Giáo trình Illustrator căn bản dành cho người mới bắt đầu

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 10 tài liệu

0
608
lượt xem
36
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Giáo trình Illustrator căn bản dành cho người mới bắt đầu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt. Hy vọng bộ sưu tập sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm thiết kế này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Giáo trình Illustrator căn bản dành cho người mới bắt đầu

 1. Giáo trình thiết kế mẫu với Adobe Illustrator

  pdf 105p 1086 493

  Trong thời gian gần đây, Tin học phát triển nhanh chóng và ngày càng chứng tỏ thế mạnh trong mọi lĩnh vực. Trong môi trường Windows, các phần mềm ứng dụng ra đời giúp giải quyết các vấn đề chuyên môn một cách hữu hiệu. Adobe Illustrator là phần mềm chuyên dụng …

 2. TÓM TẮT BÀI GIẢNG ILLUSTRATOR

  pdf 35p 383 163

  Adobe Illustrator là một phần mềm được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho Web. Adobe Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

 3. Phần mềm Adobe Illustrator

  pdf 87p 514 287

  Adobe Illustrator lần đầu tiên được phát triển cho Apple Macintosh trong tháng 12 năm 1986(vận chuyển trong tháng 1 năm 1987)như là một thương mại hóa trong nhà phát triển phần mềm của phông chữ Adobe PostScript định dạng tập tin.

 4. Tự học llustrator CS6 (Sưu tầm và biên soạn)

  pdf 228p 252 124

  Khi lần đầu khởi động Illustrator, bạn sẽ thấy một không gian làm việc (Wokrspace) bao gồm một thanh ứng dụng ở trên cùng với khung ứng dụng bên dưới nó, (Panel Tools nằm trên bên trái và các Panel mặc định thu gọn được neo ở bên phải.

 5. Adobe Illustrator cơ bản

  pdf 21p 181 75

  Tài liệu gồm 3 bài cơ bản : Bài 1 Làm quen với Adobe Illustrator, Bài 2 Xây dựng đối tượng cơ bản, Bài 3 Đánh dấu đối tượng giúp các bạn sinh viên đồ họa làm quen với phần mềm thiết kế Adobe Illustrator và dành cho các bạn tự học tham khảo.

 6. 10 lý do bạn nên học illustrator

  pdf 8p 52 9

  Đối với bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào cũng đều nên biết kết hợp nhiều phần mềm đồ họa khác nhau để tạo nên những tác phẩm hiệu quả cao. Đa số mọi người khi nghe đến "thiết kế đồ họa" là nghĩ ngay đến Adobe Photoshop . Còn bạn thì sao? Bạn đã bao giờ thử với các phần mềm khác như Adobe Illustrator chưa?

 7. Bắt đầu làm việc trong Adobe Illustrator

  pdf 20p 46 7

  Thực hiện theo bước này bằng hương bước của quá trình thiết kế gần đây của tôi cho các poster 'Spectrum'. Bắt đầu với các loại tùy chỉnh trong ator, chúng tôi sẽ di chuyển đồ họa vector của chúng tôi vào Photoshop cho một số đau buồn nghiêm trọng với bàn chải Photoshop, chế độ hoà trộn và nhiều hơn nữa!

 8. Làm việc với Mask trong Illustrator

  pdf 9p 71 12

  Như các bạn đã biết, khi sử dụng Photoshop, các chức năng Layer Mask và Clipping Mask giúp chúng ta rất nhiều trong việc hòa trộn các layer với nhau để ghép hình. Tuy nhiên, khi qua Illustrator thì nhiều người lại lúng túng, không biết phải xử lý những trường hợp đó như thế nào.

 9. Hưỡng dẫn cơ bản về Illustrator

  pdf 12p 77 20

  Vài nét cơ bản về công cụ pen và tô màu trong Illustrator Hình 1: Halloween Pumpkin 1. Hình cơ bản Trước tiên, sử dụng công cụ Bút vẽ và các hình cơ bản của pumpkin. 2. Nền Điền Điền vào hình với một linear gradient mà không có đột quỵ điền. nền color1: R = 255 G = 127 B = 0, color2: R = 255 G = 127 B = 0

 10. Teach Yourself ILLUSTRATOR 7 in 24 hours

  pdf 195p 365 186

  With the release of Illustrator 7, Adobe has completed a tightly integrated trio of applications (Photoshop 4, PageMaker 6.5, and now Illustrator) that all work in the same way. Most key commands are the same across all applications, and palettes look and work the same. The applications are truly cross-platform, working virtually identically on both the Macintosh and Windows 95/Windows NT platforms. If you are already familiar with Photoshop, many things will be familiar to you as you learn Illustrator....

Đồng bộ tài khoản