intTypePromotion=1
ADSENSE

Hướng dẫn cách dạy dỗ con trẻ

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

702
lượt xem
101
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Hướng dẫn cách dạy dỗ con trẻ
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Người mẹ thụ thai khi có một tinh trùng của người cha đi vào một trứng của người mẹ, hợp thành một tế bào phôi thai. Thai nhi ở trong tử cung của mẹ 9 tháng 10 ngày và được nuôi dưỡng qua cuốn nhau.

Lưu

Tài liệu trong BST: Hướng dẫn cách dạy dỗ con trẻ

 1. Những cách nuôi dạy trí tuệ và kỹ năng của trẻ

  pdf 0p 442 164

  Vở sạch chữ đẹp là tiêu chí hàng đầu ở những năm tiểu học. Trẻ thích thú, say mê và ham học hơn với điều kiện học tập thoải mái. Do vậy, bạn nên đầu tư ngay từ ban đầu, vừa đạt hiệu quả cao vừa đỡ tốn kém về sau.

 2. Để trẻ em có giấc ngủ ngon

  pdf 68p 499 262

  Giấc ngủ ngon là giấc ngủ đúng giờ, ngủ đủ, ngủ sâu. Mỗi người phải tự rèn luyện cho mình thói quen đặt mình xuống là ngủ được ngay. Thói quen này được phải được huấn luyện từ bé. Nhiều người, nhất là trẻ em, vì không có thói quen này mà bị rối loạn giấc ngủ, thiếu ngủ, mất ngủ, hoặc mắc các bệnh tâm thể, với bao điều phiền toái.

 3. Sách hướng dẫn Nuôi dưỡng và dạy dỗ con trẻ

  doc 25p 667 324

  Người mẹ thụ thai khi có một tinh trùng của người cha đi vào một trứng của người mẹ, hợp thành một tế bào phôi thai. Thai nhi ở trong tử cung của mẹ 9 tháng 10 ngày và được nuôi dưỡng qua cuống nhau. Nuôi dưỡng trẻ khi còn trong bụng mẹ thế nào alf đúng cách? Mời các bạn cùng tim hiểu qua tài liệu dưới đây.

 4. Tài liệu 300 câu hỏi của bố mẹ trẻ

  doc 74p 432 321

  Đây là tài liệu rất hữu ích dành cho các bậc phụ huynh và đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ cho việc chăm sóc và nuôi dạy con cái.

 5. 300 câu hỏi của bố mẹ trẻ

  doc 65p 448 262

  1. Cân nặng và chiều cao của trẻ sơ sinh là bao nhiêu thì được coi là bình thường? Đối với trẻ sơ sinh đủ tháng (không dưới 40 tuần mang thai), trọng lượng cơ thể dao động trong khoảng từ 3,2-3,8 kg (trung bình là 3,5 kg), chiều cao 50-53 cm (trung bình là 51 cm) được coi là bình thường. Trọng lượng cơ thể và chiều cao của trẻ sơ sinh có thể ít hơn mức này nếu trẻ đẻ thiếu tháng hoặc do mẹ có hút thuốc lá, uống rượu....

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2