intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề cương ôn tập và phương pháp giải môn Hóa học THCS

Chia sẻ: Tran Ve | Ngày: | 8 tài liệu

2.662
lượt xem
420
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Đề cương ôn tập và phương pháp giải môn Hóa học THCS
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ở bậc THCS do mới làm quen với môn Hóa, các em còn nhiều ngỡ ngàng và lạ lẫm, chưa nắm được phương pháp học cụ thể dễ dẫn đến những sai lầm trong kiến thức.

Lưu
Xin giới thiệu đến các em bột sưu tập này để giúp các em có những phương pháp học tốt hơn, dễ dàng sắp xếp và hệ thống kiến thức liên quan đến môn Hóa học. Những tài liệu trong bộ sưu tập hy vọng sẽ giúp ích cho các em trong quá trình học tập và nghiên cứu để đạt được những kết quả cao nhất. Chúc các em học tốt.

Tài liệu trong BST: Đề cương ôn tập và phương pháp giải môn Hóa học THCS

 1. Đề cương ôn tập học kì một môn Hóa học lớp 8

  doc 4p 2061 813

  Đề cương này các em sẽ ôn tập lại: Nguyên tử, cấu tọa nguyên tử, nguyên tố Hóa học, phân tử khối và cách tính, đơn chất, hợp chất, ý nghĩa của công thức Hóa học, hóa trị, phản ứng Hóa học.

 2. Đề cương ôn tập Hóa Học lớp 8

  doc 5p 3123 1161

  Đề cương tham khảo dành cho học sinh ôn tập về lý thuyết bộ môn Hóa học 8, đề cương này giúp các bạn học sinh ôn lại kiến thức đã học. Hơn nữa đây là tư liệu hay dành cho các thầy cô giáo để giảng dạy tốt hơn.

 3. Đề cương ôn tập học kì 2 môn Hóa học lớp 10

  doc 2p 2766 1345

  Bộ đề cương này sẽ giúp các em hệ thống lại kiến thức môn Hóa học đã học trong chương trình trung học cơ sở, nhằm ôn luyện phục vụ cho kỳ những thi sắp tới được tốt hơn.

 4. Đề cương ôn thi học sinh giỏi môn Hóa học lớp 9

  doc 24p 1524 709

  Tài liệu này sẽ giúp các em luyện tập tốt các dạng bài tập: Câu hỏi điều chế, nhận biết và tách các chất vô cơ, bài toán về độ tan, nồng độ dung dịch, về lượng chất dư, xác định hỗn hợp hai kim loại hay axit còn dư, tăng giảm khối lượng, hiệu suất phản ứng.

 5. Hóa học lớp 9: Đề cương câu hỏi điều chế

  pdf 23p 1264 467

  Tài liệu này sẽ giúp các em ôn tập dạng câu hỏi điều chế: Sơ đồ phản ứng hóa học, điền chất vào phương trình phản ứng, điều chế một chất từ nhiều chất.

 6. Hóa học lớp 8: Đề cương ôn tập học kỳ hai

  doc 2p 1630 491

  Tài liệu này hệ thống lại Những kiến thức cơ bản nhất môn Hóa học lớp 8: Tính chất Hóa học của Oxi, điều chế Oxi - Hiđro, vai trò của nước trogn đời sống và sản xuất, các loại hợp chất vô cơ, các khái niệm về dung dịch.

 7. Phương pháp giải một số dạng bài tập Hóa học lớp 9

  pdf 18p 4879 795

  Tài liệu này phân dạng bài tập Hóa học và đưa ra các phương pháp giải bài tập một cách dễ hiểu, phù hợp với từng đối tượng học sinh, giúp các em giải tốt một số dạng bài tập, từ đó có hứng thú với môn Hóa học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong trường THCS.

 8. Đề cương phương pháp giải bài tập Hóa Học THCS

  doc 6p 998 375

  Dạng bài tập lý thuyết thường đưa ra những câu hỏi xoay quanh khái niệm Hóa học, thành phần, tính chất và ứng dụng của các loại chất vô cơ và một số chất hữu cơ. Đề cương này hệ thống lại những kiến thức lý thuyết cơ bản và phương pháp giải bài tập môn Hóa học chương trình THCS.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2