intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kiến thức nuôi dưỡng và dạy dỗ con trẻ

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 6 tài liệu

1.609
lượt xem
425
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Kiến thức nuôi dưỡng và dạy dỗ con trẻ
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đời sống đứa bé bắt đầu từ lúc người mẹ thụ thai Người mẹ thụ thai khi có một tinh-trùng của người cha đi vào một trứng của người mẹ, hợp thành một tế-bào phôithai. Tế-bào phôi-thai này biến thành 2 tế-bào, hai tế-bào biến thành 4 tế-bào, 4 tế-bào biến thành 8, và cứ như thế số tếbào của phôi-thai tăng lên. Phôi-thai dần dần biến thành thainhi. 2 Thai nhi ở trong tử cung của mẹ 9 tháng 10 ngày và được nuôi dưỡng qua cuốn nhau.

Lưu

Tài liệu trong BST: Kiến thức nuôi dưỡng và dạy dỗ con trẻ

 1. Cẩm nang cho các bà mẹ trẻ

  pdf 174p 495 237

  Tài liệu Cẩm nang cho các bà mẹ trẻ giải đáp một số câu hỏi về các biện pháp tránh thai; các thay đổi ba tháng đầu của thai kỳ, ba tháng giữa của thai kỳ, ba tháng cuối của thai kỳ; các biện pháp làm giảm nguy cơ phù chân khi mang thai, các bài tập dành cho bà mẹ mới sinh, những điều cần tránh và nên làm sau khi sinh, cách chăm sóc sức khỏe sau khi sinh... Mời các bạn cùng tham khảo.

 2. Để trẻ em có giấc ngủ ngon

  pdf 68p 515 262

  Giấc ngủ ngon là giấc ngủ đúng giờ, ngủ đủ, ngủ sâu. Mỗi người phải tự rèn luyện cho mình thói quen đặt mình xuống là ngủ được ngay. Thói quen này được phải được huấn luyện từ bé. Nhiều người, nhất là trẻ em, vì không có thói quen này mà bị rối loạn giấc ngủ, thiếu ngủ, mất ngủ, hoặc mắc các bệnh tâm thể, với bao điều phiền toái.

 3. Sách hướng dẫn Nuôi dưỡng và dạy dỗ con trẻ

  doc 25p 683 324

  Người mẹ thụ thai khi có một tinh trùng của người cha đi vào một trứng của người mẹ, hợp thành một tế bào phôi thai. Thai nhi ở trong tử cung của mẹ 9 tháng 10 ngày và được nuôi dưỡng qua cuống nhau. Nuôi dưỡng trẻ khi còn trong bụng mẹ thế nào alf đúng cách? Mời các bạn cùng tim hiểu qua tài liệu dưới đây.

 4. Cẩm nang chăm sóc trẻ

  pdf 0p 412 251

  Mục lục: - Dinh dưỡng theo lứa tuổi - Chăm sóc chung - Chăm sóc giấc ngủ - Chăm sóc răng và miệng - An toàn cho bé

 5. Các giai đoạn phát triển của trẻ

  pdf 123p 446 242

  Trong thời kì mang thai, bà mẹ tránh lo âu, thất vọng. Như thế, bé ra đời mới khỏe mạnh, không bị rối loại tâm lý. Trước khi ra đời, bé và mẹ là một khối thống nhất. Bé cùng ăn, cùng ngủ, cùng có những cảm xúc thay đổi giống mẹ. Nếu trong thời kỳ mang thai, người mẹ thường buồn bã, lo âu.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2