intTypePromotion=1
ADSENSE

Hoàn thiện kỹ năng viết Tiếng Anh qua các giáo trình hay

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 5 tài liệu

3.728
lượt xem
1.517
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Hoàn thiện kỹ năng viết Tiếng Anh qua các giáo trình hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Viết là một trong 4 kỹ năng cơ bản cần thiết cần thành thục khi học tiếng anh. Tuy nhiên, cũng như viết tiếng việ, tiếng anh cũng có những quy tắc riêng của nó trong khi viết. Vì thế, chúng tôi xin giới thiệu đến với những người đã và đang học cách hoàn thiện kỹ năng viết tiếng anh cơ bản bộ tài liệu 1000 bài viết cơ bản dành cho người mới bắt đầu học .

Lưu

Tài liệu trong BST: Hoàn thiện kỹ năng viết Tiếng Anh qua các giáo trình hay

 1. The Oxford Essential Guide to Writing

  pdf 446p 1450 1256

  English is the reincarnation of a common language of the people like Angle, Saxon and Jute - often referred to as the Anglo-Saxon. Three people like this ethnic German, who lived in what is now northern Germany and the Netherlands, but some are king Vortigern invited to England in the mid 5th century to help him in the war against the indigenous Pict (now no longer).

 2. 1001 bài viết người mới học viết tiếng anh cần xem

  pdf 59p 2905 1968

  1001 bài viết người mới học viết cần xem là cuốn mà nội dung của nó hoàn toàn được biên tập bởi các thành viên và bĐh của tienganh.com.vn (cộng đồng học tiếng anh lớn nhất việt nam). với cuốn này, chúng tôi hi vọng nhưng bạn mới bắt đầu tập viết ta nâng cao khả năng viết của mình và đồng thời có thể giúp những bạn đã khá giỏi ta hoàn thiện kĩ năng này.

 3. 50 bài viết luận Tiếng Anh theo chủ đề

  pdf 17p 2486 1562

  Với tài liệu 50 bài viết luận Tiếng Anh theo chủ đề, các bạn sẽ được luyện tập và nâng cao kỹ năng viết Tiếng Anh qua nhiều chủ đề khác nhau, cũng như hệ thống kiến thức ngữ pháp, củng cố kiến thức mới, nâng cao vốn từ tiếng Anh để áp dụng chúng vào hoàn thành bài viết của mình. Cùng tham khảo tài liệu dưới đây để nâng cao khả năng viết luận bằng tiếng Anh của mình nhé. Chúc các bạn thành công!

 4. 1000 bài viết người mới học tiếng Anh cần xem Kỳ 1

  pdf 53p 6275 4550

  Xin giới thiệu đến với những người đã và đang học cách hoàn thiện kỹ năng viết tiếng Anh cơ bản bộ tài liệu 1000 bài viết cơ bản dành cho người mới bắt đầu học Kỳ 1. Hi vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích giúp cho bạn rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh. Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. 1000 bài viết người mới học tiếng Anh cần xem Kỳ 2

  pdf 59p 3758 2973

  Tiếp sau 1000 bài viết người mới học tiếng Anh cần xem Kỳ 1, tài liệu 1000 bài viết người mới học tiếng Anh cần xem Kỳ 2 sẽ giúp bạn tiếp tục hoàn thiện kỹ năng viết tiếng Anh của mình. Hi vọng đây sẽ là tài liệu giúp các bạn hoàn thiện hơn các kỹ năng tiếng Anh của mình. Chúc các bạn học tốt nhé!

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2