intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kiến thức tổng hợp về máy điện

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 7 tài liệu

4.967
lượt xem
1.798
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Kiến thức tổng hợp về máy điện
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Truyền động điện có nhiệm vụ thực hiện các công đoạn cuối cùng của một công nghệ sản xuất. Đặc biệt trong dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, truyền động điện đóng góp vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Lưu

Tài liệu trong BST: Kiến thức tổng hợp về máy điện

 1. Nguyên lý máy

  pdf 0p 1291 483

  Bài giảng nguyên lý máy

 2. Bài giảng máy điện

  pdf 38p 1537 626

  Lực điện từ và sức điện động

 3. Bộ biến tần điều khiển tốc độ cho động cơ không đồng bộ

  pdf 24p 1422 509

  Hướng dẫn sử dụng

 4. BẢO VỆ RƠLE VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

  pdf 116p 1311 672

  Nhiệm vụ của bảo vệ rơle: Khi thiết kế và vận hành bất kỳ một hệ thống điện nào cần phải kể đến khả năng phát sinh hư hỏng và các tình trạng làm việc không bình thường trong hệ thống điện ấy. Ngắn mạch là loại sự cố có thể xảy ra và nguy hiểm nhất trong hệ thống điện . Hậu quả của ngắn mạch là:Trụt thấp điện áp ở một phần lớn của hệ thống điện.Phá hủy các phần tử bị sự cố bằng tia lửa điện c) Phá hủy các phần tử có dòng ngắn mạch chạy...

 5. Đồ án điện tử công suất: Động cơ một chiều

  pdf 57p 1983 987

  Trong nền sản xuất hiện đại, động cơ điện 1 chiều vẫn được coi là 1 loại máy quan trọng.Mặc dù động cơ xoay chiều có tính ưu việt hơn như cấu tạo đơn giản hơn, công suất lớn. Nhưng động cơ điện xoay chiều không thể thay thế hoàn toàn động cơ điện 1 chiều.

 6. Bài giảng kỹ thuật cảm biến - Đào Đức Thịnh

  ppt 28p 1763 795

  Bộ cảm biến là thiết bị điện tử cảm nhận những thay đổi từ môi trường bên ngoài và biến đổi thành các tín hiệu điện để điều khiển các thiết bị khác. Cảm biến là một trong ba thành phần cơ bản của hệ thống điều khiển.Có nhiều loại cảm biến khác nhau như cảm biến nhiệt, cảm biến quang, cảm biến hồng ngoại,...

 7. Giáo trình Truyền động điện - NXB Khoa học kỹ thuật

  pdf 311p 2149 1035

  Giáo trình Truyền động điện do tập thể cán bộ giảng dạy Bộ môn Tự động hóa trường ĐHBK Hà Nội biên soạn gồm 7 chương. Chương 1&2 nêu các khái niệm chung về hệ truyền động và đặc tính cơ của động cơ. Chương 3, 4, 5&6 trình bày các phương pháp điều chỉnh tốc độ động cơ điện một chiều và xoay chiều. Chương 7 nêu phương pháp chung tính và chọn thiết bị lực, thiết bị bảo vệ cho các hệ truyền động điện.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2