intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Kinh tế vĩ mô và một số bài tập hay cần tham khảo

Chia sẻ: Nguyen Thi Kim Chau | Ngày: | 11 tài liệu

2.600
lượt xem
117
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Kinh tế vĩ mô và một số bài tập hay cần tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kinh tế học vĩ mô là một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu về các chỉ tiêu cộng hưởng như GDP, tỉ lệ thất nghiệp, và các chỉ số giá cả để hiểu cách hoạt động của cả nền kinh tế. Đây là bộ sưu tập gồm một số tài liệu về bài tập kinh tế vĩ mô có hướng dẫn giải để các bạn có thể tham khảo và giải tốt hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Kinh tế vĩ mô và một số bài tập hay cần tham khảo

 1. Bài tập Kinh tế vĩ mô Trường Đại học Ngân hàng

  doc 8p 3949 1465

  Bạn đang cần tài liệu về môn Kinh tế vĩ mô, đây là tài liệu gồm một số bài tập về kinh tế vĩ mô có hướng dẫn giải để các bạn có thể tham khảo và giải một số bài tập kinh tế vĩ mô đơn giản.

 2. Bài tập Kinh tế vĩ mô có lời giải

  pdf 6p 3716 1224

  Kinh tế học vĩ mô là một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu về các chỉ tiêu cộng hưởng như GDP, tỉ lệ thất nghiệp, và các chỉ số giá cả để hiểu cách hoạt động của cả nền kinh tế. Bạn đang cần một số bài tập về môn Kinh tế vĩ mô, đây sẽ là bộ tài liệu rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

 3. Các bài tập môn Kinh tế học vĩ mô

  pdf 10p 526 3034

  GDP tính theo giá thị trường của một nền kinh tế bằng 880 nghìn tỷ đồng. Thuế gián thu là 10% giá trị hàng hóa dịch vụ, khấu hao là 100 nghìn tỷ đồng. Hãy cho biết thu nhập quốc dân của nền kinh tế đó. Hãy giải thích cách tính. Tại sao thuế gián thu lại được đưa vào tính toán.

 4. Bài tập theo từng chương môn kinh tế vĩ mô

  pdf 30p 1849 517

  Kinh tế học vĩ mô là môn chuyên nghiên cứu các chỉ tiêu cộng hưởng như GDP, tỉ lệ thất nghiệp, và các chỉ số giá cả để hiểu cách hoạt động của cả nền kinh tế. Dưới đây là một số bài tập kinh tế vĩ mô hay theo từng chương giúp cho các sinh viên khoa Kinh tế ôn thi tốt hơn.

 5. Các câu hỏi lý thuyết môn Kinh tế vĩ mô

  pdf 20p 2735 1196

  Kinh tế học vĩ mô là một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu các chỉ tiêu cộng hưởng như GDP, tỉ lệ thất nghiệp, và các chỉ số giá cả để hiểu cách hoạt động của cả nền kinh tế. Dưới đây là một số bài tập điển hình về môn này.

 6. Một số câu hỏi bài tập môn Kinh tế vĩ mô

  pdf 8p 3062 1334

  Kinh tế học vĩ mô là môn học chuyên nghiên cứu về các chỉ tiêu như GDP, tỉ lệ thất nghiệp, và các chỉ số giá cả để hiểu cách hoạt động của cả nền kinh tế. Tài liệu tham khảo về một số câu hỏi bài tập môn Kinh tế vĩ mô có kèm lời giải giúp sinh viên khoa Kinh tế ôn tập và luyện thi hết môn.

 7. Bài tập môn Kinh tế học vĩ mô TS. Hay Sinh

  doc 17p 1800 531

  Kinh tế học vĩ mô là môn chuyên nghiên cứu về các chỉ tiêu cộng hưởng như GDP, tỉ lệ thất nghiệp, và các chỉ số giá cả để hiểu cách hoạt động của cả nền kinh tế. Dưới đây là một số bài tập Kinh tế vĩ mô rất hay.

 8. Các bài tập môn Kinh tế vĩ mô

  doc 31p 6458 3071

  Kinh tế học vĩ mô hay là kinh tế tầm lớn (Macroeconomic) là một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu về đặc điểm, cấu trúc và hành vi của cả một nền kinh tế nói chung. Dưới đây là một số bài tập điển hình về môn kinh tế học vĩ mô rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

 9. CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP THỰC HÀNH (ÔN TẬP VÀ THẢO LUẬN) KINH TẾ HỌC VĨ MÔ

  doc 9p 2302 289

  Kinh tế vĩ mô là môn chuyên nghiên cứu về các chỉ tiêu như GDP, tỉ lệ thất nghiệp, ... để hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của nền kinh tế. Dưới đây là bộ tài liệu tham khảo môn Kinh tế vĩ mô bao gồm các câu hỏi và bài tập thực hành rất hay.

 10. Bài tập Kinh tế vĩ mô về "Những vấn đề kinh tế vĩ mô ở Việt nam" - ĐH Kinh tế tp.HCM

  pdf 9p 2397 1387

  Kinh tế học vĩ mô là một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu về đặc điểm, cấu trúc và hành vi của cả một nền kinh tế nói chung. Bạn đang học khối ngành kinh tế và đang cần tài liệu tham khảo về môn Kinh tế vĩ mô. Dưới đây là một số bài tập rất hay dành cho bạn.

 11. Bài tập Kinh tế vĩ mô - Bài tập nhóm

  doc 9p 427 49

  Kinh tế học vĩ mô là một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu về các chỉ tiêu cộng hưởng,các chỉ số giá cả để từ đó hiểu cách hoạt động của cả nền kinh tế.Bạn đang làm bài tập nhóm môn Kinh tế vĩ mô và cần tài liệu để tham khảo cho bài làm của mình, đây là tài liệu rất hay dành cho bạn.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2