Hiểu sâu hơn Quản trị bán hàng qua một số giáo trình, bài giảng

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.581
lượt xem
70
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Hiểu sâu hơn Quản trị bán hàng qua một số giáo trình, bài giảng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trau dồi kinh nghiệm về quản trị bán hàng tốt qua những giáo trình và bài giảng dưới đây giúp cải thiện kỹ năng quản trị của nhà lãnh đạo và qua đó thúc đẩy doanh số bán hàng đem lại lợi nhuận cho công ty. Mời các bạn tham khảo giáo trình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Hiểu sâu hơn Quản trị bán hàng qua một số giáo trình, bài giảng

 1. Nghệ thuật quản trị bán hàng - Nxb Thống Kê

  pdf 170p 341 196

  Phần này giới thiệu tổng quan về quản trị bán hàng, các công việc liên quan đến quản trị bán hàng, mục tiêu hướng vào con người và hướng vào lợi nhuận, các yếu tố môi trường và nội bộ ảnh hưởng đến hoạt động bán hàng, chiến lược và cơ cấu tổ chức trong một doanh nghiệp.

 2. Bài giảng Quản trị bán hàng - GV. Nguyễn Ngọc Long

  pdf 69p 1448 749

  Bài giảng Quản trị bán hàng - GV. Nguyễn Ngọc Long gồm 5 chương với các nội dung sau: tổng quan về quản trị bán hàng, kế hoạch bán hàng, tuyển dụng và lựa chọn đội ngũ bán hàng, huấn luyện & tổ chức đội ngũ bán hàng, động viên khuyến khích đội ngũ bán hàng.

 3. Tổng quan bán hàng và quản trị bán hàng

  pdf 40p 138 45

  Bán hàng là một quá trình giao tiếp chủ động. Người mua phải hiểu được những ưu điểm của sản phẩm hay dịch vụ được cung cấp

 4. Quản trị bán hàng - ĐH Mở Tp.Hồ Chí Minh

  pdf 169p 227 76

  Vai trò của các nhà quản trị được đề cao hơn bao giờ hết. Giám đốc bán hàng thuộc hàng ngũ các nhà quản trị cấp cao, được nhiều nhà tuyển dụng săn lùng.

 5. Bài giảng: Quản trị bán hàng

  pdf 64p 540 276

  Bài giảng: Quản trị bán hàng gồm 7 chương giúp bạn nắm bắt khái quát về quản trị bán hàng, bản chất của nghề bán hàng, giám đốc bán hàng chuyên nghiệp, quản lý năng suất của lực lương bán hàng, quản lý đội ngũ bán hàng,...

 6. Thuyết trình Quản trị bán hàng - Nguyễn Xuân Đăng Huy

  pdf 46p 1553 1004

  Thuyết trình Quản trị bán hàng - Nguyễn Xuân Đăng Huy trình bày với mục tiêu hệ thống hóa vấn đề quản trị bán hàng 1 cách cập nhật, cụ thể, chi tiết và sát thực tế với kinh nghiệm tích lũy từ các công ty đa quốc gia, đồng thời giúp học viên hiểu rõ về quản trị bán hàng và có thể thực hiện toàn bộ các vấn đề liên quan đến bán hàng.

 7. Kỹ năng lãnh đạo trong quản trị bán hàng

  doc 16p 408 256

  Giám đốc bán hàng là một nhà lãnh đạo bởi họ được bổ nhiệm vào cương vị mà ở đó họ chịu trách nhiệm về một nhóm - lực lượng bán hàng ở một khu vực. Cương vị giám đốc bán hàng được tổ chức phong cho.

 8. Nghề bán hàng và quản trị nghề bán hàng

  pdf 30p 1250 702

  Nghề bán hàng có một số đặc điểm đặc trưng làm cho nó trở nên hấp dẫn với một số người. Những đặc điểm như sự tự do, tính độc lập và thu nhập cao không phải tự nhiên đến mà không phải trả giá.

 9. Quản trị bán hàng

  ppt 20p 414 196

  Dự báo và lên kế hoạch - Dự báo những thay đổi của môi trường kinh doanh (môi trường bên trong, bên ngoài…) - Lập kế hoạch ứng phó (quản trị được số lượng, chất lượng, thời gian, giá cả…) Chìa khóa thành công: dựa trên cơ sở khoa học (sử dụng các công cụ dự báo, lập kế hoạch…)

Đồng bộ tài khoản