Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số hoa và cây cảnh vào mùa hè

Chia sẻ: Nguyen Thi Linh Linh | Ngày: | 10 tài liệu

0
626
lượt xem
11
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số hoa và cây cảnh vào mùa hè
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là bộ sưu tập về những loài hoa được trồng làm cảnh vào mùa hè.Những tài liệu này sẽ hướng dẫn các bạn kỹ thuật trồng các loại cây cảnh này. Chúc các bạn thành công.

Lưu

Tài liệu trong BST: Hướng dẫn kỹ thuật trồng một số hoa và cây cảnh vào mùa hè

 1. Tài liệu Kỹ thuật trồng hoa thiên lý

  pdf 7p 181 31

  Cây thiên lý có tên khoa học Telosma cordata (Bura.F) merr pergularia minorander, họ thiên lý (Asclepaadaceae). Cây leo bằng dây không có tua cuốn, hoa mọc thành chùm ở nách lá, hoa nở từ tháng 5 đến tháng 10 ....

 2. Tài liệu: Kỹ thuật trồng hoa cẩm chướng

  pdf 12p 115 13

  Có nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải, nhập vào Pháp từ thế kỷ 18. Hiện nay đã được lai tạo thành nhiều giống mới với đặc điểm hoa to, màu sắc sặc sỡ, có khả năng kháng bệnh nấm mạch.Hoa Cẩm chướng thích hợp trồng ở những vùng có khí hậu mát mẻ, ...

 3. Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa dạ yến thảo

  pdf 7p 160 24

  Dã Yên Thảo là cây thân cỏ, thường được trồng trong chậu để trang trí cho các khu vườn và là cây hàng năm. Phần lớn Dã Yên Thảo chúng ta trồng ngày nay là Dã Yên Thảo đã được lai tạo từ Petunia axillaris, Pentunia violacea và Pentunia inflata.

 4. Kỹ thuật trồng hoa loa kèn

  pdf 10p 98 7

  I. Kỹ thuật trồng Hoa loa kèn hay còn gọi là Huệ Tây Hoa loa kèn được trồng chủ yếu vào tháng 9, 10 và đến tận tháng 4 năm sau mới cho thu hoạch. Nếu được chăm sóc tốt, đủ chất dinh dưỡng thì một củ giống cho tới 15-17 hoa nếu không nó chỉ cho từ 1-2 hoa.

 5. Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng

  pdf 10p 122 23

  I/ Giới thiệu 1. Xuất xứ Cây hoa Hồng có xuất xứ từ Trung Quốc, ấn Độ, sau đó mới du nhập qua Hà Lan, Pháp, Đức, Bungari, Châu Âu. Hoa hồng du nhập vào Việt Nam từ Châu Âu và từ Trung Quốc.

 6. Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa Thược dược

  pdf 7p 65 4

  I/ Giới thiệu Hoa thược dược còn có tên là hoa mẫu đơn, tên khoa học là Dahlia variabilis Desf. Thuộc họ cúc ( Asteraceae). Hoa thược dược có màu sắc đẹp, mọc ở đỉnh cành và nách lá, cuống hoa dài.

 7. Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa nhài (lài)

  pdf 7p 38 3

  I/ Giới thiệu Hoa nhài (Jasmine) còn gọi là hoa lài hay mạt ly, nhài đơn, mạt lợi, tên khoa học là Jasminum Sambac Ait, họ nhài (Oleaceae). Là loài hoa đẹp và có hương thơm thật quyến rũ lại bền lâu. Nhài là loại cây bụi, cành nhỏ vươn dài, hoa trắng nở vào khoảng 7-8 giờ tối, ...

 8. Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa huệ

  pdf 7p 97 8

  I/ Giới thiệu Cây hoa huệ thuộc họ thuỷ tiên, trông từa tựa cây tỏi. Hoa huệ có hai giống, huệ đơn còn gọi là huệ xẻ, cây thấp hoa ngắn và thưa. Huệ kép còn gọi là huệ tứ diện, cây cao, hoa dày và bông dài hơn.

 9. Kỹ thuật trồng và chăm sóc sứ

  pdf 7p 71 12

  Cây sứ sa mạc hay còn gọi là sứ Thái có tên khoa học là Adenium Obesum Balt, thuộc họ Apocynaceae (họ trúc đào), có nguồn gốc ở các nước sa mạc Phi châu. Cây sứ trồng bằng hạt có thể ra hoa sau 8 tháng đến 1 năm. Hoa sứ thường có dạng hình phễu nhỏ, xoè 5 cánh to như loa kèn bên ngoài.

 10. Tài liệu:Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa Cát tường

  pdf 10p 83 15

  Hoa cát tường là loài hoa dại có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Là loại cây có khả năng chịu rét tương đối trên đồng cỏ và được biết đến với nhiều màu sắc khác nhau, có loại cánh đơn và cánh kép.

Đồng bộ tài khoản