intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử (Có đáp án)

Chia sẻ: Hàn Thiên Ngạo | Ngày: | 17 tài liệu

80
lượt xem
1
download

Đây là 17 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/17

Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử (Có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

BST “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử (Có đáp án)” được TaiLieu.VN chia sẻ nhằm giúp các em học sinh ôn tập và hệ thống lại kiến thức chương trình Lịch sử THPT, đồng thời giúp các em luyện tập nâng cao khả năng giải đề thi Lịch sử để tự tin khi bước vào khi thi quan trọng sắp tới. Mời các em cùng tham khảo BST!

Lưu

Tài liệu trong BST: Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử (Có đáp án)

 1. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trung tâm GDNN&GDTX Yên Phong, Bắc Ninh

  pdf 9p 2 1

  Hãy tham khảo “Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trung tâm GDNN&GDTX Yên Phong, Bắc Ninh” được chia sẻ dưới đây để giúp các em biết thêm cấu trúc đề thi như thế nào, rèn luyện kỹ năng giải bài tập và có thêm tư liệu tham khảo chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt điểm tốt hơn.

 2. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Cụm chuyên môn số 03, Bạc Liêu

  pdf 6p 2 1

  Mời các bạn học sinh và quý thầy cô cùng tham khảo “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Cụm chuyên môn số 03, Bạc Liêu” để giúp học sinh hệ thống kiến thức đã học cũng như có cơ hội đánh giá lại năng lực của mình trước kì thi sắp tới và giúp giáo viên trau dồi kinh nghiệm ra đề thi.

 3. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Liên trường THPT Quảng Nam

  pdf 5p 2 1

  “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Liên trường THPT Quảng Nam” là tài liệu dành cho các bạn học sinh đang chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT. Ôn tập với đề thi giúp các em phát triển tư duy, năng khiếu môn học. Chúc các em đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.

 4. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)

  pdf 5p 2 1

  Cùng tham gia thử sức với “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)” để nâng cao tư duy, rèn luyện kĩ năng giải đề và củng cố kiến thức Lịch sử căn bản nhằm chuẩn bị cho kì thi quan trọng sắp diễn ra. Chúc các em vượt qua kì thi học kì thật dễ dàng nhé!

 5. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lương Tài số 2, Bắc Ninh

  pdf 7p 2 1

  Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án được biên soạn bởi trường THPT Lương Tài số 2, Bắc Ninh. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi để nắm chi tiết các bài tập, làm tư liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy, củng cố, nâng cao kiến thức cho học sinh. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi.

 6. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh

  pdf 8p 2 1

  Tham khảo "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh" được chia sẻ sau đây để làm quen với cấu trúc đề thi, tích lũy kinh nghiệm giải đề thi, từ đó giúp các em có kế hoạch ôn tập phù hợp để sẵn sàng bước vào kì thi sắp diễn ra. Chúc các em ôn tập và kiểm tra đạt kết quả cao!

 7. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ, Bình Dương (Lần 1)

  pdf 5p 2 1

  “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ, Bình Dương (Lần 1)” dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị ôn thi tốt nghiệp THPT giúp các em củng cố kiến thức, làm quen với cấu trúc đề thi, đồng thời giúp các em phát triển tư duy, rèn luyện kỹ năng giải đề chính xác. Chúc các bạn đạt được điểm cao trong kì thi này nhé.

 8. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đắk Lắk (Lần 1)

  pdf 6p 2 1

  Nhằm giúp các bạn học sinh đang chuẩn bị bước vào kì thi có thêm tài liệu ôn tập, TaiLieu.VN giới thiệu đến các bạn “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đắk Lắk (Lần 1)” để ôn tập nắm vững kiến thức. Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi!

 9. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trãi, Bắc Ninh

  pdf 7p 2 1

  Mời các bạn học sinh tham khảo “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trãi, Bắc Ninh” tài liệu tổng hợp nhiều câu hỏi bài tập khác nhau nhằm giúp các em ôn tập và nâng cao kỹ năng giải đề. Chúc các em ôn tập hiệu quả và đạt được điểm số như mong muốn!

 10. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Ninh Giang, Hải Dương (Lần 1)

  pdf 5p 3 2

  "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Ninh Giang, Hải Dương (Lần 1)" được chia sẻ với mục tiêu giúp các em luyện tập nắm vững nội dung môn học, nâng cao kỹ năng giải đề, hãy tham khảo và ôn thi thật tốt nhé! Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.

 11. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Phố Mới, Bắc Ninh

  pdf 8p 2 1

  Nhằm chuẩn bị kiến thức cho kì thi tốt nghiệp THPT 2023 sắp tới, mời các bạn học sinh lớp 12 cùng tải về “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Phố Mới, Bắc Ninh” dưới đây để tham khảo, hệ thống kiến thức Lịch sử đã học. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

 12. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Quế Võ 1, Bắc Ninh

  pdf 6p 2 1

  Mời các bạn tham khảo "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Quế Võ 1, Bắc Ninh" để làm quen với hình thức bài tập, cũng như bổ sung thêm kiến thức về môn học. Hi vọng đây sẽ là tài liệu sẽ giúp các bạn đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.

 13. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Quế Võ số 3, Bắc Ninh

  pdf 8p 2 1

  Nhằm chuẩn bị và nâng cao kiến thức để bước vào kì thi sắp diễn ra, mời các bạn học sinh lớp 12 cùng tham khảo “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Quế Võ số 3, Bắc Ninh” được chia sẻ dưới đây để ôn tập cũng như rèn luyện kỹ năng giải bài tập đề thi. Chúc các bạn ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao.

 14. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh

  pdf 10p 2 1

  Tham khảo và luyện tập với "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh" được TaiLieu.VN chia sẻ sau đây giúp bạn hệ thống kiến thức môn học một cách hiệu quả, đồng thời giúp bạn nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo khi giải đề thi nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra. Chúc các bạn ôn thi đạt hiệu quả cao!

 15. Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Sở GD&ĐT Nam Định (Đợt 1)

  pdf 5p 3 2

  Nhằm giúp bạn hệ thống kiến thức lịch sử hiệu quả cũng như giúp bạn rèn luyện và nâng cao khả năng giải đề thi chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra, TaiLieu.VN chia sẻ đến bạn "Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Sở GD&ĐT Nam Định (Đợt 1)", cùng tham khảo và luyện tập với đề thi để làm quen với cấu trúc ra đề cũng như tích lũy kinh nghiệm khi làm đề thi bạn nhé! Chúc các bạn thi tốt!

 16. Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Sở GD&ĐT Thái Bình (Đợt 1)

  pdf 5p 3 2

  “Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Sở GD&ĐT Thái Bình (Đợt 1)” là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho giáo viên trong quá trình giảng dạy và phân loại học sinh. Đồng thời giúp các em học sinh củng cố, rèn luyện, nâng cao kiến thức môn học. Để nắm chi tiết nội dung các bài tập mời các bạn cùng tham khảo đề thi.

 17. Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hàm Long, Bắc Ninh (Lần 1)

  pdf 6p 2 1

  Dưới đây là “Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Lịch sử có đáp án - Trường THPT Hàm Long, Bắc Ninh (Lần 1)” dành cho các em học sinh lớp 12 và ôn thi khảo sát chất lượng môn Lịch sử sắp tới, việc tham khảo đề thi này giúp các bạn củng cố kiến thức luyện thi một cách hiệu quả. Chúc các em ôn tập kiểm tra đạt kết quả cao!

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=17
p_intCateID2=260
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2