Học tốt toán cao cấp với bộ ebook bài tập toán cao cấp cực hay

Chia sẻ: Bui Tu | Ngày: | 6 tài liệu

0
758
lượt xem
45
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Học tốt toán cao cấp với bộ ebook bài tập toán cao cấp cực hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Toán cao cấp là môn học đại cương dành cho sinh viên khối ngành kinh tế, kỹ thuật, khoa học tự nhiên...TaiLieu.VN tập hợp bộ sách toán cao cấp hay giúp các bạn sinh viên dễ dàng học tập và củng cố kiến thức toán học

Lưu

Tài liệu trong BST: Học tốt toán cao cấp với bộ ebook bài tập toán cao cấp cực hay

 1. Bài tập Toán cao cấp Tập 1: Đại số và hình học giải tích - Nguyễn Đình Trí

  pdf 388p 664 293

  Cuốn "Bài tập Toán cao cấp Tập 1: Đại số và hình học giải tích” được biên soạn với mục đích nhằm trình bày và hướng dẫn giải các bài tập đã được đua ra trong tài liệu toán học cao cấp, giúp bạn đọc dần dần hiểu được các khái niệm toán học mới, nắm được các phương pháp cơ bản và nhớ được các kết quả cơ bản về: tập hợp và ánh xạ, cấu trúc đại số, số phức, đa thức và phân thức hữu tỉ, định thức, ma trận, hệ phương trình tuyến tính, đại số vectơ và hình học giải tích, không gian vectơ, ánh xạ tuyến tính, trị riêng và vectơ riêng.

 2. Bài tập Toán cao cấp Tập 2: Phép tính giải tích một biến số - Nguyễn Đình Trí

  pdf 272p 1054 398

  Quyển bài tập "Toán cao cấp Tập 2: Phép tính giải tích một biến số" này trình bày lời giải của các bài tập đã ra trong quyển Toán học cao cấp và một số bài tập khác đã được bổ sung vào. Ở cuối sách có bổ sung thêm một số bài tập hỗn hợp có tính chất tổng hợp và nâng cao. Mong rằng quyển sách này giúp các bạn học tốt hơn và tìm được lời giải hay hơn.

 3. Bài tập toán cao cấp - Nguyễn Đình Trí - Tập 3 Phép tính giải tích nhiều biến số

  pdf 500p 1120 418

  Tài liệu “Toán học cao cấp_tập 3: phép tính giải tích nhiều biến số” được biên soạn dựa trên kinh nghiệm giảng dạy giáo trình cơ sở toán học cao cấp của các tác giả trong nhiều năm. Tài liệu này có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường đại học cao đẳng

 4. Ebook Bài tập Toán học cao cấp (tập 1) - NXB Giáo dục

  pdf 250p 374 139

  Ebook "Bài tập Toán học cao cấp" được viết nhằm trình bày bài giải và hướng dẫn của hầu hết các bài tập đã ra trong ebook Toán học cao cấp. Mỗi chương của ebook này đều mở đầu bằng phần tóm tắt lý thuyết, nhằm nhắc lại các điểm mấu chốt của lý thuyết. Đề bài và phần bài giải và hướng dẫn của mỗi chương được xếp tách rời nhau. Cùng tham khảo ebook để có thể vừa nắm kiến thức lý thuyết và vận dụng làm bài tập đạt hiệu quả hơn.

 5. Bài tập Toán cao cấp - Tập 1: Đại số tuyến tính và hình học giải tích - Nguyễn Thủy Thanh

  pdf 277p 494 273

  Bài tập Toán cao cấp - Tập 1: Đại số tuyến tính và hình học giải tích gồm các bài tập theo các chủ đề nội dung về số phức, đa thức và hàm hữu tỉ, ma trận, định thức, hệ phương trình tuyến tính và các nội dung khác. Cùng tham khảo tài liệu để học nắm vững các kiến thức của môn học.

 6. Bài tập toán cao cấp A1 - ĐH Công Nghiệp Tp.HCM

  pdf 53p 1405 700

  Tài liệu tham khảo dành cho các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẵng có thể củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng học tập cho bản thân. chúc các bạn học tốt nhé. Tài liệu giảng dạy về toán do giáo viên: Nguyễn Quốc Tiến biên soạn với mục đích cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản nhất, có tính hệ thống liên quan tới toán học.

Đồng bộ tài khoản