intTypePromotion=1

Đề thi đáp án tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020

Chia sẻ: Wangyuann Wangyuann | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.271
lượt xem
2
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Đề thi đáp án tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

BST Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cập nhật đầy đủ tất cả đề thi chính thức và đáp án của các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý, GDCD một cách chi tiết. Mời quý phụ huynh cùng quý thầy cô và các bạn sĩ tử cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung đề thi, đáp án của các môn thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cũng như có thêm tư liệu ôn tập cho kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đang sắp đến.

Lưu

Tài liệu trong BST: Đề thi đáp án tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020

 1. Đề thi THPT Quốc gia năm 2020 môn Toán có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo

  pdf 7p 8 1

  Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Toán có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập, luyện tập giải đề nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập một cách thuận lợi. Chúc các bạn thi tốt!

 2. Đề thi THPT Quốc gia năm 2020 môn Vật lí có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo

  pdf 8p 22 1

  Mời các bạn tham khảo Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Vật lí có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo sau đây để hệ thống lại kiến thức đã học và biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chủ yếu được đề cập trong đề thi để từ đó có thể đề ra kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn ôn tập thật tốt!

 3. Đề thi THPT Quốc gia năm 2020 môn Hóa học có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo

  pdf 4p 11 4

  Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Hóa học có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo là tài liệu dành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT. Ôn tập với đề thi giúp các em phát triển tư duy, năng khiếu môn học. Chúc các em đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.

 4. Đề thi THPT Quốc gia năm 2020 môn Sinh học có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo

  pdf 7p 19 0

  Tham khảo Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Sinh học có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho các bạn học sinh lớp 12 và quý thầy cô tham khảo, để hệ thống lại kiến thức học tập để chuẩn bị cho kì thi sắp tới, cũng như trau dồi kinh nghiệm ra đề kiểm tra cho quý thầy cô. Hi vọng với đề thi này làm tài liệu ôn tập sẽ giúp các bạn đạt kết quả tốt trong kì thi.

 5. Đề thi THPT Quốc gia năm 2020 môn Ngữ văn có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo

  pdf 4p 7 1

  Để hệ thống lại kiến thức cũ, trang bị thêm kiến thức mới, rèn luyện kỹ năng giải đề nhanh và chính xác cũng như thêm tự tin hơn khi bước vào kì kiểm tra sắp đến, mời các bạn học sinh cùng tham khảo Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Ngữ văn có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo làm tài liệu để ôn tập. Chúc các bạn làm bài kiểm tra tốt!

 6. Đề thi THPT Quốc gia năm 2020 môn Tiếng Anh có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo

  pdf 7p 25 10

  Mời các bạn học sinh lớp 12 cùng tham khảo Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Tiếng Anh có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo dưới đây làm tài liệu ôn tập hệ thống kiến thức chuẩn bị cho bài thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Đề thi đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được lực học của bản thân, từ đó đặt ra hướng ôn tập phù hợp giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!

 7. Đề thi THPT Quốc gia năm 2020 môn Lịch sử có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo

  pdf 7p 24 3

  Mời các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Lịch sử có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo để giúp học sinh hệ thống kiến thức đã học cũng như có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kì thi sắp tới và giúp giáo viên trau dồi kinh nghiệm ra đề thi.

 8. Đề thi THPT Quốc gia năm 2020 môn Địa lí có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo

  pdf 7p 16 1

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi tốt nghiệp THPT năm 2020 môn Địa lí có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

 9. Đề thi THPT Quốc gia năm 2020 môn GDCD có đáp án - Bộ Giáo dục và Đào tạo

  pdf 8p 10 2

  Đề thi tốt nghiệp THPT Quóc gia 2020 môn GDCD của Bộ Giáo dục và Đào tạo có gơi ý đáp án dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị thi tốt nghiệp, đề thi giúp các em củng cố kiến thức, làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời giúp các em phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng giải đề chính xác. Chúc các bạn đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=17
p_intCateID2=260
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2