intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đồ án công nghệ chế tạo máy hay nhất dành cho sinh viên cơ khí

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 11 tài liệu

2.789
lượt xem
161
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Đồ án công nghệ chế tạo máy hay nhất dành cho sinh viên cơ khí
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đồ án môn học "công nghệ chế tạo máy" hướng dãn các sinh viên giải quyết một vấn đề tổng hợp về công nghệ chế tạo máy sau khi nghiên cứu các giáo trình cơ bản của ngành chế tạo máy. Bộ tuyển tập các đồ án công nghệ chế tạo máy này sẽ giúp cho các bạn làm quen cách sử dụng tài liệu và có khả năng kết hợp lý thuyết với thực tế sản xuất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Đồ án công nghệ chế tạo máy hay nhất dành cho sinh viên cơ khí

 1. Đồ án tốt nghiệp môn Công nghệ chế tạo máy "Gia công thân máy và vách ngăn giữa buồng sơ cấp và thứ cấp gọi chung là cụm Xy lanh"

  doc 93p 388 114

  Máy hút chân không 2X – 70A là loại máy dùng để hút không khí ở buồng tráng gương hay trong công nghệ làm bóng đèn, phích nước, trong các thiết bị y tế. Máy hút chân không 2X – 70A là máy bơm chân không kiểu bơm cánh gạt.

 2. Đồ án tốt nghiệp "Thiết kế quy trình công nghệ chế tạo chi tiết: Cần lắc con cóc "

  doc 99p 459 110

  Nền kinh tế của nước ta đang đổi mới, chuyển mình theo nhịp độ chung của toàn thế giới, nó đòi hỏi phải vận dụng những thành tựu khoa học kĩ thuật một cách linh hoạt nhất. Trong đó ngành cơ khí đóng vai trò then chốt, có tính chất quyết định đến công cuộc đổi mới đất nước.

 3. Đồ án Công nghệ chế tạo máy ”Thiết kế qui trình công nghệ chế tạo chi tiết đòn quay gạt số ”

  doc 36p 974 248

  Đồ án môn học công nghệ chế tạo máy là một trong các đồ án có tầm quan trọng nhất đối với một sinh viên khoa cơ khí. Đồ án giúp cho sinh viên hiểu những kiến thức đã học không những môn công nghệ chế tạo máy mà các môn khác như: máy công cụ, dụng cụ cắt

 4. Đồ án Công nghệ chế tạo máy " Thiết kế quy trình vông nghệ chế tạo chi tiết dạng càng"

  doc 49p 523 168

  Chi tiết dạng càng thuộc loại có 1 hoặc 1 số lỗ cơ bản mà tâm của chúng song song với nhau hoặc tạo với nhau một góc nào đó. Vó là bộ phận nối giữa trục điều khiển và các bánh răng di trượt nhằ điều chỉnh sự ăn khớp của các cặp bánh răng.

 5. Đề tài môn Công nghệ chế tạo máy "Chế tạo máy với việc lập quy trình công nghệ gia công chi tiết dạng trục"

  doc 31p 542 175

  Trục vít là một chi tiết rất quan trong của nhiều chi tiết máy trong ngành cơ khí chế tạo máy.Bộ truyền trục vít – bánh vít có khả năng truyền chuyển động và công suất có tỷ số truyền lớn, làm việc êm không ồn và có khả năng tự hãm.

 6. Đồ án Công nghệ Chế tạo máy " thiết kế , tính toán lựa chọn phương pháp công nghệ để gia công chi tiết Càng gạt C3 "

  doc 71p 574 154

  Đất nước ta đang trong thời kỳ quá độ lên Chủ Nghĩa Xã Hội, nhiệm vụ trước mắt được đặt ra là nhanh chóng đưa nước ta thành một nước công nghiệp phát triển với nền đại công nghiệp cơ khí.

 7. Đồ án Công nghệ chế tạo máy " Thiết kế qui trình công nghệ gia công chi tiết "

  doc 31p 925 194

  Nhiệm vụ của công nghệ chế tạo máy là chế tạo ra các sản phẩm cơ khí cho mọi lĩnh vực của nghành kinh tế quốc dân, việc phát triển ngành công nghệ chế tạo máy đang là mối quan tâm đặc biệt của Đảng và nhà nước ta.

 8. Đồ án môn học công nghệ chế tạo máy: Thiết kế chi tiết dạng hộp

  doc 53p 2631 856

  Đây là chi tiết thuộc dạng hộp nên cũng như các dạng chi tiết khác đối với chi tiết dạng hộp tính công nghệ trong kết cấu có ý nghĩa quan trọng không những ảnh hưởng đến khối lượng lao động chế tạo nó mà còn ảnh hưởng đến việc tiêu hao vật liệu. Vì vậy khi thiết kế cần phải chú ý đến kết cấu:

 9. Đồ án Công nghệ chế tạo máy: Thiết kế qui trình công nghệ gia công chi tiết nối trục dạng bạc

  doc 51p 1627 528

  Thiết kế qui trình công nghệ gia công chi tiết nối trục dạng bạc đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật cho trên bản vẽ. Chi tiết cần yêu cầu thiết kế thuộc họ chi tiết dạng càng, chi tiết này có thể được sử dụng trong các hộp tốc độ, trong các hệ truyền động cơ khí, ...

 10. Đồ án công nghệ chế tạo máy " Thiết kế quy trình công nghệ gia công bích đuôi "

  doc 51p 1198 299

  Để phục vụ cho việc cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm cơ khí , việc đề ra quy trình công nghệ thích hợp và có hiệu quả là vấn đề rất quan trọng. Việc thiết kế quy trình công nghệ thích hợp còn giúp người công nhân giảm được thời gian gia công, tăng được năng suất

 11. Đồ án môn học Công nghệ chế tạo máy " Gia công chi tiết giá đỡ "

  doc 63p 1693 295

  Đồ án môn học công nghệ chế tạo máy nằm trong chương trình đào tạo của ngành chế tạo máy thuộc khoa cơ khí có vai trò hết sức quan trọng nhằm tạo cho sinh viên hiểu một cách sâu sắc về những vấn đề mà ngườ kỹ sư gặp phải khi thiết kế một qui trình sản xuất chi tiết cơ khí.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2