intTypePromotion=1
ADSENSE

Kiến thức về thiết kế nhà ở

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 5 tài liệu

4.895
lượt xem
1.462
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Kiến thức về thiết kế nhà ở
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhà ở góp phần quan trọng trong xây dựng cuộc sống gia dînh và xã hội. Duới một mái nhà làm cho nguời khoẻ mạnh, bình yên, làm việc, lao dộng, học tập hang say và có kết quả, kinh tế gia dînh phát triển, giáo dục con cái thành dạt, giữ duợc truyền thống van hoá tốt dẹp, lành mạnh, xây dựng duợc nếp sống van hoá van minh, doàn kết hữu ái với cộng đồng.

Lưu

Tài liệu trong BST: Kiến thức về thiết kế nhà ở

 1. Thiết kế cầu treo dây võng

  pdf 226p 729 338

  Cầu treo là loại cầu trong đó bộ phận chịu lực chính là dây cáp do vậy tận dụng được hết thành tựu của khoa học về sự làm việc của vật liệu. Chính vì nó có ưu điểm này nên cầu treo vượt được khẩu độ rất lớn mà các loại kết cấu khác không làm được. Ví dụ như cầu Akashi Kaiyo ở Nhật Bản vượt nhịp 1991m.

 2. Bài giảng KIẾN TRÚC DÂN DỤNG- PHẦN NGUYÊN LÝ THIẾT KẾ NHÀ DÂN DỤNG

  pdf 25p 2508 990

  Tham khảo tài liệu 'bài giảng kiến trúc dân dụng- phần nguyên lý thiết kế nhà dân dụng', kỹ thuật - công nghệ, kiến trúc - xây dựng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 3. Giáo trình Nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà ở - ThS.KTS. Trần Đình Hiếu

  pdf 112p 3274 1013

  Giáo trình Nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà ở cung cấp những kiến thức cơ bản về nhà ở và giúp cho việc học đồ án thiết kế công trình nhà ở của đối tượng là sinh viên năm thứ hai. Nguyên lý thiết kế kiến trúc nhà ở là kiến thức tổng hợp nhằm giải quyết các vấn đề của việc lý luận và đưa ra các cơ sở cho thiết kế các thể loại công trình nhà ở.

 4. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRONG XÂY DƯNG NHÀ

  doc 27p 984 511

  Tại sao thợ hồ thường tưới nước vào gạch trước khi xây? Do vữa xây là một hỗn hợp gồm Xi măng – Cát - Nước cần có một khoảng thời gian giữ

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2