intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Công nghệ viễn thông

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 15 tài liệu

2.010
lượt xem
760
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

Công nghệ viễn thông
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thông tin di động là một lĩnh vực rất quan trọng trong đời sống xã hội. Xã hội càng phát triển, nhu cầu về thông tin di động của con người càng tăng lên và thông tin di động càng khẳng định được sự cần và tính tiện dụng của nó. Cho đến nay, hệ thống thông tin di động đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển, từ thế hệ di động thế hệ 1 đến thế hệ 3 và thế hệ đang phát triển trên thế giới – thế hệ 4.

Lưu

Tài liệu trong BST: Công nghệ viễn thông

 1. Kỹ thuật sửa chữa Điện thoại di động - NGUYÊN LÝ KHỐI THU – PHÁT SÓNG

  pdf 24p 480 176

  Ý nghĩa các mạch và tín hiệu trên sơ đồ khối: - ANTEN SWITCH : Chuyển mạch Anten, do có một Anten hoạt động chung cho cả hai chế độ thu và phát ở băng sóng GSM và DCS vì vậy cần có chuyển mạch, trong một thời điểm Chuyển mạch sẽ đóng cho Anten tiếp xúc vào 1 trong 4 đường trên.

 2. CHƯƠNG I: TỔNG QUAN CÔNG NGHỆ CDMA

  doc 39p 224 106

  Đa truy nhập là phương pháp dùng một trạm gốc phục vụ cho nhiều thuê bao di động. Có ba loại đa truy nhập là: FDMA, TDMA và CDMA. . FDMA Đây là phương pháp đa truy nhập mà trạm gốc sử dụng các băng tần khác nhau cho các thuê bao di động khác nhau. Mỗi băng tần này có một khoảng bảo vệ thích hợp nhằm tránh sự chồng lấn (có nghĩa là mỗi người sử dụng một sóng mang khác nhau để truy nhập hệ thống và tại cùng một thời điểm)....

 3. Thông tin vi ba, vệ tinh - Chương I : Tổng quan về hệ thống vi ba số

  pdf 0p 713 267

  Chương này trình bày tổng quan về các vấn đề sau: + Khái niệm và đặc điểm chung của các hệ thống vi ba số + Phân loại các hệ thống Vi ba số + Các ưu, nhược điểm của hệ thống Vi ba số + Các mạng Vi ba số điểm-điểm và điểm-nhiều điểm + Điều chế và giải điều chế + Phương pháp giảm độ rộng băng tần truyền trong hệ thống Vi ba số + Các mã truyền dẫn phổ biến trong hệ thống

 4. Hướng dẫn sửa điện thoại di động

  pdf 39p 390 150

  KHÔNG RUNG 1. Dùng Vom hoặc bộ nguồn kiểm tra rung 2. Vệ sinh nâng cao tiếp xúc rung 3. Kiểm tra điện áp VBAT tại chân số 1 của rung. Nếu không có điện áp ta nối tới cuộn dây L103 Chân số 16 (N310)à R350, R3517 à R352 à4. Kiểm tra đường mạch in từ chân số (2) của rung tới V350 Để phát ra tín hiệu báo cuộc gọi dạng rung IC CPU D200 sẽ cho ra 1 lệnh Vbri PWM trên chân số G12. Lệnh này đưa đến chân 19 của N310. Lúc này rung sẽ được cấp điện qua chân 16 và...

 5. Học nhiếp ảnh trong 30 ngày

  pdf 55p 351 147

  Khi máy AF SLR xuất hiện thì việc chụp ảnh trở nên đơn giản. Sự thú vị của người chụp ảnh tăng lên. Những nơi tham quan, thắng cảnh nổi tiếng bây giờ rất nhiều du khách đến tham quan với máy ảnh trên tay.Nhưng không có nghĩa là bạn có thể chụp được một tấm ảnh đẹp một cách đơn giản.

 6. Lập trình ASM cho 8051

  doc 9p 598 191

  Tài liệu tham khảo Lập trình ASM cho 8051

 7. Tổng đài điện thoại

  doc 33p 273 118

  Các Tổng đài đều cần các thiết bị điện thoại có khả năng điều chỉnh được âm lượng các cuộc gọi một cách dể dàng. Các đài truyền thống cơ điện hoặc tổng đài được cấp các đường để kiểm soát các chương trình được lưu trữ EPBX vi xử lý. Nó cung cấp một loạt các giao tiếp thoại, phương tiện chuyển đổi dữ liệu. EPBX có thể được kết nối với mạng LAN tại các văn phòng. Mỗi thiết bị Điện thoại cầm tay kết nối với EPBX là có hiệu quả một tín hiệu thoại có công suất lớn/ dữ liệu của thiết...

 8. Hướng Dẫn Sử Dụng Canon 550D, Rebel T2i

  pdf 0p 1257 244

  Tài liệu tham khảo - Hướng Dẫn Sử Dụng Canon 550D, Rebel T2i

 9. Báo cáo môn học dịch vụ định vị toàn cầu GPS

  doc 26p 367 181

  Từ thời xa xưa, con người đã biết sử dụng những kiến thức về thiên văn học hay những dụng cụ thô sơ để có thể tự định hướng cho mình. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì công nghệ định vị toàn cầu đã phát triển và không còn xa lạ với chúng ta.

 10. Giới thiệu về mạng 4G

  pdf 11p 691 312

  Mạng 4G (4G web learning) Giới thiệu về mạng 4G 4G viết tắt 4th generation wireless network: mang không dây thế hệ thứ 4 Mang 4G là gì? Thiết lập mạng 4G 4G là công nghệ không dây khổng lồ tiếp theo. Những mạng không dây thế hệ thứ 4 thì đang tiếp tục được khai thác trên nước Mỹ bởi các nhà khai thác mạng lớn nhất, bao gồm cả 4 đại gia nganh viễn thông như : Verizon, AT&T, Sprint and T-mobile. Những công nghệ mới hấp dẫn làm cho các thiết bị không dây dể tăng mức độ mới...

 11. Hệ thống định vị toàn cầu

  doc 5p 362 134

  Hệ thống định vị toàn cầu (tiếng Anh: Global Positioning System - GPS) là hệ thống xác định vị trí dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo. Trong cùng một thời điểm, ở một vị trí trên mặt đất nếu xác định được khoảng cách đến ba vệ tinh (tối thiểu) thì sẽ tính được tọa độ của vị trí đó.

 12. Bài giảng máy fax

  ppt 24p 403 148

  Máy fax là hệ thống thông tin liên lạc cho phép sao chép tài liệu từ xa với tốc độ cao nhờ truyền tín hiệu trên mạng điện thoại.

 13. Công ty CPS Vietnam - Kỹ thuật sửa chữa Điện thoại di động –CB Chương 8:

  pdf 24p 798 284

  Phần mềm sửa chữa là gì? Điện thoại di động là một chiếc máy tính thu nhỏ, bao gồm các linh kiện phần cứng kết hợp với phần mềm điều khiển đã tạo nên chiếc điện thoại với những tính năng hiện đại. Phần mềm điện thoại có thể chia làm hai loại: Phần mềm sửa chữa và phần mềm ứng dụng.

 14. Kỹ thuật sửa chữa Điện thoại di động - Nguyên lý của màn hình LCD

  pdf 15p 853 341

  Trong chương này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên lý của màn hình tinh thể lỏng, tìm hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của màn hình LCD nói chung và màn hình LCD cho điện thoại nói riêng, thực chất màn hình LCD của Điện thoại và của Máy tính là một, chúng chỉ khác nhau về kích thước. Ở trạng thái tự nhiên, các phần tử tinh thể lỏng sắp xếp không theo trật tự nào cả.

 15. Sửa chữa điện thoại di động - Các bệnh thường gặp trên DTDD

  pdf 37p 1532 603

  Tài liệu tham khảo dành cho giáo viên, sinh viên, kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại di động.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2