Hướng dẫn làm bài tập môn phân tích hoạt động kinh doanh dành cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh

Chia sẻ: Nguyen Lan Lan | Ngày: | 8 tài liệu

0
8.097
lượt xem
208
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Hướng dẫn làm bài tập môn phân tích hoạt động kinh doanh dành cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phân tích hoạt động kinh doanh là hoạt động đi sâu vào nghiên cứu quá trình và kết quả hoạt động kinh doanh. Để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về hoạt động này, bộ sưu tập gồm các bài tập, đề cương ôn tập về phân tích hoạt động kinh doanh để các bạn tham khảo và học tốt.

Lưu

Tài liệu trong BST: Hướng dẫn làm bài tập môn phân tích hoạt động kinh doanh dành cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh

 1. Bài tập môn Phân tích hoạt động kinh doanh

  pdf 6p 7717 2192

  Tài liệu "Bài tập Phân tích hoạt động kinh doanh" hệ thống bài tập của cả 3 chương môn Phân tích hoạt động kinh doanh dành cho sinh viên khối ngành kinh tế tham khảo ôn tập, củng cố kiến thức và thi tốt.

 2. Phân tích hoạt động kinh doanh Bài tập

  pdf 17p 2724 1300

  Bài tập 1: Phân tích hoàn thành kế hoạch khoản mục chi phí nhân công trực tiếp cho sản xuất sản phẩm cỉa doanh nghiệp, biết rằng doanh nghiệp sản xuất duy nhất một sản phẩm.

 3. Phần 1 - Các dạng bài tập cơ bản về Phân tích hoạt động kinh doanh

  pdf 32p 1643 309

  Chương I Những vấn đề chung về phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bài số 1: Dựa vào công thức sau, hãy xác định mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến lợi nhuận, ...

 4. Bài tập Phân tích hoạt động kinh doanh

  pdf 11p 206 40

  Bài tập 1: Một miếng đất giá trị $500.000. Đầu tư thêm $800.000 bạn có thể xây được một biệt thự trên miếng đất đó. Thời gian xây dựng mất một năm và bạn có thể bán được miếng đất với giá $1.500.000. Giả sử một cổ phiếu có rủi ro tương tự dự án đầu tư của bạn sẽ thu được lợi suất 10%.

 5. Bài tập về Phân tích hoạt động sản xuất kinh doanh

  pdf 16p 181 37

  Bài 1: Có số liệu về tiền lương phải trả cho công nhân của một doanh nghiệp như sau: Tiền lương phải trả cho công nhân sản xuất theo kế hoạch là 100.000.000 triệu đồng, thực tế doanh nghiệp đã trả 118.000.000 triệu đồng. Biết rằng sản lượng kế hoạch 10.000 sản phẩm, trong thực tế doanh nghiệp ...

 6. Câu hỏi ôn tập chương 1 môn Phân tích hoạt động kinh doanh

  pdf 16p 243 46

  Câu 1: Trình bày đối tượng nghiên cứu của phân tích kinh doanh ? Câu 2: Ý nghĩa của phân tích hoạt động kinh doanh trong hệ thống quản lý doanh nghiệp ? Câu 3: Trình bày khái niệm nhân tố và phân loại nhân tố ảnh hưởng tới quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ?

 7. Đề thi hết môn: Phân tích hoạt động kinh doanh

  pdf 4p 420 120

  Phần lý thuyết: Mục tiêu phân tích tài chính doanh nghiệp của: - Nhà quản trị doanh nghiệp: Cần thiết phải có thông tin trung thực về tình hình tài chính doanh nghiệp để điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh, trong việc lập kế hoạch sản xuất, dự kiến đầu tư dài hạn, chiến lược đầu tư sản phẩm ...

 8. Ôn tập môn Phân tích hoạt động tài chính kinh doanh

  pdf 9p 189 53

  Tóm tắt : Phương pháp thay thế liên hoàn là phương pháp mà ở đó các nhân tố lần lượt được thay thế theo một trình tự nhất định để xác định mức độ ảnh hưởng của chúng đối với chỉ tiêu cần phân tích bằng cách cố định các nhân tố khác trong mỗi lần thay thế. o Nhận biết dạng : Lập đẳng thức kinh tế:

Đồng bộ tài khoản