intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Luận văn, báo cáo bảo quản và chế biến nông sản dành cho các bạn khoa nông lâm

Chia sẻ: Lê Thị Chị | Ngày: | 9 tài liệu

626
lượt xem
12
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Luận văn, báo cáo bảo quản và chế biến nông sản dành cho các bạn khoa nông lâm
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập tổng hợp các luận văn và báo cáo về bảo quản và chế biến nông sản dành cho các bạn tham khảo có kiến thức về cách bảo quản và chế biến nông sản như thế nào ,bên cạnh đó còn có kinh nghiệm để viết luận văn tốt nghiệm ,hy vọng các bạn hài lòng với bộ sưu tập này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Luận văn, báo cáo bảo quản và chế biến nông sản dành cho các bạn khoa nông lâm

 1. Đề án: Các nhân tố ảnh hưởng đến phát triển ngành công nghiệp chế biến rau quả

  pdf 40p 1133 307

  Từ lý luận và thực tiễn cho thấy: ngành công nghiệp chế biến nông sản là một ngành kinh tế có vai trò vô cùng quan trọng đối với nền KTQD. Trong đó công nghiệp chế biến rau quả có vị trí trọng yếu trong công nghiệp chế biến nông sản bởi lẽ: rau quả là một loại hàng hoá có tính chất đặc biệt,...

 2. BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ VỀ: BẢO QUẢN NÔNG SẢN SAU THU HOẠCH

  ppt 25p 522 187

  Bảo quản nông sản là một môn khoa học kĩ thuật bao gồm bảo quản giống và bảo quản các nông sản phẩm khác. Nó đòi hỏi phải nắm vững bản chất của các hiện tượng sống của nông sản, mối quan hệ khăng khít giữa môi trường với sản phẩm và những hoạt động sinh học có ảnh hưởng trực tiếp đến nông sản.

 3. Đề tài: Ngành công nghiệp chế biến rau quả trong quan hệ với thị trường đầu vào và đầu ra

  pdf 39p 408 149

  Tham khảo luận văn - đề án 'đề tài: ngành công nghiệp chế biến rau quả trong quan hệ với thị trường đầu vào và đầu ra', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Luận văn: Phát triển công nghiệp chế biến nông lâm sản ở thành phố Hồ Chí Minh

  pdf 72p 150 43

  Phát triển công nghiệp chế biến nông, lâm sản là một trong những nội dung quan trọng của chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Thực tiễn chỉ ra rằng, một số nước trên thế giới nhờ tiến hành phát triển công nghiệp chế biến (các nước đi trước như Anh, Pháp, Mỹ, Đức..

 5. Luận văn: Phát triển công nghiệp chế biến nông sản ở tỉnh Tiền Giang hiện nay

  pdf 88p 284 47

  Đất nước ta đang trong thời kỳ thực hiện nhiệm vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Là một nước nông nghiệp nên trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở nước ta, việc phát triển công nghiệp chế biến nói chung, công nghiệp chế biến nông sản nói riêng có vai trò rất quan trọng.

 6. Tiểu luận: Công nghệ bảo quản và chế biến nông sản thực phẩm

  pdf 27p 344 64

  An ninh vệ sinh thực phẩm là một vấn dề được nhiều người quan tâm. Gần đây các vụ ngộ độc xuất hiện thường xuyên hơn khiến vấn đề an toàn trong chế biến và bảo quản thực phẩm càng được quan tâm chú ý. Nguyên nhân của ngộ độc có thể ngày từ trong khẩu sản xuất, chế biến hoặc lưu thông phân phối thực phẩm tới người tiêu dùng.

 7. Tiểu luận: Hoạt động sản xuất kinh doanh tại xí nghiệp rượu bia và chế biến nông sản xuất khẩu Hà Nội

  pdf 31p 155 28

  Đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh tại xí nghiệp rượu bia và chế biến nông sản xuất khảu hà nội. I- Quá trình hình thành và phát triển. Công ty đầu tư và XNK nông lâm sản chế biến được thành lập vào ngày 24/08/1985 theo quyết định số 3027/QĐUB của UBND TP Hà nội, chuyên sản xuất giống nấm cung cấp cho các đơn vị kinh tế thuộc các tỉnh phía Bắc và được đóng tại 25 Tân Mai- Hai Bà Trưng – Hà nội.

 8. Báo cáo tổng kết : Triển khai công nghệ mới nhằm chế biến nông sản thực phẩm có chất lượng và giá trị cao

  pdf 178p 118 42

  Chế biến là một khâu quan trọng trong quá trình sản xuất nông sản thực phẩm, ứng dụng kỹ thuật chế biến thích hợp và chế biến kịp thời các nông sản thực phẩm sẽ làm cho sản xuất nông sản phát triển không ngừng giảm bớt những tốt thất về số lượng và chất lượng

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2