intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mở rộng kiến thức tiếng Anh qua giao tiếp hằng ngày

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 5 tài liệu

2.372
lượt xem
838
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Mở rộng kiến thức tiếng Anh qua giao tiếp hằng ngày
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bạn sẽ học và thực tập một số câu hỏi, chẳng hạn như hỏi xem người nào đó từ đâu tới. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ học cách nói cho khách hàng biết tiền lệ phí hay giá vé là bao nhiêu. Thế nhưng, trước khi tiếp tục cuộc đối thoại, chúng ta hãy nghe lại phần đầu cuộc đối thoại nói về đề tài chỉ đường.

Lưu

Tài liệu trong BST: Mở rộng kiến thức tiếng Anh qua giao tiếp hằng ngày

 1. Các câu nói tiếng Anh thông thường

  doc 5p 14752 5084

  Đây là một tài liệu giúp ai muốn học tiếng Anh nóng để giao tiếp với bạn bè và trong những tình huống cần thiết khi phải tiếp xúc với người nước ngoài.

 2. 101 đoạn hội thoại Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày

  pdf 411p 53229 19766

  Để giao tiếp được tiếng anh thành thạo bạn phải làm quen với các tình huống giao tiếp tiếng anh hay còn gọi là các đoạn hội thoại tiếng anh thông dụng hằng ngày. Dưới đây TaiLieu.VN xin tổng hợp 101 bài đàm thoại tiếng Anh cơ bản hằng ngày theo từng chủ đề riêng biệt chia sẻ đến các bạn nhằm giúp các bạn trau dồi vốn từ, luyện nói tiếng Anh và tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi. Nhanh tay tải về tài liệu dưới đây để luyện tập giao tiếp tiếng Anh nhé!

 3. Từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế

  xls 112p 11847 10917

  Các từ vựng tiếng Anh chuyên ngành kinh tế sau đây gồm những từ, cụm từ phổ biến ứng dụng trong thực tế nhằm phục vụ công tác học tập của các bạn một cách thiết thực nhất. Bên cạnh đó, đi kèm với mỗi từ là một cách giải thích nghĩa khác nhau giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng chúng vào đúng ngữ cảnh thích hợp. Chúc các bạn ôn tập và học tốt nhé.

 4. Một số câu nói tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày

  doc 5p 18433 6848

  Một số câu nói tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày

 5. Everyday English

  pdf 228p 8325 6996

  With just one question: "Did you learn English as what?" Will have thousands of different answers based on each person's learning experience. Some people practice their English skills by listening to music and watch foreign films, but also buried in the book with both a storehouse of infinite knowledge without knowing what are the stops.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2