Giáo trình, bài giảng Tài chính doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên ngành QTKD

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 11 tài liệu

0
1.209
lượt xem
72
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Giáo trình, bài giảng Tài chính doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên ngành QTKD
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài chính doanh nghiệp là một phân môn của ngành Tài chính, nghiên cứu về quá trình hình thành và sử dụng các của cải trong doanh nghiệp nhằm mục tiêu tối đa hóa lợi ích chủ sở hữu. Bộ sưu tập tổng hợp các giáo trình, bài giảng tài chính doanh nghiệp nhằm giúp các bạn dễ dàng tham khảo và có thêm tài liệu phục vụ cho việc học tập của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Giáo trình, bài giảng Tài chính doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên ngành QTKD

 1. Giáo trình Tài chính doanh nghiệp - Nguyễn Tuyết Khanh

  doc 78p 1482 960

  Giáo trình Tài chính doanh nghiệp do Nguyễn Tuyết Khanh biên soạn có kết cấu nội dung gồm 7 chương, cung cấp các kiến thức về: Phân tích báo cáo tài chính, phân tích cấu trúc vốn, dự báo và hoạch định tài chính, quản trị dự án đầu tư của doanh nghiệp, phân tích tài chính và thẩm định dự án đầu tư, sát nhập và mua lại doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Tài chính doanh nghiệp - ĐH Kinh tế quốc dân

  pdf 144p 458 243

  Tài liệu "Tài chính doanh nghiệp - ĐH Kinh tế quốc dân" gồm 6 chương nhằm giúp bạn nắm vững các kiến thức tổng quan về tài chính DN, phân tích tài chính DN, quản lý nguồn vốn cảu DN,... Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho việc học của bạn

 3. Ebook Bài giảng Tài chính doanh nghiệp - Thiều Thị Tâm

  pdf 109p 789 401

  Ebook Bài giảng Tài chính doanh nghiệp do Thiều Thị Tâm biên soạn có kết cấu nội dung gồm 5 chương, trong đó chương 1 giới thiệu về bản chất và chức năng của tài chính doanh nghiệp, chương 2 trình bày về tài sản cố định và vốn cố định trong doanh nghiệp, chương 3 cung cấp kiến thức về tài sản lưu động và vốn lưu động trong doanh nghiệp,... Và một số nội dung chương khác, mời các bạn cùng tham khảo cuốn sách để nắm bắt nội dung chi tiết.

 4. Bài giảng tài chính doanh nghiệp - Ths. Nguyễn Ngọc Minh

  ppt 130p 1022 257

  1.1.1. Khái niệm -Tài chính doanh nghiệp là các quan hệ kinh tế được biểu hiện bằng tiền trong nội bộ doanh nghiệp hay giữa doanh nghiệp với các chủ thể kinh tế khác

 5. Ebook Tài chính doanh nghiệp

  doc 110p 981 280

  Ebook Tài chính doanh nghiệp gồm 6 chương có nội dung xoay quanh về tài chính doanh nghiệp cụ thể: Chương 1 giới thiệu tổng quan về tài chính, chương 2 trình bày tổng quan về tiền tệ, chương 3 đề cập về ngân sách nhà nước, chương 4 cung cấp kiến thức về tài chính doanh nghiệp,... Và một số nội dung chương khác. Mỗi chương ngoài những kiến thức được trình bày cụ thể thì đều có phần tóm tắt và câu hỏi ôn tập giúp người học củng cố kiến thức đã học một cách khái quát. Mời bạn cùng tham khảo.

 6. Tài chính doanh nghiệp - Ths Đặng Thị Quỳnh Anh

  pdf 21p 79 11

  Quản trị tài chính là một bộ phận cấu thành quan trọng trong khoa học quản trị kinh doanh. Việc truyền bá rộng rãi những kiến thức về quản trị tài chính càng trở nên cần thiết hơn đối với nước ta hiện nay khi mà nền kinh tế nước nhà đang trong thời kỳ mở cửa, hội nhập, thị trường chứng khoán đang hình thành và phát triển.

 7. Bài giảng Tài chính doanh nghiệp 1 - Ths. Đặng Thị Trường Giang

  pdf 59p 613 337

  Tài liệu tham khảo bài giảng Tài chính doanh nghiệp, Những kiến thức về phân tích tài chính doanh nghiệp để có thể phân tích, đánh giá đúng các hoạt động kinh tế của doanh nghiệp

 8. Tài liệu giảng dạy tài chính doanh nghiệp - Hà Thị Thủy

  pdf 143p 180 41

  Hiểu được khái quát những vấn đề chung của tài chính doanh nghiệp. Biết cách tính lãi và chiết khấu dòng tiền về các thời điểm thích hợp theo yêu cầu thực tế. Biết phân loại các dự án đầu tư, biết căn cứ vào các tiêu chuẩn thích hợp để đánh giá tính hiệu quả của các dự án, từ đó đưa ra quyết định đầu tư hiệu quả. Biết xác định sản lượng và doanh thu hòa vốn, hiểu được các loại đòn bẩy nợ, đòn bẩy kinh doanh trong việc nâng cao hiệu quả...

 9. Tài chính doanh nghiệp - Ths Nguyễn Văn Nhật

  pdf 130p 165 54

  Phân tích tài chính doanh nghiệp là yêu cầu không thể thiếu đối với các nhà quản trị, các nhà đầu tư, các chủ nợ và cơ quan quản lý nhà nước trong việc đưa ra các quyết định kinh tế. Vì vậy phân tích tài chính cũng là một môn học quan trọng và cần thiết trong chương trình đào tạo đại học, chuyên ngành kinh tế.

 10. Giáo trình Tài chính doanh nghiệp

  pdf 107p 330 52

  Tài liệu gồm các chương: Tổng quan về tài chính doanh nghiệp; Chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm; Doanh thu, thuế và lợi nhuận; Quản lý vốn kinh doanh. Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết nội dung tài liệu.

 11. Tổng quan về tài chính doanh nghiệp

  doc 71p 663 196

  Tài liệu tham khảo về tài chính doanh nghiệp. Tài chính doanh nghiệp là một phân môn của ngành Tài chính, nghiên cứu về quá trình hình thành và sử dụng các của cải trong doanh nghiệp nhằm mục tiêu tối đa hóa lợi ích chủ sở hữu. Mục đích tối đa hóa lợi ích chủ sở hữu là cơ sở quan trọng của lý thuyết tài chính doanh nghiệp hiện đại.

Đồng bộ tài khoản