intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Công nghệ vật liệu

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 5 tài liệu

1.608
lượt xem
388
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Công nghệ vật liệu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Polymer là những phân tử mạch lớn cấu tạo từ nhiều nhóm hoá học có thành phần giống nhau hoặc khác nhau cấu tạo thành, các nhóm hoá học này gọi là các mắt xích. Các mắt xích sắp xếp trong mạch theo một trật tự đều đặn hay không đều đặn, có thể phân nhánh hay có cấu tạo mạch lưới và cấu tạo không gian bất kỳ.

Lưu

Tài liệu trong BST: Công nghệ vật liệu

 1. TỔNG QUAN VỀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT POLYPROPYLEN

  doc 97p 991 604

  Hiện nay, nước ta có nhiều dự án xây dựng Nhà máy lọc dầu đã và đang được triển khai. Đây được coi là điểm hứa hẹn cung cấp nguồn Propylene nguyên liệu dồi dào. Việc xây dựng nhà máy sản xuất Polypropylene là yêu cầu rất cần thiết và cấp bách mang tính xã hội, tính kinh tế góp phần cùng với nhịp độ tăng trưởng kinh tế chung cho đất nước.

 2. Giáo trình Hóa học đại cương

  pdf 105p 1935 888

  Hóa học là một trong những lĩnh vực khoa học tự nhiên nghiên cứu về thế giới vật chất và sự vận động của nó, nhằm tìm ra các quy luật vận động để vận dụng vào cuộc sống. Sự vận động hóa học của vật chất đó là quá trình biến đổi chất này thành chất khác. Ví dụ như sự oxi hóa kim loại bởi oxi của không khí, sự phân hủy các chất hữu cơ bởi các vi khuẩn, sự quang hợp biến khí cacbonic và hơi nước thành các hợp chất gluxit, sự đốt cháy nhiên liệu tạo ra năng lượng dùng trong đời sống và sản xuất.

 3. Rượu lên men từ tinh bột

  ppt 45p 1293 413

  Nấm mem: Tính chất - Phát triển mạnh trong dịch đường lên men. Tiết ra hệ enzyme nhiều lên men nhanh chóng và hoàn toàn. Lên men được ở nhiệt độ tương đối cao. Chịu được nồng độ cồn cao.Chịu được môi trường có độ acid cao. Nhiệt độ tối ưu: 25-30oC.

 4. Sữa chua lên men

  ppt 28p 1035 557

  Sữa chua lên men là thức uống có hương vị độc đáo, thơm ngon. Con người đã biết sử dụng các sản phẩm chứa những vi sinh vật có lợi cho tiêu hoá cách đây hàng nghìn năm. Sữa chua men sống được dùng rất phổ biến tại nhiều nước phát triển ở Đông và Nam Âu và Châu Á, Scandinavia, Châu Phi, và Nam Mỹ.

 5. Tập 1 Quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất sổ tay

  pdf 634p 7083 2932

  Được sử dụng làm tài liệu tham khảo học tập cho cán bộ giảng dạy, sinh viên, cán bộ phòng thí nghiệm của các ngành hóa, thực phẩm. Tài liệu có cấu trúc nội dung trình bày về các quá trình nhiệt, các quá trình chuyển khối, vật liệu chế tạo thiết bị và tính toán cơ khí. Mời các bạn cùng tham khảo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2