intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Giáo trình và tài liệu hay về điện công nghiệp cho sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 11 tài liệu

19.388
lượt xem
1.058
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Giáo trình và tài liệu hay về điện công nghiệp cho sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ngành Điện Công Nghiệp đối tượng là điện năng với công suất lớn, phục vụ vận hành các động cơ điện công suất lớn trong các nhà máy, đi theo đó là hệ thống sản xuất và phân phối điện năng công suất lớn, các máy móc hoạt động với điện năng công suất lớn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Giáo trình và tài liệu hay về điện công nghiệp cho sinh viên chuyên ngành

 1. Giáo trình Điện dân dụng và công nghiệp - Vũ Văn Tẩm

  pdf 201p 4486 1454

  Nội dung "Giáo trình Điện dân dụng và công nghiệp - Vũ Văn Tẩm" được tác giả biên soạn gồm có 8 chương với nội dung: khái quát về sử dụng và sữa chữa những hư hỏng của dụng cụ đo điện, máy điện, bảo vệ máy điện, máy lạnh, tự động hóa hệ thống lạnh,... Cùng tham khảo nhé.

 2. Giáo trình Điện tử cơ bản: Sửa chữa thiết bị điện công nghiệp

  doc 148p 3060 1116

  Giáo trình Điện tử cơ bản: Sửa chữa thiết bị điện công nghiệp có kết cấu gồm 5 bài nhằm giúp bạn nắm vững các khái niệm cơ bản về môn học, các linh kiện thụ động, linh kiện bán dẫn, các mạch khếch đại dùng transitor, mạch ứng dụng dùng BJT.

 3. Kỹ thuật Mạng điện công nghiệp

  pdf 203p 760 302

  Tài liệu trình bày khá đầy đủ và tỉ mỉ lý thuyết tính toán phần điện của mạng điện, những vấn đề có liên quan đến mạng điện ở chế độ xác lập, đặc biệt đi sâu tính toán mạng điện địa phương, cấp điện áp từ 35KV trở xuống, đồng thời tóm tắt quá trình thiết kế mạng điện.

 4. Giáo trình Điện công nghiệp - TS. Nguyễn Bê

  pdf 198p 2128 526

  Giáo trình Điện công nghiệp - TS. Nguyễn Bê gồm 11 chương nhằm giúp sinh viên nắm bắt các kiến thức về trang bị điện máy các máy cắt gọt kim loại, máy tiện, máy bào giường, máy doa, máy mài, máy cán thép,... Cùng tham khảo nhé.

 5. Bài giảng môn Điện công nghiệp

  pdf 58p 1225 526

  Nội dung "Bài giảng môn Điện công nghiệp" nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về các lĩnh vực như lĩnh vực an toàn điện, contactor, overload, timer, một số mạch điều khiển động cơ,...

 6. Bài giảng Điện công nghiệp - Khí cụ điện hạ áp dùng trong dân dụng và công nghiệp

  pdf 21p 640 168

  Nội dung "Bài giảng Điện công nghiệp - Khí cụ điện hạ áp dùng trong dân dụng và công nghiệp" nhằm giúp bạn phân loại khí cụ điện, tìm hiểu sự phát sinh hồ quang và sự phát nóng trong khí cụ điện, tìm hiểu một số khí cụ điện hạ áp thông dụng.

 7. Bài giảng về Điện công nghiệp - Tìm hiểu mạch điện dùng trong công nghiệp

  pdf 17p 2407 771

  Bài giảng về Điện công nghiệp - Tìm hiểu mạch điện dùng trong công nghiệp giới thiệu đến bạn các kiến thức về mạch điện dùng để khởi động cơ điện, đảo chiều động cơ điện, hãm động cơ điện, điều khiển động cơ điện và mạch điện thông dụng khác.

 8. Bài giảng Điện công nghiệp - An toàn điện trong dân dụng và công nghiệp

  pdf 15p 1275 415

  Bài giảng Điện công nghiệp - An toàn điện trong dân dụng và công nghiệp nhằm giúp bạn nắm bắt các nội dung sau: Khái niệm chung, các tác hại khi có dòng điện đi qua người, nguyên nhân xảy ra tai nạn điện, các biện pháp bảo vệ an toàn.

 9. Điện công nghiệp - Chương 1: Khái quát về hệ thống diện

  pdf 53p 455 148

  Nguồn năng lượng xung quanh chúng ta rất phong phú và dồi dào. Điện năng trong quá trình sản xuất và phân phối có ba đặc điểm chủ yếu sau đây: Điện năng sản xuất ra không tích trữ được; Quá trình về điện xảy ra rất nhanh

 10. Điện công nghiệp - Hệ thống điện

  pdf 14p 936 268

  Nội dung môn học: cung cấp cho sinh viên những kiến thức về hệ thống điện, về an toàn điện trong dân dụng và công nghiệp, những kiến thức về khí cụ điện hạ áp, tìm hiểu các mạch điện công nghiệp kiến thức về chiếu sáng và kỹ thuật tính toán và lắp đặt điện, …

 11. Tổng quan điện công nghiệp

  ppt 14p 564 152

  Tham khảo bài thuyết trình 'tổng quan điện công nghiệp', kỹ thuật - công nghệ, điện - điện tử phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2