intTypePromotion=1

Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Sử (Có đáp án)

Chia sẻ: Wangyuann Wangyuann | Ngày: | 12 tài liệu

0
13.843
lượt xem
3
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Sử (Có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

BST Đề thi thử tốt nghiệp THPT 2021 môn Sử (Có đáp án) với các đề thi thử đến từ nhiều trường khác nhau được tổng hợp và chia sẻ sau đây sẽ là tài liệu luyện thi tốt nghiệp THPT 2021 hiệu quả dành cho các bạn học sinh khối 12. Đây cũng là tài liệu tham khảo môn Lịch sử hữu ích giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức, nâng cao kinh nghiệm làm đề thi trắc nghiệm Lịch sử nhằm học tập tốt hơn để đạt điểm cao trong bài thi quan trọng sắp tới. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo bộ sưu tập.

Lưu

Tài liệu trong BST: Đề thi thử THPT Quốc gia 2021 môn Sử (Có đáp án)

 1. 60 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Sử

  pdf 238p 36 12

  Tài liệu 60 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Sử là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và phân loại học sinh. Đồng thời giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện, nâng cao kiến thức môn Lịch sử để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT sắp diễn ra. Để nắm chi tiết nội dung các đề thi mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 2. 40 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Lịch sử (Có đáp án)

  pdf 232p 76 6

  Bộ 40 đề thi thử THPT Quốc gia 2020 môn Lịch sử (Có đáp án) là tài liệu luyện thi THPT Quốc gia hiệu quả dành cho các bạn học sinh khối 12. Cùng tham khảo và tải về đề thi để ôn tập kiến thức lịch sử đã học, rèn luyện nâng cao khả năng giải đề thi để chuẩn bị thật tốt cho kì thi quan trọng sắp tới nhé. Chúc các bạn thi tốt!

 3. 17 đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử 2020

  pdf 88p 15 4

  Tài liệu 17 đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử 2020 bao gồm các đề thi thử môn Lịch sử được sưu tầm từ các trường THPT thuộc nhiều tỉnh thành khác nhau nhằm giúp các em ôn luyện, làm quen với các dạng đề, cấu trúc bài thi theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cùng tham khảo và tải về tài liệu để chuẩn bị tốt kiến thức cho kì thi THPT sắp diễn ra nhé! Chúc các em ôn tập thật tốt!

 4. Tuyển chọn 30 đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử (Có đáp án và giải chi tiết)

  pdf 310p 21 8

  Tuyển chọn 30 đề thi thử THPT Quốc gia môn Lịch sử (Có đáp án và giải chi tiết) được sưu tầm và chia sẻ nhằm giúp các em có thêm tư liệu ôn tập hữu ích cũng như được làm quen với nhiều dạng câu hỏi phân bổ theo cấu trúc đề thi chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích giúp quý thầy cô biên soạn đề thi, làm đề cương ôn tập để bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cũng như hướng dẫn những phương pháp giải nhanh các câu hỏi trắc nghiệm cho học sinh của mình. Mời quý thầy cô và các em cùng tham khảo tài liệu.

 5. Luyện giải đề tổ hợp KHXH Sử - Địa - Giáo dục công dân

  pdf 456p 14 3

  Luyện giải đề tổ hợp KHXH Sử - Địa - Giáo dục công dân là tài liệu được biên soạn nhằm giúp các em chinh phục kì thi THPT Quốc gia 3 môn tổng hợp Sử - Địa - GDCD, tài liệu gồm các đề bám sát cấu trúc của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời kèm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết để các em nắm vững lý thuyết, phương pháp giải bài tập đề thi một các hiệu quả. Cùng tham khảo tài liệu để ôn tập, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia quan trọng sắp tới nhé!

 6. Đề cương ôn tập THPT Quốc gia môn Lịch sử 12

  pdf 97p 13 1

  Tài liệu Đề cương ôn tập THPT Quốc gia môn Lịch sử 12 được biên soạn bám sát nội dung trọng tâm chương trình học môn Lịch sử lớp 12 giúp các em có thể hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học bao gồm cả phần lịch sử Việt Nam và lịch sử Thế giới. Đây là cơ sở để các em rèn luyện kỹ năng trả lời câu hỏi trắc nghiệm tốt hơn, từ đó đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Mời các em cùng tham khảo tài liệu.

 7. Đề cương ôn thi THPT Quốc gia môn Lịch sử 2018 (Tổng hợp kiến thức 11, 12)

  pdf 190p 12 2

  Tài liệu Đề cương ôn thi THPT Quốc gia môn Lịch sử 2018 (Tổng hợp kiến thức 11, 12) được biên soạn nhằm giúp các em học sinh lớp 12 chuẩn bị kiến thức tốt nhất để đạt kết quả cao trong kì thi THPT Quốc gia môn Lịch sử sắp tới đây. Tài liệu cung cấp cho các em kiến thức trọng tâm thường xuất hiện trong các đề thi THPT Quốc gia những năm qua, đây là cơ sở để các em tự ôn tập, kiểm tra và nâng cao vốn kiến thức của mình nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi quan trọng này. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 8. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ

  pdf 7p 21 4

  Tham khảo Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ để giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời ôn tập và củng cố kiến thức căn bản trong chương trình học. Tham gia giải đề thi để ôn tập và chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thật tốt cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra nhé!

 9. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Trần Phú (Lần 1)

  pdf 5p 14 3

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi THPT 2021 có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Trần Phú (Lần 1) để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

 10. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (Lần 1)

  pdf 6p 26 2

  Luyện tập với Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (Lần 1) giúp bạn hệ thống kiến thức đã học, làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời rèn luyện kỹ năng giải đề chính xác giúp bạn tự tin đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về đề thi.

 11. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hồng Lĩnh (Lần 1)

  pdf 8p 18 2

  Với Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hồng Lĩnh (Lần 1) được chia sẻ dưới đây, các bạn học sinh được ôn tập, củng cố lại kiến thức đã học, rèn luyện và nâng cao kỹ năng giải bài tập để chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo đề thi!

 12. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 2)

  pdf 5p 18 1

  Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2021 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên (Lần 2) được TaiLieu.VN sưu tầm và chọn lọc nhằm giúp các bạn học sinh lớp 12 luyện tập và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi THPT Quốc gia hiệu quả. Đây cũng là tài liệu hữu ích giúp quý thầy cô tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và biên soạn đề thi. Mời quý thầy cô và các bạn học sinh cùng tham khảo đề thi.

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=17
p_intCateID2=260
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2