Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản :15 giáo trình kỹ thuật nuôi cá chọn lọc

Chia sẻ: Nang Na | Ngày: | 15 tài liệu

0
482
lượt xem
19
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản :15 giáo trình kỹ thuật nuôi cá chọn lọc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giới thiệu đến các bạn 10 giáo trình kỹ thuật nuôi trồng một số loại cá như kỹ thuật nuôi cá Tra và cá ba sa trong bè, kỹ thuật nuôi cá trôi ấn độ, kỹ thuật nhân giống cá rô phi hay thức ăn cho cá chim... giáo trình tham khảo dành cho giảng viên, sinh viên chuyên ngành đang giảng dạy và học tập.

Lưu

Tài liệu trong BST: Kỹ thuật nuôi trồng thủy sản :15 giáo trình kỹ thuật nuôi cá chọn lọc

 1. Ebook Kỹ thuật nuôi cá tra & basa trong bè - Phạm Văn Khánh

  pdf 45p 82 26

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá tra & basa trong bè có bố cục gồm 4 chương. Nội dung cuốn sách trình bày tình hình nuôi cá tra và basa trong bè ở đồng bằng sông Cửu Long; những điều kiện thuận lợi để phát triển nuôi cá tra và ba sa trong bè; kỹ thuật nuôi cá tra và basa trong bè; một số bệnh cá tra và basa nuôi trong bè và biện pháp phòng trị.

 2. Ebook Kỹ thuật nuôi cá trên, lươn, giun đất - Ngô Trọng Lư, Lê Đăng Khuyến

  pdf 97p 176 59

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá trên, lươn, giun đất trình bày đặc điểm sinh học, Kỹ thuật ương giống, Kỹ thuật sản xuất giống, nuôi cá thịt, kỹ thuật nuôi của các loài cá trê, lươn, giun đất. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho những ai nuôi các loài thủy đặc nước ngọt này.

 3. Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, cá bống bớp - Ngô Trọng Lư

  pdf 110p 114 35

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá quả, cá chình, chạch, cá bống bớp, lươn có nội dung trình bày đặc điểm sinh học, kỹ thuật nuôi, sản xuất thức ăn nuôi thủy đặc sản, bệnh cá và biện pháp phòng trị của cá quả, cá chình, cá chạch đồng, cá bống bớp, lươn. Hy vọng cuốn sách sẽ hữu ích cho bà con.

 4. Ebook Nuôi cá nước ngọt: Quyển 4 - Nguyễn Công Thắng, Đỗ Đoàn Hiệp

  pdf 33p 55 7

  Kỹ thuật nuôi cá chim là nội dung chính mà cuốn sách Nuôi cá nước ngọt: Quyển 4 đề cập tới. Tài liệu nhằm mục đích giúp cho các bạn nắm bắt được những kiến thức về kỹ thuật ương cá bột lên hương, ương cá hương lên giống, nuôi cá chim thương phẩm, cách phòng trừ một số bệnh thường gặp của cá chim.

 5. Ebook Sinh học và kỹ thuật nuôi một số loài cá nước ngọt - ĐH Cần Thơ

  pdf 188p 246 121

  Ebook Sinh học và kỹ thuật nuôi một số loài cá nước ngọt trình bày đặc điểm sinh học và kỹ thuật nuôi các đối tượng kinh tế, kỹ thuật nuôi cá nước ngọt, kỹ thuật ương cá con, nuôi thịt, sản xuất giống cá chép và các nội dung khác.

 6. Ebook Kỹ thuật nuôi một số loài cá xuất khẩu - TS. Phạm Văn Khánh

  pdf 70p 177 70

  Ebook Kỹ thuật nuôi một số loài cá xuất khẩu gồm 5 chương. Nội dung cuốn sách trình bày về đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống, kỹ thuật nuôi cá thương phẩm của một số loại cá được dùng làm xuất khẩu hiện nay như cá lóc, các Lóc bông, cá Bống tượng, cá tra, cá Basa.

 7. Ebook Kỹ thuật nuôi cá trôi Ấn Độ - Trần Văn Vỹ

  pdf 57p 239 39

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá trôi Ấn Độ nhằm giới thiệu về những đặc điểm sinh học chủ yếu, kỹ thuật ương nuôi cá hương, cá giống, cá thịt. Hi vọng đây sẽ là tài liệu hữu ích cho những người đang nuôi hoặc quan tâm đến sự phát triển của nghề nuôi cá nước ngọt ở nước ta.

 8. Ebook Kỹ thuật nuôi cá rô phi vằn - Phạm Văn Trang, Nguyễn Trung Thành

  pdf 60p 207 63

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá rô phi vằn tập hợp những hướng dẫn nuôi cá rô phi vằn như giới thiệu đặc điểm sinh học cá rô phi vằn, môi trường sống cá rô phi vằn, chuẩn bị ao ương nuôi cá rô phi, kỹ thuật cho cá rô phi vằn đẻ, kỹ thuật chuyển giới tính cá rô phi vằn, hình thức nuôi thương phẩm cá phô vi vằn và các nội dung khác.

 9. Ebook Kỹ thuật nuôi cá lồng biển (Tập II) - NXB Nông Nghiệp

  pdf 170p 176 68

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá lồng biển: Tập II tập trung trình bày một số yếu tố của môi trường biển có liên quan đến nuôi trồng; kỹ thuật sản xuất giống nhân tạo và nuôi một số loài đang phổ biến ở cả nước như cá mú, cá dò, cá ngựa, tôm hùm; vài loài nhuyễn thể. Đồng thời cũng giới thiệu sơ qua kỹ thuật nuôi cá ngừ đại dương, nuôi mực, cá vược mõm nhọn, ngao tai tượng để chuẩn bị phát triển trong thời gian tới.

 10. Ebook Kỹ thuật nuôi cá ở gia đình và cá lồng - Đoàn Quang Sửu

  pdf 55p 116 31

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá ở gia đình và cá lồng có nội dung trình bày về kỹ thuật nuôi cá ao gia đình, kỹ thuật nuôi cá rô phi tính đực, kỹ thuật nuôi tôm, cá trong ruộng lúa, kỹ thuật nuôi cá lồng. Cuốn sách được trình bày dễ hiểu, cụ thể, có hình ảnh minh họa rõ ràng nhằm giúp bà con vận dụng được vào sản xuất.

 11. Ebook Kỹ thuật nuôi cá chim trắng nước ngọt - Thái Bá Hồ, Ngô Trọng Lư

  pdf 80p 205 48

  Ebook Kỹ thuật nuôi cá chim trắng nước ngọt cung cấp cho bạn đọc đặc điểm sinh học, nguồn gốc, phân bố; đặc điểm hình thái sinh học; kỹ thuật cho đẻ nhân tạo; ương cá hương, cá giống; nuôi cá thịt; phòng trị bệnh cho cá chim trắng nước ngọt, cá rô mo, cá dìa, tôm nương, tôm rảo, tôm hài.

 12. Giáo trình kỹ thuật nuôi cá cảnh - Ts Bùi Minh Tâm

  pdf 97p 659 270

  Giáo trình có thể dùng tham khảo cho những ngành nào: Trồng trọt, chăn nuôi, nông học, hoa viên cây cảnh, kỹ thuật sinh nông nghiệp và các chuyên ngành khác trong Thủy sản. Cá cảnh (hoặc cá kiểng) là tên gọi chung cho những loại cá được nuôi để làm cảnh hoặc trang trí …

 13. Kỹ thuật nuôi cá biển - TS Nguyễn Văn Trai

  pdf 28p 260 79

  Tài liệu tham khảo chuyên về nông nghiệp, chăn nuôi - Các kỹ thuật nuôi cá biển đạt năng suất và hiệu quả cao dành cho các bạn đọc. Chúc các bạn chăn nuôi đạt kết quá tốt.

 14. Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt

  pdf 54p 154 18

  Nên quản lý lồng nuôi cá nước ngọt quy mô nhỏ để duy trì và nâng cao năng suất và lợi nhuận. Người nuôi cá nên theo dõi tất cả các đầu vào và đầu ra để có thể dễ dàng tính toán chi phí sản xuất, buôn bán, và thu nhập ròng qua đó đánh giá hiệu quả kinh tế tổng thể của lồng nuôi cá.

 15. Giới thiệu kỹ thuật nuôi cá rô phi

  doc 32p 544 243

  Cá rô phi là loài cá dễ nuôi, có khả năng thích nghi tốt với nhiều môi trường nuôi khác nhau và phát triển tốt trong môi trường nuôi nước ngọt và nước lợ và nước chịu đựng được độ mặn tới 32. Chúng ta có thể nuôi cá rô phi trong ao hồ....

Đồng bộ tài khoản