Hệ thống tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | 8 tài liệu
lượt xem 255
download
Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về
Hệ thống tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
Tóm tắt nội dung
Vệ sinh an toàn thực phẩm trong cả nước nói chung và của TP nói riêng đang tạo nhiều lo lắng cho người dân. Thực chất, nhiều sự kiện như việc tiếp tục sử dụng những hoá chất cấm dùng trong nuôi trồng, chế biến nông thủy sản, thực phẩm, việc sản xuất một số sản phẩm kém chất lượng hoặc do quy trình chế biến hoặc do nhiễm độc từ môi trường, đang gây ảnh hưởng xấu đến xuất khẩu v
Bình luận (0) Đăng nhập để gửi bình luận!
Tài liệu trong BST: Hệ thống tiêu chuẩn an toàn thực phẩm
BỘ TIÊU CHUẨN ISO 22000 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM
5p 1155 542
BỘ TIÊU CHUẨN ISO 22000 VỀ HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM Hiện nay, cùng với xu hướng phát triển kinh tế xã hội theo hướng toàn cầu hoá, sự phát triển ngày càng gia tăng, nhu cầu tiêu dùng cũng như đòi hỏi của khách hàng về sản phẩm an toàn . Nhận thấy tầm quan trọng đó, nhiều quốc gia đã xây dựng tiêu chuẩn cho việc cung cấp thực phẩm an toàn, và nhiều Công ty cùng các Tập đoàn trong ngành thực phẩm đã xây dựng tiêu chuẩn riêng để đánh giá và kiểm soát...
Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng dùng cho trẻ
8p 229 41
Thông tin Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Bộ Y tế Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Cách thức thực hiện: Qua Bưu điện Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 10 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Đối tượng thực hiện: Tất cả TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Tên phí Mức phí Văn bản qui định 1. Thẩm định hồ sơ: 500.000đ/01 sản phẩm Quyết định số /một lần thẩm định 80/2005/QĐ-BTC... Phí cấp Giấy chứng nhận 2....
Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm chiếu xạ nhập khẩu
8p 163 18
Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Bộ Y tế Cơ quan hoặc người có thẩm quyền được uỷ quyền hoặc phân cấp thực hiện (nếu có): Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm
Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm thực phẩm sản xuất trong nước là thực phẩm chiếu xạ
9p 102 13
Lĩnh vực thống kê: Vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng Cơ quan có thẩm quyền quyết định: Bộ Y tế Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Cách thức thực hiện: Qua Bưu điện Trụ sở cơ quan hành chính Thời hạn giải quyết: Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm đối với nước khoáng thiên nhiên
7p 142 12
Tham khảo tài liệu 'cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn thực phẩm đối với nước khoáng thiên nhiên', biểu mẫu - văn bản, thủ tục hành chính phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
Ở VN, sữa bột nào sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu?
5p 103 12
Ở VN, sữa bột nào sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu? Tiêu chuẩn châu Âu vẫn luôn là cái đích để các sản phẩm vươn tới. Bởi khi đạt tiêu chuẩn này, đương nhiên hàng hóa không chỉ dễ dàng tiếp cận thị trường lục địa già mà có thể vươn ra khắp thế giới. Thị trường sữa trong nước không có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu. Tiêu chuẩn châu Âu không phải là một tiêu chí cố định cho tất cả các sản phẩm mà là những bộ tiêu chuẩn cụ thể, chi tiết cho...
BỘ SƯU TẬP BẠN MUỐN TẢI