intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Một số báo cáo và luận văn trắc địa đại cương chọn lọc

Chia sẻ: Nguyen Thi Phuong Dung | Ngày: | 13 tài liệu

1.122
lượt xem
59
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Một số báo cáo và luận văn trắc địa đại cương chọn lọc
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trắc địa là môn khoa học nghiên cứu về hình dạng kích thớc trái đất về các ph ơng pháp đo đạc và biểu thị bề mặt quả đất dới dạng bản đồ và số liệu. Trắc địa được chia ra làm nhiều chuyên ngành khác nhau như trắc địa cao cấp, trắc địa địa hình địa chính,...

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số báo cáo và luận văn trắc địa đại cương chọn lọc

 1. Báo cáo thực tập trắc địa đại cương - GVHD Hồ Việt Dũng

  doc 28p 885 144

  Tham khảo luận văn - đề án 'báo cáo thực tập trắc địa đại cương - gvhd hồ việt dũng', luận văn - báo cáo, khoa học tự nhiên phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Báo cáo thực tập môn trắc địa - GVHD: GVC.TSKH Trần Quang Hạ

  pdf 15p 1364 353

  Trắc địa là một ngành khoa học ra đời từ rất sớm khoảng 3000 năm trước công nguyên. Trong quá trình hình thành và phát triển nó góp phần đáng kể vào việc xây dựng tất cả các công trình cho nhân loại từ trước đến nay.

 3. Báo cáo thực tập trắc địa đại cương

  doc 17p 1464 376

  Thực tập trắc địa ngoài hiện trường đối với các lớp công trình ngành giao thông được thực hiện sau khi sinh viên đã học xong phần trắc địa đại cương và trắc địa công trình.

 4. Đồ án tốt nghiệp: Khảo sát ứng dụng công nghệ GPS trong trắc địa công trình - Nguyễn Khắc Dũng

  pdf 91p 473 191

  Đoạn này gồm 24 vệ tinh phân bố đều trên 6 quỹ đạo gần tròn, trên mỗi quỹ đạo có 4 vệ tinh, mặt phẳng quỹ đạo nghiêng với mặt phẳng xích đạo một góc 550. Bán kính quỹ đạo vệ tính xấp xỉ 26560 km, tức vệ tinh có độ cao so với mặt đất cỡ 20200 km.

 5. Đồ án tốt nghiệp: Nghiên cứu một số bài toán tính chuyển tọa độ ứng dụng trong trắc địa công trình

  pdf 84p 329 115

  Nội dung đồ án gồm 3 chương như sau: Chương 1 - Khái niệm chung, chương 2 - Các phương pháp tính chuyển toạ độ, chương 3 - Nghiên cứu một số bài toán tính chuyển toạ độ ứng dụng trong trắc địa công trình.

 6. Luận văn : Thiết kế phương án quan tắc lún công trình nhà chung cư 25 tầng khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng

  pdf 47p 342 135

  Những năm gần đây cùng với sự phát triển về kinh tế, thì nhu cầu về xây dựng cũng rất phát triển đặc biệt là các công trình nhà cao tầng được xây dựng ở khắp nơi trên đất nước để giải quyết nhu cầu về nhà ở và nhu cầu về văn phòng cho thuê ...

 7. Báo cáo nghiên cứu khoa học: Những lưu ý khi sử dụng tọa độ nhà nước trong trắc địa công trình - TS. Nguyễn Quang Phúc

  pdf 4p 243 63

  Đặt vấn đề Hệ thống lưới tọa độ Nhà nước các cấp hạng là cơ sở toạ độ để tiến hành các công tác trắc địa - địa hình và trắc địa công trình (TĐCT), phục vụ cho các mục đích khác nhau của nền kinh tế quốc dân và quốc phòng. T

 8. Công tác trắc địa trong xây dựng công trình - TS. Nguyễn Thạc Dũng

  doc 35p 1397 571

  Công tác Trắc địa là một bộ phận không thể thiếu được trong toàn bộ qui trình công nghệ trên mặt bằng xây dựng. Chúng phải được thực hiện theo một tiến độ thống nhất với tiến độ chung của các công tác khảo sát thiết kế xây lắp và các dạng công tác khác.

 9. Ngân hàng câu hỏi trắc địa đại cương

  doc 4p 1583 368

  Ngân hàng câu hỏi trắc địa đại cương giúp các bạn sinh viên tổng hợp lại kiến thức đã học trên lớp đồng thời biết vận dụng được ra ngoài thực tế. Chúc các bạn học tập tốt.

 10. Bảng tính bài tập lớn trắc địa đại cương đầy đủ

  xls 4p 1325 348

  Tài liệu tham khảo - Bảng tính bài tập lớn trắc địa đầy đủ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học và làm các bài tập môn Trắc địa này. Mời các bạn cùng tham khảo.

 11. Bài tập trắc địa công trình

  doc 8p 1955 479

  Tài liệu tham khảo Bài tập trắc địa công trình được tổng hợp các kiến thức, nhằm giúp các bạn có cách nhìn cụ thể nhất cũng như có kết quả làm bài tốt nhất, mà tài liệu này mang lại.

 12. Đề cương thực tập trắc địa đại cương

  pdf 36p 1041 357

  Trắc địa hay còn gọi là trắc đạc, là một ngành khoa học về đo đạc và xử lý số liệu đo đạc địa hình và địa vật nằm trên bề mặt Trái Đất. Trắc địa là đo đạc vị trí tọa độ (kinh độ, vĩ độ, cao độ), hình dạng, kích thước, phương hướng của địa hình mặt đất và địa vật nằm trên mặt đất.

 13. Đề cương ôn tập trắc địa đại cương - TS, Nguyễn Thế Thận

  pdf 15p 1962 515

  Tài liệu ôn tập môn trắc địa đại cương tham khảo của trường ĐH Xây Dựng, bộ môn Trắc địa - do TS. Nguyễn Thế Thận biên soạn sẽ giúp các bạn tổng hợp lại những kiến thức đã học. Mời các bạn cùng tham khảo học tập.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2