Làm tốt đồ án công nghệ thông tin về Hệ điều hành với 7 đề tài chọn lọc

Chia sẻ: Nguyen Thi Binh | Ngày: | 7 tài liệu

0
644
lượt xem
24
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Làm tốt đồ án công nghệ thông tin về Hệ điều hành với 7 đề tài chọn lọc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hệ điều hành là một phần mềm chạy trên máy tính, dùng để điều hành, quản lý các thiết bị phần cứng và các tài nguyên phần mềm trên máy tính. Bộ sưu tập sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin trong quá trình lam đồ án.

Lưu

Tài liệu trong BST: Làm tốt đồ án công nghệ thông tin về Hệ điều hành với 7 đề tài chọn lọc

 1. Tiểu luận: Nghiên cứu kiến trúc hệ thống mạng và bảo mật trung tâm dữ liệu áp dụng cho ABBANK

  pdf 27p 85 22

  Công nghệ thông tin (CNTT) ngày nay hầu như đi vào tất cả các lĩnh vực trong xã hội: kinh tế, giáo dục, giải trí...và nó đã mang lại những thành quả rất đáng kể. Đối với các doanh nghiệp, các công ty tài chính, ngân hàng thì CNTT đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc phát triển và mở rộng doanh nghiệp, ...

 2. Đề tài: Xây dựng và bảo mật VPN trên Linux

  doc 78p 177 81

  Trong thời đại hiên nay, Internet đã phát triển mạnh mẽ về mặt mô hình cũng như công nghệ, để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng, Internet đã được thiết kế để kết nối nhiều mạng khác nhau và cho phép truyền thông đến người sử dụng một cách tư do và nhanh chóng, do Internet có phạm vi toàn cầu và không một tổ chức, ....

 3. Tiểu luận: Quản lý bộ nhớ trong hệ điều hành windows

  pdf 21p 381 127

  Ba năm nữa phiên bản kế tiếp hệ điều hành Windows sẽ có mặt trên thị thường. Thông này đã được Microsoft xác nhận trong một cuộc họp bộ phận kinh doanh hãng hôm 19/7 vừa qua. Tuy nhiên, những gì mà Microsoft đã “bật mí’ về Windows 7 trong cuộc họp nói trên xem ra vẫn chưa đáp ứng được “cơn khát” thông tin về phiên bản hệ điều hành kế tiếp.

 4. Đề tài: An toàn và bảo mật trên hệ điều hành Linux

  pdf 35p 1116 495

  Hướng dẫn thiết lập bảo mật trên hệ thống Linux. Tôi là một Fan của Linux, một người yêu thích Security. Tôi rất thích Linux, đặc biệt là khả năng tuyệt vời của nó. Tôi viết tài liệu này.Có rất nhiều dịch vụ mạng truyền thống giao tiếp..

 5. Tiểu luận: Thực hiện bảo mật trong hệ thống phân tán nghiên cứu so sánh

  doc 19p 157 50

  Trong thế giới mạng ngày nay, máy tính hiếm khi làm việc một cách độc lập. Chúng cộng tác với nhau nhằm mục đích giao tiếp, xử lý, truyền dữ liệu, lưu trữ…khi các hệ thống làm việc theo kiểu cộng tác này với hệ thống khác ở vị trí địa lý cách xa nhau được xem như là hệ thống phân tán.

 6. Báo cáo khoa học: Xây dựng và đánh giá hiệu quả triển khai hệ điều hành Linux trong khai thác trong khai thác và quản trị mạng LAN tại các cơ sở ngành của Đà Nẵng - TS. Hoàng Quang Tuyến (chủ nhiệm)

  pdf 74p 156 66

  Báo cáo khoa học: Xây dựng và đánh giá hiệu quả triển khai hệ điều hành Linux trong khai thác trong khai thác và quản trị mạng LAN tại các cơ sở ngành của Đà Nẵng được thực hiện nhằm tạo ra một giải pháp đóng gói để khai thác hệ thống Linux và mã nguồn mở. Tài liệu hữu ích với những bạn chuyên ngành Công nghệ thông tin và những ngành có liên quan.

 7. Đồ án: Tấn công và bảo mật hệ điều hành Microsoft

  doc 21p 160 66

  Là chương trình tìm mật khẩu chạy trên hệ điều hành Microsoft. Nó cho phép dễ dàng tìm ra nhiều loại mật khẩu bằng cách dò tìm trên mạng, phá các mật khẩu đã mã hóa bằng các phương pháp Dictionary, Brute-Force and Cryptanalysis, ghi âm các cuộc đàm thoại qua đường VoIP, giải mã các mật khẩu đã được bảo vệ, ....

Đồng bộ tài khoản