intTypePromotion=1

Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn GDCD (Có đáp án)

Chia sẻ: Wangyuann Wangyuann | Ngày: | 10 tài liệu

0
4.773
lượt xem
2
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn GDCD (Có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi THPT Quốc gia 2021 sắp tới có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn BST Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn GDCD (Có đáp án) với các đề thi thử, bộ câu hỏi trắc nghiệm để ôn tập, nắm vững kiến thức GDCD đã học cũng như giúp các em được làm quen trước với các dạng câu hỏi đề thi theo chuẩn cấu trúc của Bộ GD&ĐT giúp các em tự tin hơn khi bước vào kì thi THPT Quốc gia chính thức. Mời các em cùng tham khảo bộ sưu tập!

Lưu

Tài liệu trong BST: Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn GDCD (Có đáp án)

 1. 10 đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn GDCD (Có đáp án)

  pdf 57p 99 12

  Tham khảo 10 đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn GDCD (Có đáp án) để bổ sung kiến thức, nâng cao tư duy và rèn luyện kỹ năng giải đề chuẩn bị thật tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT 2021 sắp tới các em nhé! Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 2. 71 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn GDCD

  pdf 195p 22 6

  Để đạt thành tích cao trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới, các bạn học sinh có thể sử dụng tài liệu 71 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn GDCD sau đây làm tư liệu tham khảo giúp rèn luyện và nâng cao kĩ năng giải đề thi, nâng cao kiến thức cho bản thân để tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 3. 40 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Giáo dục công dân (Có đáp án và giải chi tiết)

  pdf 222p 17 3

  Tài liệu 40 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Giáo dục công dân (Có đáp án và giải chi tiết) với các đề thi bám sát cấu trúc của Bộ Giáo dục và đào tạo được tổng hợp từ các trường THPT khác nhau trên cả nước nhằm giúp các em học sinh ôn luyện, làm quen với các dạng đề thi, thành thạo với các câu hỏi thường xuyên ra trong kỳ thi THPT Quốc gia môn GDCD trong những năm qua để các em tự tin đạt điểm số cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 4. 12 đề thi thử THPT Quốc gia môn Giáo dục công dân năm 2020

  pdf 61p 19 1

  TaiLieu.VN giới thiệu đến bạn tài liệu 12 đề thi thử THPT Quốc gia môn Giáo dục công dân năm 2020 nhằm giúp các em học sinh có tài liệu ôn tập, luyện tập nhằm nắm vững được những kiến thức, kĩ năng cơ bản, đồng thời vận dụng kiến thức để giải các bài tập đề thi một cách thuận lợi nhằm mang lại kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 5. 500 câu hỏi trắc nghiệm Giáo dục công dân 12

  pdf 39p 8 1

  Tuyển tập 500 câu hỏi trắc nghiệm Giáo dục công dân 12 được sưu tầm và chia sẻ nhằm giúp các em học sinh lớp 12 có thêm tư liệu ôn luyện, nắm vững kiến thức từ các câu hỏi trắc nghiệm, từ đó tự tin đạt điểm cao cho mộn Giáo dục công dân trong các bài kiểm tra, đặc biệt là kì thi THPT Quốc gia sắp diễn ra. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 6. Luyện giải đề tổ hợp KHXH Sử - Địa - Giáo dục công dân

  pdf 456p 14 3

  Luyện giải đề tổ hợp KHXH Sử - Địa - Giáo dục công dân là tài liệu được biên soạn nhằm giúp các em chinh phục kì thi THPT Quốc gia 3 môn tổng hợp Sử - Địa - GDCD, tài liệu gồm các đề bám sát cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời kèm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết để các em nắm vững lý thuyết, phương pháp giải bài tập đề thi một các hiệu quả. Cùng tham khảo tài liệu để ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia quan trọng sắp tới nhé!

 7. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hồng Lĩnh (Lần 1)

  pdf 5p 13 2

  Tham khảo Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hồng Lĩnh (Lần 1) để bổ sung kiến thức, nâng cao tư duy và rèn luyện kỹ năng giải đề chuẩn bị thật tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới các em nhé! Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 8. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ (Lần 1)

  pdf 5p 14 1

  Cùng tham khảo Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ (Lần 1) để các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình cũng như làm quen với cấu trúc đề thi để chuẩn bị kì thi được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn. Chúc các em thi tốt!

 9. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Trần Phú

  pdf 5p 9 0

  Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Trần Phú được chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích giúp các bạn học sinh lớp 12 ôn tập, hệ thống kiến thức nhằm chuẩn bị cho kì thi sắp diễn ra được tốt nhất, đồng thời giúp bạn nâng cao kỹ năng giải đề thi nhanh và chính xác để đạt kết quả cao trong kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo.

 10. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 2)

  pdf 5p 11 2

  Các bạn hãy tham khảo và tải về Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn GDCD có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 2) sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chính được đề cập trong đề thi để từ đó có kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn thi tốt!

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=17
p_intCateID2=260
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2