intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kinh nghiệm hay khi lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả và thành công

Chia sẻ: Lythanh Ly | Ngày: | 10 tài liệu

1.841
lượt xem
98
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Kinh nghiệm hay khi lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả và thành công
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để thành công trong kinh doanh, trước tiên bạn phải có kế hoạch kinh doanh cụ thể về ngành nghề kinh doanh, đối tượng khách hàng, thị trường tiêu dùng, chính sách giá...Tài liệu tham khảo dưới đây là đúc kết kinh nghiệm của một số doanh nhân - những người đã thành công trong công việc kinh doanh của mình. Mời các bạn cùng tham khảo để có kế hoạch kinh doanh hoàn hảo và thành công.

Lưu

Tài liệu trong BST: Kinh nghiệm hay khi lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả và thành công

 1. 10 nhân tố trong kế hoạch kinh doanh của bạn

  pdf 10p 258 49

  Để thành công, việc đầu tiên trước khi bắt đầu khởi sự một doanh nghiệp là phải lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, từ khâu phát triển một ý tưởng kinh doanh, nghiên cứu thị trường và tính khả thi của ý tưởng đó, đến việc quản lý các hoạt động kinh doanh hàng ngày.

 2. Một cách viết dự án kinh doanh hiệu quả

  doc 9p 3316 1515

  Một cách viết dự án kinh doanh hiệu quả là tài liệu sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị dự án kinh doanh rất có hiệu quả được áp dụng khá thành công trong nhiều lĩnh vực, điểm hình là kinh doanh lĩnh vực công nghệ thống tin, mời các bạn cùng tham khảo. Chúc các bạn thành công!

 3. Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh - cách lập lộ trình đi đến thành công

  doc 26p 1300 437

  Tài liệu Kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh - cách lập lộ trình đi đến thành công trình bày về khái niệm kế hoạch, ý nghĩa, phương pháp kỹ năng lập kế hoạch, cách viết một bản kế hoạch,...Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 4. Phân tích thị trường để xây dựng kế hoạch kinh doanh

  pdf 13p 553 78

  Mọi kế hoạch kinh doanh đều phải bao hàm phân tích thị trường. Phân tích thị trường là một trong những lý do đầu tiên và quan trọng nhất để lập kế hoạch kinh doanh. Bất luận việc bạn mới bắt đầu hoạt động kinh doanh hay xem xét lại hoạt động kinh doanh hiện tại, bạn đều cần phải có phân tích mới về thị trường, ít nhất một lần/năm.

 5. Cách viết / lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả

  pdf 59p 531 69

  Tôi là người thường xuyên lập bản kế hoạch kinh doanh cho công ty, sau đây tôi xin chia sẻ các thông tin liên quan tới cách viết và lập một bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả, hy vọng các bạn sẽ cảm thấy thú vị và hữu ích ! Để có được một kế hoạch kinh doanh hiệu quả phải làm sao? cùng tìm câu trả lời qua tài liệu dưới đây các bạn nhé.

 6. Nghệ thuật và khoa học lập kế hoạch

  pdf 9p 131 7

  Tham khảo tài liệu 'nghệ thuật và khoa học lập kế hoạch', kinh doanh - tiếp thị, quản trị kinh doanh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Thế nào là một kế hoạch chiến lược tổng thể thành công?

  pdf 7p 195 49

  Một khi doanh nghiệp của bạn đã có được hướng tiếp cận đúng đắn thì quá trình lên kế hoạch xây dựng một chiến lược thống nhất là yếu tố then chốt để duy trì sự thành công liên tục của doanh nghiệp một cách toàn diện. Tuy nhiên, khi không tiếp cận đúng...

 8. Cách viết bản kế hoạch kinh doanh

  doc 10p 1977 631

  Viết kế hoạch kinh doanh là một phần quan trọng trong quá trình thuyết phục đối tác đầu tư vào dự án của bạn. Những chỉ dẫn trong tài liệu Cách viết bản kế hoạch kinh doanh dưới đây sẽ giúp bạn viết một bản kế hoạch kinh doanh thành công.

 9. Kế hoạch kinh doanh cho MoogTech

  pdf 7p 769 122

  Lập kế hoạch kinh doanh là một bước quan trọng để hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh của bạn. Đây là ví dụ về một bản kế hoạch kinh doanh, nội dung trong kế hoạch do hai người sáng lập công ty phần mềm với tên gọi MoogTech - họ là những chuyên gia về thương mại và thanh toán điện tử. Tham khảo bản kế hoạch kinh doanh dưới đây để lập cho mình ý tưởng về các thức tổ chức một công ty phần mềm.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2