intTypePromotion=1
ADSENSE

Kiến thức bảo mật mạng máy tính

Chia sẻ: Nguyen Lan | Ngày: | 8 tài liệu

1.648
lượt xem
343
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Kiến thức bảo mật mạng máy tính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gần như các cơ quan, công ty lớn nhỏ đều xây dựng hệ thống mạng máy tính để làm việc, giao dịch; đặc biệt trong thời gian gần đây, số lượng các website thương mại, báo chí, chính phủ điện tử... phát triển khá nhanh. Các cơ quan, doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư tiền tỉ để xây dựng và phát triển một website thương mại, một tờ báo điện tử, nhưng lại vô tình quên hoặc đầu tư chưa đúng mức cho vấn đề bảo mật.

Lưu

Tài liệu trong BST: Kiến thức bảo mật mạng máy tính

 1. Kiến thức bảo mật mạng máy tính

  pdf 24p 597 206

  Trong phần này chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn các kiến thức bảo mật mạng máy tính cơ bản bằng Tiếng Anh. Tài liệu được lấy từ tổ chức bảo mật CERT

 2. Bảo mật mạng máy tính

  ppt 19p 885 414

  Bảo mật mạng máy tính - Khái niệm & mục đích bảo mật Mục tiêu tấn công Cách thức tấn công Công nghệ bảo mật Định nghĩa Hoạt

 3. Đồ án tốt nghiệp: Bảo mật mạng máy tính và Firewall

  doc 106p 1467 459

  Máy tính và mạng máy tính có vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống ngày nay. Ngày nay trong bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần đến máy tính, máy tính rất hữu ích với chúng ta. Chính nhờ có máy tính và sự phát triển của nó đã làm cho khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc, kinh tế phát triển nhanh chóng và thần kỳ.

 4. 7 lớp bảo mật mọi máy tính nên có

  pdf 5p 129 23

  7 lớp bảo mật mọi máy tính nên có Mỗi khi bạn kết nối mạng, tức là bạn đang đặt máy tính và các thông tin lưu trong máy tính của mình đối diện với các mối nguy hiểm rình rập trên mạng. Theo Roger Thompson, giám đốc bảo mật của hãng AVG Technologies, điều quan trọng nhất người dùng web nên nhớ là 99% các cuộc tấn công đến từ web. Vậy làm thế nào để bảo vệ máy tính và dữ liệu của chúng ta? Roger Thompson cho rằng cách tốt nhất là bảo vệ máy tính qua các lớp...

 5. Bài giảng bảo mật mạng máy tính

  ppt 44p 309 121

  Firewall là một kỹ thuật được tích hợp vào hệ thống mạng để Firewall chống sự truy cập trái phép, nhằm bảo vệ các nguồn thông tin nội bộ và hạn chế sự xâm nhập không mong muốn vào hệ thống.

 6. Luận văn ' Bảo mật mạng máy tính và Firewall '

  pdf 100p 349 135

  Tổng quan về Firewall. Giới thiệu tổng quan về Firewall chức năng, phân loại firewall, các kiểu kiến trúc và các thành phần của firewall. Chương 5: Tổng quan về hệ thống IDS và hệ thống IPS.

 7. Luận văn: Hệ thống thông tin Bảo mật Mạng máy tính Bà Rịa

  pdf 217p 187 44

  Bảo mật thông tin là bảo đảm sự ổn định ,an toàn cho các hệ thống thông tin hoạt động liên tục để đảm bảo công việc của các tổ chức ,cá nhân không bị gián đoạn gây nên những hậu quả đáng tiếc ..

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2