intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kiến thức cần biết về Thẩm định Tín dụng

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Chau | Ngày: | 10 tài liệu

2.168
lượt xem
142
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Kiến thức cần biết về Thẩm định Tín dụng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thẩm định tín dụng là việc sử dụng các công cụ và kĩ thuật phân tích nhằm kiểm tra, đánh giá mức độ tin cậy và rủi ro của một dự án khách hàng đã xuất trình nhằm phục vụ cho việc ra quyết định tín dụng. Dưới đây là một số tài liệu rất hay về Thẩm định Tín dụng giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về công việc này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Kiến thức cần biết về Thẩm định Tín dụng

 1. Tài liệu QTKD NHTM - Thẩm định tín dụng

  pdf 68p 610 230

  "Tài liệu QTKD NHTM - Thẩm định tín dụng" nhằm giúp bạn nắm bắt tổng quan về thẩm định tín dụng, nội dung thẩm định tín dụng, bên cạnh đó còn đưa ra 1 số bài tập tình huống. Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết.

 2. Bài giảng môn Thẩm định Tín dụng

  ppt 26p 1791 840

  Nội dung của "Bài giảng môn Thẩm định Tín dụng" nhằm giúp bạn xác định được những loại rủi ro chủ yếu trong hoạt động ngân hàng, thẩm định và phân tích rủi ro tín dụng của doanh nghiệp vay vốn. Cùng tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết nhé.

 3. Lý thuyết thẩm định tín dụng

  doc 4p 788 296

  Tín dụng là sự chuyển hướng tạm thời một lượng giá trị từ người sử dụng sang người sử dụng tín dụng và sau một thời gian nhất định quay trở lại người sở hữu một lượng giá trị lớn hơn ban đầu.

 4. Thẩm định tín dụng Ths. Nguyễn Quốc Anh

  pdf 61p 511 129

  • Dành cho sinh viên chuyên ngành TCNH • Giới thiệu các kỹ thuật cơ bản để tìm hiểu, phân tích, đánh giá khách hàng; đánh giá dự án, phương án SXKD; đánh giá tài sản bảo đảm.. •Biết cách lập tờ trình tín dụng •Xem xét và ra quyết định tín dụng

 5. KHÁI QUÁT VỀ THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG

  ppt 8p 2038 679

  Mục đích của thẩm định tín dụng là đánh giá một cách chính xác và trung thực khả năng trả nợ của khách hàng để làm căn cứ quyết định cho vay. Đánh giá được mức độ tin cậy của phương án sản xuất kinh doanh, dự án đầu tư mà khách hàng lập và nộp cho NH.

 6. THẨM ĐỊNH TÍN DỤNG CÁ NHÂN

  ppt 9p 1423 427

  I/ Các loại TD dành cho KH cá nhân 1. Cho vay sản xuất hộ gia đình trong lĩnh vực chăn nuôi và trồng trọt 2. Cho vay sản xuất hộ gia đình trong lĩnh vực lâm, ngư nghiệp, nuôi trồng thủy sản 3. Cho vay mua sắm công cụ lao động hoặc máy móc phục vụ nông nghiệp

 7. Bài giảng Thẩm định tín dụng trung và dài hạn

  ppt 43p 1280 406

  "Bài giảng Thẩm định tín dụng trung và dài hạn" nhằm giới thiệu đến bạn mục tiêu, đối tượng thẩm định trung và dài hạn, cũng như các nội dung cần thẩm định. Cùng tham khảo nhé.

 8. Bài giảng Thẩm định tài sản đảm bảo

  pdf 30p 1125 180

  "Bài giảng Thẩm định tài sản đảm bảo" có nội dung như sau: Vai trò của công tác Thẩm định TSBĐ, quy trình thẩm định giá TSBĐ, phương pháp thẩm định giá TSBĐ, các văn bản pháp lý liên quan. Hy vọng bài giảng này sẽ giúp ích cho giáo viên và học viên.

 9. Thẩm định tín dụng trong cho vay ngắn hạn

  doc 17p 650 211

  Tài liệu "Thẩm định tín dụng trong cho vay ngắn hạn" trình bày khái niệm và ý nghĩa của thẩm định trong cho vay ngắn hạn, quy trình và nội dung thẩm định trong cho vay ngắn hạn,... Tham khảo để nắm bắt nội dung chi tiết nhé.

 10. Hướng dẫn Thẩm định tư cách KH, phân tích tài chính & phương án vay của KHDN

  doc 7p 689 214

  Đây là bước rất quan trọng trong quy trình nghiệp vụ, nếu làm tốt bước thẩm định này sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro cho Ngân hàng. Việc thẩm định khách hàng và phân tích hồ sơ và phương án vay vốn do chuyên viên phân tích tín dụng chịu trách nhiệm thực hiện.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2