intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Điện tử máy tính

Chia sẻ: Lê Trinh | Ngày: | 2 tài liệu

4.248
lượt xem
1.291
download

Đây là 2 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/2

Điện tử máy tính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của các thiết bị điện tử, kỹ thuật ghép nối với máy tính đang được ứng dụng ngày càng nhiều đem lại hữu ích cho cuộc sống. Máy tính được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp trong các dây truyền sản xuất, trong các ứng dụng thiết kế ngôi nhà thông minh. Các thiết bị, hệ thống đo lường ghép nối với máy tính có độ chính xác cao.

Lưu

Tài liệu trong BST: Điện tử máy tính

  1. Cẩm nang ghép nối máy vi tính: Tập 2

    pdf 334p 315 105

    Tài liệu giúp cho bạn đọc có một hiểu biết đầy đủ hơn về các đặc điểm, cấu trúc của các cổng, các đường bus và ứng dụng của kỹ thuật ghép nối máy tính. Với tài liệu này, bạn có thể bắt tay vào việc triển khai các mạch ghép nối cụ thể. Tài liệu có thể sử dụng cho các sinh viên ngành Điện tử, Tin học, Vật lý, Đo lường, Tự động hóa và tất cả những ai quan tâm đến việc mở rộng ứng dụng của máy tính.

  2. Bài giảng điện tử máy tính

    pdf 101p 345 162

    Lời nói đầu Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của các thiết bị điện tử, kỹ thuật ghép nối với máy tính đang được ứng dụng ngày càng nhiều đem lại hữu ích cho cuộc sống. Máy tính được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp trong các dây truyền sản xuất, trong các ứng dụng thiết kế ngôi nhà thông minh. Các thiết bị, hệ thống đo lường ghép nối với máy tính có độ chính xác cao. Giáo trình này giới thiệu cấu trúc các cổng, khe cắm và cách thiết kế các mạch đo lường,...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2