Lập kế hoạch kinh doanh thành công với các tài kiệu kinh doanh cực hay

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 10 tài liệu

0
403
lượt xem
20
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Lập kế hoạch kinh doanh thành công với các tài kiệu kinh doanh cực hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập 10 giáo trình, bài giảng về cách lập chiến lược kinh doanh hiệu quả giúp cho công ty, doanh nghiệp dễ dàng định hướng trong việc phân khúc sản phẩm phù hợp cho thị trường mục tiêu, lựa chọn kênh phân phối,hình thức chiêu thị và định giá sản phẩm. Tài liệu tham khảo giúp cho sinh viên chuyên ngành học tốt, nắm vững bài học sâu hơn!

Lưu

Tài liệu trong BST: Lập kế hoạch kinh doanh thành công với các tài kiệu kinh doanh cực hay

 1. Chiến Lược Kinh Doanh Hiệu Quả - Đại Học Harvard

  pdf 81p 822 550

  Các nhà nghiên cứu định nghĩa mô hình kinh doanh là nền tảng kinh tế của chiến lược, là cơ chế, cách thức để công ty sản xuất và phân phối sản phẩm hay dịch vụ. Mô hình kinh doanh ít liên quan đến những gì làm cho sản phẩm hay dịch vụ..

 2. Hoạch định một kế hoạch kinh doanh hiệu quả - Vũ Thế

  pdf 66p 825 496

  Nội dung tài liệu Hoạch định một kế hoạch kinh doanh hiệu quả sẽ giúp bạn hoạch định một kế hoạch kinh doanh để chỉ đạo việc kinh doanh của bạn xuyên suốt các hoạt động từ giai đoạn khởi nghiệp đến giai đoạn phát triển, huy động vốn, hay bất cứ nỗ lực nào khác mà doanh nghiệp của bạn xúc tiến.

 3. Chiến lược kinh doanh đại dương xanh

  pdf 225p 167 75

  Cuốn sách này nói về tình bạn, về lòng trun g thành và niềm tin mà chúng ta cần xây dựng nên dành cho những nười xung quanh.Chiến lược Đại Dương Xanh không chỉ là tạo ra một ngành kinh doanh, một thị trường mới...

 4. Bài giảng Tổng quan về lập kế hoạch - ThS. BS.Trịnh Quang Trí

  ppt 47p 289 109

  Bài giảng Tổng quan về lập kế hoạch do ThS. BS.Trịnh Quang Trí thực hiện. Nội dung bài nhằm giúp người học trình bày được khái niệm lập kế hoạch, phân tích được các loại kế hoạch, mô tả được các bước lập kế hoạch, trình bày được các nguyên tắc trong lập kế hoạch.

 5. Lập kế hoạch kinh doanh dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ - ThS. Bùi Minh Giáp

  pdf 51p 1535 907

  Tài liệu đào tạo: Lập kế hoạch kinh doanh dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm nâng cao năng lực của DNNVV trong việc lập kế hoạch kinh doanh, đồng thời giúp DNVVN trình bày một cách có sức thuyết phục hơn về nhu cầu vay vốn của mình trước ngân hàng.

 6. Chiến lược sản phẩm dịch vụ hiệu quả

  doc 35p 323 150

  Một khi Công ty đã phân khúc thị trường một cách cẩn thận, lựa chọn được những nhóm khách hàng mục tiêu và xác định được cách định vị mong muốn trên thị trường, thì nó sẵn sàng để phát triển và tung ra thị trường những sản phẩm.

 7. Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh - Dự báo thu nhập

  pdf 86p 143 93

  Doanh số bán sỉ trong năm thứ hai và năm thứ ba có cùng chiều hướng tăng như năm nhất, nhưng khởi điểm ở mức 10.000 US$ vào tháng 10 nhờ các chiến dịch quảng cáo và tiếp thị của công ty, nhờ có kinh nghiệm nhiều hơn trong việc tiếp cận thị trường.

 8. Hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh : Đề xuất về tài chính

  pdf 50p 168 90

  Những báo cáo tài chính không phải là những biện pháp hạn chế, mà ngược lại chúng sẽ giải phóng bạn khỏi những vấn đề gây sức ép đối với hầu hết các chủ doanh nghiệp đó là làm sao có đủ thời gian cho việc quản lý khi bạn có nhiều vấn đề.

 9. Chương 4 : Marketing chiến lược kinh doanh

  ppt 42p 150 52

  Lập kế hoạch chiến lược hướng theo thị trường là quá trình quản trị nhằm phát triển và duy trì sự phù hợp giữa mục tiêu và khả năng của doanh nghiệp với môi trường kinh doanh không ngừng thay đổi để bảo đảm cho doanh nghiệp đạt được lợi nhuận ..

 10. Chương 7: Chiến lược cấp kinh doanh

  ppt 25p 577 326

  Để phát triển mô hình kinh doanh thành công, các nhà quản trị chiến lược phải đưa ra một tập hợp các chiến lược để quyết định, Làm thế nào để Khác Biệt Hóa sản phẩm, Định Giá sản phẩm như thế nào?

Đồng bộ tài khoản