Giáo trình kỹ thuật trồng rau dành cho sinh viên nông lâm và những ai muốn tìm hiểu

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | 10 tài liệu

0
577
lượt xem
69
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Giáo trình kỹ thuật trồng rau dành cho sinh viên nông lâm và những ai muốn tìm hiểu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập kỹ thuật trồng rau giới thiệu khái quát về kỹ thuật tạo cây giống, trồng ra ruộng sản xuất với các kỹ thuật làm đất, xử lý hạt giống, gieo hạt, trồng cây đúng khoảng cách, mật độ, bón phân, chăm sóc và quản lý dịch hại.

Lưu

Tài liệu trong BST: Giáo trình kỹ thuật trồng rau dành cho sinh viên nông lâm và những ai muốn tìm hiểu

 1. Giáo trình Trồng rau nhóm ăn lá - Nghề: Trồng rau an toàn - Nxb. Hà Nội

  pdf 88p 332 190

  Giáo trình Trồng rau nhóm ăn lá - Nghề: Trồng rau an toàn giới thiệu khái quát về kỹ thuật tạo cây giống, trồng ra ruộng sản xuất với các kỹ thuật làm đất, xử lý hạt giống, gieo hạt, trồng cây đúng khoảng cách, mật độ, bón phân, chăm sóc và quản lý dịch hại. Mời bạn đọc tham khảo.

 2. Kỹ thuật trồng rau ăn lá, rau ăn hoa & rau ăn gia vị

  pdf 110p 181 92

  Đất nước ta bốn mùa rau, quả xanh tươi. Thiên nhiên khí hậu, đất đai đã cho chúng ta những điều kiện tốt lành và thuận tiện để phát triển các loại rau quả. Sản xuất rau quả để cung cấp thêm cac chất dinh dưỡng quý như đường quả, các loại vitamin, các chất kháng sinh cho nhân dân là một yêu cầu đang được đặt ra ngày càng rõ nét.

 3. Kỹ thuật và kinh nghiệm trồng rau trái vụ

  pdf 128p 218 92

  Rau xanh, từ ngàn xưa đã là thức ăn không thể thiếu của con người. Quả thật chỉ có trồng rau mang tính thời vụ chứ nhu cầu tiêu dùng thì không có tính thời vụ. Quanh năm chúng ta cần rau và cần đều các loại rau. Ví dụ như dưa leo, cà chua, khổ qua, rau muống, rau cải có bao giờ ta thấy tháng này hơn tháng kia

 4. Ebook Trồng rau vụ Đông Xuân trong vườn nhà - NXB Lao Động

  pdf 94p 242 88

  Ebook Trồng rau vụ Đông Xuân trong vườn nhà - NXB Lao Động giúp bạn nắm bắt các loại rau vụ Đông Xuân, kỹ thuật trồng 1 số loại rau vụ Đông Xuân, trồng rau sạch - kỹ thuật và cách quản lý.

 5. Kỹ thuật trồng rau, củ, cỏ làm thức ăn trong chăn nuôi (Ks Nguyễn Văn Trí & Ks Nguyễn Xuân Giao)

  pdf 96p 248 107

  Thức ăn cho gia súc rất đa dạng. Đối với người nông dân Việt Nam, thức ăn cho trâu bò, dê, cừu chủ yếu là tận dụng cỏ tự nhiên. Việc bảo quản, chế biến và dự trữ thức ăn chưa được quan tâm và thiếu hướng dẫn đầy đủ nên tình trạng thức ăn thô xanh trong mùa mưa dư thừa nhưng lại rất thiếu trong mùa khô

 6. Ebook Kỹ thuật trồng một số cây rau quả giàu vitamin - NXB Nông nghiệp

  pdf 148p 236 135

  Mời các bạn cùng tham khảo Ebook Kỹ thuật trồng một số cây rau quả giàu vitamin - NXB Nông nghiệp để giúp các bạn đọc, chủ vườn, người nuôi trồng và những người nội trợ chọn và trồng có năng suất cao các loại cây rau quả giàu vitamin trên mảnh đất của mình.

 7. Giáo trình kỹ thuật trồng rau - PGS.TS Tạ Thu Cúc

  pdf 308p 904 369

  Tham khảo sách 'giáo trình kỹ thuật trồng rau - pgs.ts tạ thu cúc', khoa học tự nhiên, nông - lâm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 8. Kỹ thuật trồng một số loại rau dưa hấu, rau muống, cải ngọt, cải xanh, cải thìa theo VIETGAP

  pdf 47p 149 68

  Quy trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt cho rau, quả an toàn tại Việt Nam (VietGAP: Vietnamese Good Agricultural Practices) là những nguyên tắc, trình tự, thủ tục hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất, thu hoạch, sơ chế nhằm bảo đảm an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội,

 9. GIÁO TRÌNH KIẾN THỨC TRỒNG RAU

  doc 141p 847 358

  Cây rau có vị trí và tầm quan trọng hết sức to lớn đối với đời sống con người, bởi chúng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết mà không loại thực phẩm nào có thể thay thế được. Rau xanh có tác dụng cân bằng dinh dưỡng trong chế độ ăn uống của cơ thể con người, chúng cung cấp phần lớn các chất thiết yếu như vitamin, chất khoáng mà cây trồng khác không cung cấp đủ.

 10. Một số quy trình kỹ thuật trồng trọt các loại rau

  pdf 79p 292 132

  Nhóm Sinh kế CPO tiếp tục sưu tầm, biên soạn và gửi đến các anh, chị, em cán bộ dự án một số quy trình kỹ thuật trồng trọt các loại rau. Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại rằng tài liệu này được viết chung cho các cây trồng ở các vùng khác nhau. Vì vậy chúng có thể lệch đôi chút về mùa vụ, mật độ, khoảng cách, v.v. so với quy trình của địa phương.

Đồng bộ tài khoản