intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học (Có đáp án)

Chia sẻ: Chu Thảo Minh | Ngày: | 17 tài liệu

36
lượt xem
9
download

Đây là 17 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/17

Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học (Có đáp án)
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

BST “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học (Có đáp án)” được chia sẻ dành cho các bạn học sinh lớp 12 và quý thầy cô tham khảo giúp các bạn học sinh có thêm tài liệu ôn tập chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT 2023 sắp tới được tốt hơn cũng như giúp quý thầy cô nâng cao kỹ năng biên soạn đề thi của mình. Mời các thầy cô và các bạn tham khảo BST!

Lưu

Tài liệu trong BST: Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học (Có đáp án)

 1. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Liên trường THPT Quảng Nam

  pdf 8p 5 2

  “Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Liên trường THPT Quảng Nam” là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn học sinh đang ôn tập chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Tham khảo đề thi để làm quen với cấu trúc đề thi và luyện tập nâng cao khả năng giải đề các bạn nhé. Chúc các bạn thi tốt!

 2. Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Quế Võ 1, Bắc Ninh

  pdf 7p 5 4

  Để đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới, các em có thể tham khảo và tải về "Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Quế Võ 1, Bắc Ninh" được TaiLieu.VN chia sẻ dưới đây để có thêm tư liệu ôn tập, luyện tập giải đề thi nhanh và chính xác giúp các em tự tin đạt điểm cao trong kì thi này. Chúc các em thi tốt!

 3. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Cụm chuyên môn số 03, Bạc Liêu

  pdf 5p 3 2

  "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Cụm chuyên môn số 03, Bạc Liêu" được chia sẻ nhằm giúp các bạn học sinh ôn tập, làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài tập có khả năng ra trong bài thi sắp tới. Cùng tham khảo và tải về đề thi này để ôn tập chuẩn bị cho kì thi sắp diễn ra nhé! Chúc các bạn thi tốt!

 4. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Hàm Long, Bắc Ninh (Lần 1)

  pdf 7p 2 1

  Luyện tập với "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Hàm Long, Bắc Ninh (Lần 1)" giúp bạn hệ thống được các kiến thức cần thiết, nâng cao khả năng tư duy và kỹ năng giải đề thi nhanh và chính xác để chuẩn bị bước vào kì thi sắp tới đạt kết quả tốt nhất! Mời các bạn cùng tham khảo đề thi!

 5. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)

  pdf 6p 2 1

  Với "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Hàn Thuyên, Bắc Ninh (Lần 1)" này, các bạn học sinh sẽ được ôn tập củng cố lại kiến thức và nâng cao kỹ năng trả lời câu hỏi để chuẩn bị cho kì thi sắp tới đạt được kết quả mong muốn. Mời các bạn tham khảo.

 6. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Lương Tài số 2, Bắc Ninh

  pdf 9p 4 3

  Nhằm giúp bạn hệ thống kiến thức một cách hiệu quả để chuẩn bị cho kì thi sắp diễn ra, TaiLieu.VN chia sẻ đến bạn "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Lương Tài số 2, Bắc Ninh", cùng tham khảo để ôn tập và nâng cao kỹ năng giải đề thi nhé! Chúc các bạn thi tốt!

 7. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh

  pdf 13p 3 2

  "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Lương Tài, Bắc Ninh" dưới đây sẽ giúp các em có thêm tư liệu để tham khảo cũng như củng cố kiến thức trước khi bước vào kì thi. Cùng tham khảo và giải đề thi để ôn tập kiến thức và làm quen với cấu trúc đề thi nhé!

 8. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ, Bình Dương (Lần 1)

  pdf 7p 2 1

  Để kì thi sắp tới đạt kết quả cao, mời các bạn học sinh cùng tham khảo "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Lý Thái Tổ, Bình Dương (Lần 1)" để ôn tập các kiến thức cơ bản, làm quen với cấu trúc đề thi và rèn luyện kỹ năng giải đề nhanh và chính xác. Chúc các bạn thi tốt!

 9. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đắk Lắk (Lần 1)

  pdf 8p 2 1

  Mời các bạn học sinh cùng tham khảo "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đắk Lắk (Lần 1)" được chia sẻ sau đây để luyện tập, rèn luyện và nâng cao khả năng giải bài tập đề thi nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra. Chúc các bạn thi tốt!

 10. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Đắk Lắk (Lần 1)

  pdf 6p 3 2

  "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Đắk Lắk (Lần 1)" được TaiLieu.VN chia sẻ sau đây hi vọng sẽ là tư liệu hữu ích giúp các bạn học sinh ôn tập kiến thức, luyện tập và nâng cao kỹ năng giải đề thi nhằm chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra. Mời các em cùng tham khảo đề thi.

 11. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trãi, Bắc Ninh

  pdf 12p 5 3

  "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Nguyễn Trãi, Bắc Ninh" giúp học sinh củng cố lại kiến thức và thử sức mình trước kì thi. Hi vọng nội dung đề thi sẽ giúp các bạn ôn tập và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.

 12. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Ninh Giang, Hải Dương (Lần 1)

  pdf 5p 2 1

  Nhằm giúp bạn củng cố và nâng cao vốn kiến thức chương trình Sinh học 12 để chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT sắp diễn ra, TaiLieu.VN chia sẻ đến bạn “Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Ninh Giang, Hải Dương (Lần 1)”, cùng tham gia giải đề thi để hệ thống kiến thức và nâng cao khả năng giải bài tập đề thi nhé! Chúc các bạn thành công!

 13. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Phố Mới, Bắc Ninh

  pdf 6p 3 2

  Thực hành với "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Phố Mới, Bắc Ninh" sẽ giúp cho các em học sinh củng cố được kiến thức đã học thông qua việc trả lời câu hỏi có trong đề thi. Mời các em cùng tham khảo nhé.

 14. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Quế Võ số 3, Bắc Ninh

  pdf 4p 4 3

  Đề thi được biên soạn bởi trường THPT Quế Võ số 3, Bắc Ninh nhằm khảo sát chất lượng học tập môn Sinh học lớp 12 để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia 2023 sắp tới. Mời các bạn cùng tham khảo đề thi để giúp học sinh nâng cao kiến thức và giúp giáo viên đánh giá, phân loại năng lực học sinh từ đó có những phương pháp giảng dạy phù hợp.

 15. Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh

  pdf 8p 4 3

  Việc ôn tập và hệ thống kiến thức với "Đề thi thử tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Trường THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh" được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm vững các phương pháp giải bài tập hiệu quả và rèn luyện kỹ năng giải đề thi nhanh và chính xác để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp diễn ra. Cùng tham khảo và tải về đề thi này ngay bạn nhé!

 16. Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Sở GD&ĐT Nam Định (Đợt 1)

  pdf 5p 3 2

  Với mong muốn giúp các bạn đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp 2023 sắp tới, TaiLieu.VN đã sưu tầm và chọn lọc gửi đến các bạn “Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Sở GD&ĐT Nam Định (Đợt 1)”, hi vọng đây sẽ là tư liệu ôn tập hiệu quả giúp các em đạt kết quả cao trong kì thi. Mời các bạn cùng tham khảo!

 17. Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Sở GD&ĐT Thái Bình (Đợt 1)

  pdf 5p 5 3

  "Đề KSCL ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2023 môn Sinh học có đáp án - Sở GD&ĐT Thái Bình (Đợt 1)" nhằm đánh giá sự hiểu biết và năng lực tiếp thu kiến thức của học sinh thông qua các câu hỏi đề thi. Để củng cố kiến thức và rèn luyện khả năng giải đề thi chính xác, mời quý thầy cô và các bạn cùng tham khảo đề thi.

ADSENSE

PHINX_IP=10.20.1.97
p_strKeyword=
p_intCateID1=17
p_intCateID2=260
p_strColumnWhere=collection_ishot
p_strValueWhere=1

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2