intTypePromotion=1

Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Hóa (Có đáp án)

Chia sẻ: Wangyuann Wangyuann | Ngày: | 18 tài liệu

0
1.626
lượt xem
0
download

Đây là 18 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/18

Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Hóa (Có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm phục vụ quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT 2021 sắp đến. TaiLieu.VN xin gửi đến bạn BST Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Hóa (Có đáp án) với các tài liệu ôn tập bổ ích, đề thi thử theo chuẩn cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo để bạn hệ thống kiến thức, rèn luyện và nâng cao kinh nghiệm giải đề thi Hóa học. Hi vọng đây sẽ là tư liệu giúp các em nâng cao kiến thức, trau dồi khả năng suy luận và nắm được các phương pháp giải nhanh bài tập trắc nghiệm Hóa học một cách chính xác để các em tự tin hơn khi bước vào kì thi THPT Quốc gia 2021 chính thức. Mời các em cùng tham khảo BST.

Lưu

Tài liệu trong BST: Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Hóa (Có đáp án)

 1. 98 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Hóa học

  pdf 452p 8 5

  Tuyển tập 98 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Hóa học bao gồm các đề thi khảo sát, đề thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia của các trường THPT khác nhau được tổng hợp và chia sẻ nhằm giúp các em học sinh ôn tập kiến thức, làm quen với cấu trúc đề thi cũng như được rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệp làm bài thi Hóa học trước khi bước vào kì thi THPT Quốc gia chính thức. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 2. 50 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Hóa học (Có đáp án)

  pdf 487p 103 15

  Cùng tham khảo bộ 50 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Hóa học (Có đáp án) để giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học, làm quen với cấu trúc đề thi để chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn. Tài liệu đi kèm đáp án giúp các em so sánh kết quả và tự đánh giá được năng lực bản thân, từ đó đề ra phương pháp học tập hiệu quả giúp các em tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các em thi tốt!

 3. 20 đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học 2020

  pdf 119p 6 1

  Tài liệu 20 đề thi thử THPT Quốc gia môn Hóa học 2020 bao gồm các đề thi thử môn Hóa học được chọn lọc từ các trường THPT khác nhau nhằm giúp các em ôn luyện, làm quen với các dạng đề thi và cấu trúc bài thi theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 4. Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia KHTN môn Hóa học

  pdf 131p 7 2

  Tài liệu Bộ đề ôn luyện thi trắc nghiệm THPT Quốc gia KHTN môn Hóa học gồm 25 đề mẫu chuẩn theo định hướng thi THPT Quốc gia nhằm đáp ứng được nhu cầu tìm đề thi trắc nghiệm Hóa học phục vụ cho quá trình ôn luyện của các em học sinh. Cùng tải về tài liệu để tham khảo, rèn luyện kỹ năng giải bài tập Hóa học để tự tin khi bước vào kì thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra nhé! Chúc các em thi tốt!

 5. 499 câu hỏi lý thuyết ôn thi THPT Quốc gia năm 2021 môn Hóa học 12

  pdf 79p 18 6

  Tài liệu 499 câu hỏi lý thuyết ôn thi THPT Quốc gia năm 2021 môn Hóa học 12 được sưu tầm và chia sẻ nhằm giúp các em có thêm tư liệu hay, chuẩn để ôn luyện các dạng câu hỏi lý thuyết thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia môn Hóa. Tài liệu đúc kết từ đề thi các năm giúp các em đặt nền móng kiến thức vững chắc về môn Hóa học để tự tin bước vào kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 6. 999 câu hỏi lý thuyết Hóa học ôn thi THPT Quốc gia (Có đáp án)

  pdf 120p 13 4

  Tài liệu 999 câu hỏi lý thuyết Hóa học ôn thi THPT Quốc gia (Có đáp án) được sưu tầm và chia sẻ nhằm cung cấp cho các em học sinh bộ câu hỏi lý thuyết Hóa học theo 17 chuyên đề bao gồm cả phần Vô cơ và Hữu cơ giúp các em được ôn tập kiến thức, làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong đề thi THPT Quốc gia. Cùng tham khảo và tải về tài liệu để chuẩn bị tốt kiến thức cho kì thi THPT sắp diễn ra nhé! Chúc các em ôn tập thật tốt!

 7. 3000+ bài tập trắc nghiệm Hóa học theo 4 mức độ vận dụng (Có đáp án và giải chi tiết)

  pdf 883p 9 2

  Tuyển tập 3000+ bài tập trắc nghiệm Hóa học theo 4 mức độ vận dụng (Có đáp án và giải chi tiết) gồm 19 chuyên đề bao trọn tất cả kiến thức Hóa học THPT được trình bày một các khoa học, đầy đủ và chi tiết nhằm giúp các em từng bước làm chủ môn hóa học và làm quen với các dạng bài thi, cũng như cách ra đề thi mới, đây là cơ sở để các em tổng ôn toàn diễn kiến thức Hóa học, nhằm chuẩn bị kiến thức tốt nhất, nắm chắc các chủ đề trọng tâm, giải quyết nhanh các dạng bài hóa trắc nghiệm, đạt điểm cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia tới đây.

 8. Tuyển tập 205 bài tập vô cơ cà 234 bài tập hữu cơ hay và khó (Có đáp án)

  pdf 262p 9 2

  Tài liệu Tuyển tập 205 bài tập vô cơ cà 234 bài tập hữu cơ hay và khó (Có đáp án) được chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích giúp các em tự học tập, rèn luyện, nâng cao năng lực giải nhanh các bài tập hóa học, lý thuyết hóa học. Ngoài ra, tham khảo tài liệu này sẽ giúp các em nâng cao kiến thức, khả năng suy luận và nắm được các phương pháp giải nhanh các bài tập trắc nghiệm Hóa học một cách chính xác để tự tin hơn khi bước vào kì thi THPT Quốc gia chính thức. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 9. Công phá đề thi Quốc gia môn Hóa học

  pdf 701p 11 4

  Tài liệu Công phá đề thi Quốc gia môn Hóa học được sưu tầm và chia sẻ nhằm giúp các em học sinh nắm vững lý thuyết trọng tâm, rèn luyện kỹ năng, phương pháp, công thức giải nhanh bài tập Hóa học cũng như cung cấp cho các em một số mẹo hữu ích khi làm bài thi để các em có thể làm được tất cả các câu hỏi có trong đề thi THPT Quốc gia môn Hóa học. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 10. Để làm tốt bài thi môn Hóa học - Ôn thi tốt nghiệp THPT

  pdf 289p 6 0

  Tài liệu Để làm tốt bài thi môn Hóa học - Ôn thi tốt nghiệp THPT được chia sẻ nhằm giúp các em học sinh khối 12 hệ thống kiến thức Hóa học trọng tâm, đồng thời giúp các em ôn tập, rèn luyện kỹ năng giải bài tập Hóa học một cách nhuần nhuyễn. Ngoài ra, tham khảo tài liệu này giúp các em nâng cao kiến thức, khả năng suy luận và phương pháp giải nhanh các bài tập trắc nghiệm Hóa học một cách nhanh và chính xác để các em tự tin hơn khi bước vào kì thi THPT Quốc gia chính thức. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 11. Đột phá 8+ môn Hóa học kì thi THPT Quốc gia

  pdf 383p 18 6

  Tài liệu Đột phá 8+ môn Hóa học kì thi THPT Quốc gia được biên soạn nhằm giúp các em học sinh làm chủ kì thi tốt nghiệp THPT 2021 đối với môn Hóa học. Tài liệu tổng hợp một cách đầy đủ các chuyên đề Hóa học trọng tâm của các khối 10, 11, 12 thường ra trong đề thi THPT Quốc gia của các năm qua. Cùng tham khảo và tải về tài liệu để chuẩn bị tốt kiến thức cho kì thi THPT sắp diễn ra nhé! Chúc các em ôn tập thật tốt!

 12. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (Lần 1)

  pdf 6p 26 6

  Để đạt thành tích cao trong kì thi sắp tới, các bạn học sinh có thể sử dụng tài liệu Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (Lần 1) sau đây làm tư liệu tham khảo giúp rèn luyện và nâng cao kĩ năng giải đề thi, nâng cao kiến thức cho bản thân để tự tin hơn khi bước vào kì thi chính thức. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi.

 13. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Hồng Lĩnh (Lần 1)

  pdf 5p 6 3

  Mời các bạn học sinh cùng tham khảo Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Hồng Lĩnh (Lần 1) sau đây để biết được cấu trúc đề thi cũng như những nội dung chính được đề cập trong đề thi để từ đó có kế hoạch học tập và ôn thi một cách hiệu quả hơn. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 14. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ (Lần 1)

  pdf 4p 6 1

  Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi tốt nghiệp THPT, mời các bạn cùng tham khảo nội dung Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ (Lần 1) dưới đây. Hi vọng đề thi sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong kì thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 15. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Tiên Du số 1 (Lần 1)

  pdf 4p 13 1

  Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Tiên Du số 1 (Lần 1) là tài liệu hữu ích giúp các em ôn tập cũng như hệ thống kiến thức môn học, giúp các em tự tin đạt điểm số cao trong kì thi sắp tới. Mời các em cùng tham khảo đề thi.

 16. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Trần Phú (Lần 1)

  pdf 5p 14 3

  Cùng tham khảo Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Trần Phú (Lần 1) dưới đây, giúp các em ôn tập lại các kiến thức đã học, đánh giá năng lực làm bài của mình và chuẩn bị kì thi sắp tới được tốt hơn với số điểm cao như mong muốn.

 17. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 1)

  pdf 4p 9 2

  Mời các bạn cùng tham khảo và luyện tập với Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 1) dưới đây để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2021 sắp tới. Đề thi có đi kèm đáp án giúp các bạn so sánh kết quả và đánh giá được năng lực của bản thân, từ đó có kế hoạch ôn tập phù hợp để đạt kết quả cao trong kì thi. Chúc các bạn thi tốt!

 18. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 2)

  pdf 6p 10 2

  Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Hóa học có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 2) dành cho các bạn học sinh lớp 12 và quý thầy cô tham khảo giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu chuẩn bị ôn tập cho kì thi sắp tới được tốt hơn cũng như giúp quý thầy cô nâng cao kỹ năng biên soạn đề thi của mình. Mời các thầy cô và các bạn tham khảo.

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=17
p_intCateID2=260
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2