh tế thương mại - Ths Trần Hữu Hiệp

  pdf 25p 62 15

  Luật Kinh tế-TM là tổng thể những quy phạm pháp luật điều chỉnh các quan hệ xã hội phát sinh trong quá trình tổ chức, quản lý và kinh doanh giữa các doanh nghiệp, chủ thể kinh doanh với nhau và với các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế.

 7. Lý thuyết tổng quan môn kinh tế thương mại

  pdf 57p 562 285

  Một số cách tiếp cận khi nghiên cứu bản chất kinh tế của Thương mại Nghiên cứu bản chất kinh tế của Thương mại chúng ta có nhiều cách tiếp cận khác nhau. Trong giáo trình này chúng tôi sẽ đề cập tới 3 cách tiếp cận cơ bản nhất..

 8. Những lý luận cơ bản về hoạt động bán hàng trong kinh doanh thương mại

  pdf 83p 424 118

  Hoạt động trao đổi, mua bán sản phẩm hàng hoá vật chất trong nền kinh tế tạo ra tiền đề và cơ hội cho sự hình thành và phát triển một lĩnh vực kinh doanh: Kinh doanh thương mại.

 9. Giáo trình kinh tế ngoại thương - ĐH Ngoại Thương

  pdf 450p 1166 278

  Nội dung Giáo trình kinh tế ngoại thương được chia làm ba phần và được bố cục thành 10 chương. Trong đó, phần một trình bày về những vấn đề cơ bản về kinh tế ngoại thương, phần thứ hai trình bày về ngoại thương Việt Nam qua các thời kỳ, phần thứ ba trình bày các chiến lược và chính sách thương mại quốc tế của Việt Nam.

 10. Giáo trình nghiệp vụ kinh doanh thương mại - dịch vụ tập 1 - Nguyễn Thị Lực

  pdf 376p 243 110

  Nghiệp vụ kinh doanh thương mại dịch vụ là một trong những hoạt động cơ bản của ngành thương mại, trải qua những thay đổi nhanh chóng của đất nước, ngành thương mại từ khi vận hành theo cơ chế thị trường ...

 11. Giáo trình nghiệp vụ kinh doanh thương mại - dịch vụ tập 2 - Nguyễn Thị Lực

  pdf 109p 263 130

  Nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhằm đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp văn minh, hiện đại. Trong sự nghiệp cách mạng to lớn đó, công tác đào tạo nhân lực luôn giữ vai trò quan trọng ..

Đồng bộ tài khoản