intTypePromotion=3

Luận văn và báo cáo khoa học đề tài Năng Lượng Gió

Chia sẻ: Fffff Dzdsfsf | Ngày: | 9 tài liệu

0
718
lượt xem
71
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Luận văn và báo cáo khoa học đề tài Năng Lượng Gió
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Năng lượng gió là động năng của không khí di chuyển trong bầu khí quyển của trái đất. Sử dụng năng lượng gió vào hoạt động sản xuất là cách lấy năng lượng từ xa xưa từ môi trường tự nhiên, tổng hợp một số báo cáo khoa học và luận văn đề tài năng lượng gió.Tài liệu dành cho giảng viên và sinh viên cùng tham khảo khi nghiên cứu môn học này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Luận văn và báo cáo khoa học đề tài Năng Lượng Gió

 1. Nghiên cứu tổng quan về năng lượng gió và nhà máy điện gió Phương Mai - Việt Nam

  pdf 62p 323 130

  Ngày nay trong ngành công nghiệp, vai trò của điện năng là rất quan trọng vì nó đáp ứng nhu cầu cung cấp điện liên tục cho tất cả các ngành công nghiệp và sản xuất. Vì thế, muốn cho ngành công nghiệp phát triển mạnh thì cần phải phát triển hệ thống cung cấp điện.

 2. Báo cáo khoa học: Nghiên cứu sử dụng năng lượng mới (năng lượng sức gió và mặt trời) phục vụ sản xuất nông nghiệp và sinh hoạt ở nông thôn

  pdf 48p 152 33

  Điện khí hóa trong sản xuất nông nghiệp và nồng thôn là nguồn động lực thúc đẩy các ngành sản xuất ở nông thôn phát triển, nhằm tăng thu nhập, nâng cao đời sống về vật chất, văn hóa và tinh thần của dân nông thôn nói chung, vùng hẻo lảnh xa xôi nói riêng.

 3. Báo cáo tổng kết chuyên đề: Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để sử dụng năng lượng gió trong sản xuất, sinh hoạt nông nghiệp và bảo vệ môi trường

  pdf 81p 98 29

  Gần đây nhiều hội nghị quốc tế về bảo vệ môi trường đã có công ước tăng cường nghiên cứu để khai thác các dạng năng lượng sạch như gió, mặt trời, sinh khối ... nhằm hạn chế việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch( xăng, dầu, than...) đồng thời giảm thiểu ô nhiễm môi trường sinh thái bảo vệ ozon trong phạm vi toàn cầu.

 4. Báo cáo tổng kết chuyên đề: Năng lượng gió - Chủ nhiệm đề tài Ks Dương Thị Thanh Lương

  pdf 130p 96 29

  Trong những năm gần đây, người dân ở nông thôn nước ta đã bắt đầu quen dần với việc sử dụng biogas làm chất đốt.Các hầm biogas này một mặt, cung cấp chất đốt cho người dân và mặt khác, giúp người dân xử lý các chất thải .

 5. Luận văn Nghiên cứu thiết kế hệ thống phát điện bằng sức gió công suất nhỏ

  pdf 89p 348 178

  Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thế giới, nhu cầu sử dụng năng lượng cũng tăng cao. Năng lượng tái tạo còn gọi là năng lượng phi truyền thống nói chung, năng lượng gió nói riêng là một trong những lĩnh vực quan trọng và đang dần được quan tâm nghiên cứu ứng dụng rộng rãi.

 6. Luận văn:Nghiên cứu tính toán, đánh giá tiềm năng và các giải pháp phát triển nguồn năng lượng gió, tỉnh Phú Yên

  pdf 13p 169 45

  Tham khảo luận văn - đề án 'luận văn:nghiên cứu tính toán, đánh giá tiềm năng và các giải pháp phát triển nguồn năng lượng gió, tỉnh phú yên', luận văn - báo cáo, công nghệ - môi trường phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Tiểu luận: Xây dựng thuật toán và chương trình tính toán năng lượng gió và đánh giá hiệu quả

  pdf 10p 129 48

  Việt Nam có tiềm năng điện gió, tuy nhiên, hiện nay việc phát triển các dự án điện gió với quy mô công nghiệp ở Việt Nam còn khá chậm. Có nhiều lý do để giải thích vấn đề này. Nguyên nhân cơ bản là chưa có nghiên cứu quy hoạch các vùng phát triển điện gió ở Việt Nam.

 8. Luận văn: Nghiên cứu thiết kế hệ thống năng lượng gió công suất nhỏ dùng máy phát đồng bộ nam châm vĩnh cửu

  pdf 63p 265 101

  Như chúng ta đã biết việc phát inh ra điện năng đã thỏa mãn nhu cầu năng lượng của con người và đưa nền văn minh của nhân loại tiến một bước dài như hiện nay. Có nhiều cách để sản xuất ra điện năng như thủy điện, nhiệt điện, điện nguyên tử. Việc nghiên cứu tìm ra các nguồn năng lượng mới và sạch đã trở thành nghiên cứu mũi nhọn của nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước đang phát triển.

 9. Báo cáo khoa học: Thông tin về năng lượng gió tại Việt Nam

  pdf 60p 203 83

  Trước tiên , tác giả được cảm ơn Ban quản lý dự án năng lượng gió GIZMolT đã tin tưởng giao cho tác giả dự án thú vị này cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho tác giả trong qua trình thực hiện. Cụ thể, tác giả xin được cám ơn chị Angelikar Wassielke - cố vấn trưởng dự án về nội dung pháp lý cho đề án.

ANTS

 

Đồng bộ tài khoản