intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Một số cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông dụng

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 16 tài liệu

6.666
lượt xem
2.649
download

Đây là 16 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/16

Một số cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông dụng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một số người học rất hứng thú với việc tìm ra những qui luật ngữ pháp và làm nhiều bài tập ngữ pháp. Người khác thì ghét học ngữ pháp và nghĩ đó là thứ tẻ nhạt nhất trong ngôn ngữ. Cho dù bạn có ý kiến gì đi nữa thì ngữ pháp vẫn là một phần không thể thiếu trong từng câu bạn nói, nghe, đọc và viết. Ngữ pháp đơn giản là qui luật từ vựng mà người sử dụng ngôn ngữ tuân theo. Chúng ta đều cần những qui tắc này giống như là luật chơi của 1 trò chơi. Nếu không có luật chơi, mỗi người sẽ chơi một kiểu và trò chơi sẽ sớm kết thúc. Ngôn ngữ cũng tương tự như thế. Không có qui tắc, mọi người sẽ không thể giao tiếp được với người khác.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh thông dụng

 1. CÁCH GIẢI BÀI TẬP DÙNG ĐẠI TỪ QUAN HỆ WHO,WHICH...

  doc 6p 2267 737

  Dạng 1: Nối 2 cây: Dạng này đề bài người ta cho 2 câu riêng biệt và yêu cầu mình dùng đại từ quan hệ nối chúng lại với nhau. Các bước làm dạng này như sau: Bước 1 : Chọn 2 từ giống nhau ở 2 câu : Câu đầu phải chọn danh từ, câu sau thường là đại từ ( he ,she ,it ,they ...) ví dụ : The man is my father. You met him yesterday.

 2. Kinh nghiệm học ngữ pháp Tiếng Anh

  pdf 587p 1783 945

  Tài liệu được biên soạn nhằm mục đích phục vụ việc học tiếng Anh trong các trường Đại học và Trung học chuyên nghiệp đồng thời cũng đóng góp vào việc học tiếng Anh cho học sinh các trường THPT, các lớp tại chức và các bạn tự học. Nội dung cuốn sách nhằm giới thiệu những quy tắc cơ bản, thông dụng, kèm theo nhiều bài tập để giúp người học vận dụng những quy tắc trong việc rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh.

 3. Ý nghĩa một số tiền tố trong tiếng Anh

  pdf 8p 370 208

  Ý nghĩa một số tiền tố trong tiếng Anh, xin mời bạn tham khảo: I. a- có nghĩa là 1. đang, vẫn còn Gốc Anh cổ abed: ở trên giường aground: mắc cạn alive: còn sống, đang sống

 4. Tài liệu Model Verbs (Động từ khuyết thiếu)

  pdf 21p 88 108

  Ngoài những đặc tính như trợ động từ, động từ khuyết thiếu còn có thêm một số đặc tính riêng như sau: 1. Không có TO ở nguyên mẫu và không có TO khi có động từ theo sau. They can speak French and English. 2. Không có S ở ngôi thứ ba số ít thì Hiện tại. He can use our phone.

 5. Passive Voice ( Thể bị động)

  pdf 9p 256 74

  Tất cả các câu mà chúng ta đã viết là ở thể chủ động (Active Voice). Trong thể chủ động chủ từ là kẻ phát sinh ra hành động, ở thể bị động chủ từ là kẻ chịu tác động của hành động đó, hành động này có thể do một đối tượng nào đó gây ra.

 6. Một số cấu trúc tiếng Anh thông dụng

  doc 6p 1126 527

  1. It is + tính từ + (for sb) + to do st: eg: It is difficult for old people to learn English. (Người có tuổi học tiếng Anh thì khó.) 2. To be interested in + N/ V_ing (Thích cái gì/ làm cái gì) eg: We are interested in reading books on history. (Chúng tôi thích đọc sách về lịch sử)

 7. Tài liệu Grammar Căn Bản

  doc 71p 403 181

  Mạo từ là từ dùng trước danh từ và cho biết danh từ ấy đề cập đến một đối tượng xác định hay không xác định.Chúng ta dùng "the" khi danh từ chỉ đối tượng được cả người nói lẫn người nghe biết rõ đối tượng nào đó.

 8. ĐẠI TỪ QUAN HỆ TRONG TIẾNG ANH VÀ TIẾNG PHÁP, NHỮNG ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG VÀ KHÁC BIỆT

  pdf 10p 1489 494

  ĐẠI TỪ QUAN HỆ TRONG TIẾNG ANH VÀ TIẾNG PHÁP, NHỮNG ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG VÀ KHÁC BIỆT ThS. NGUYỄN THỊ HỒNG TUYẾN Bộ môn Anh văn Khoa Khoa học Cơ bản Trường Đại học Giao thông Vận tải Tóm tắt: Đại từ quan hệ và mệnh đề quan hệ là vấn đề ngữ pháp quan trọng của Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Đối với những người Việt mới bắt đầu học một trong hai ngoại ngữ này, đây là vấn đề rất khó vì đại từ quan hệ trong tiếng Anh và Tiếng Pháp (ngôn ngữ biến hình) rất khác so với...

 9. WORD FORMATION (tiền tố, hậu tố, và các dạng kết hợp)

  doc 10p 1038 361

  Đối với bài tập về ngữ vựng như WORD FORMATION (tạo ra 1 từ phái sinh thì 1 từ cho sẵn) nếu vốn từ chúng ta hạn chế thì chúng ta có thể ... "đoán và điền". Đoán bằng cách nào? Bằng cách học sơ qua các tiền tố (tiếp đầu ngữ), hậu tố (tiếp vị ngữ) hoặc các dạng kết hợp trong tiếng Anh. Không chỉ dừng lại ở đoán, chúng ta sẽ có thể tạo ra những từ mới một cách tự tin hơn.

 10. Ngữ pháp Leven: Elementary grammar

  doc 2p 224 51

  To reconfirm = to check again: xác nhận lại, kiểm tra lại Ví dụ: You have to reconfirm your flight 24 hours before travelling. (Bạn phải xác minh lại chuyến bay 24 giờ trước khi đi). To arrive in/at somewhere: tới đâu đó ( in dành cho điạ điểm lớn, at dành cho địa điểm nhỏ) Ví dụ: I arrived in Brazil later that day. (Tôi tới Brazil ngày sau đó).

 11. Teacher's guide: Round up 6

  pdf 79p 584 202

  Do you work in business and use English in your job? Or are you a business student? Whatever your background. If you need to improve your business english, the tests in this book will help.

 12. English grammar book - Round up 5

  pdf 211p 820 378

  Round-up Grammar Practice 5 combines games and fun with serious, systemactic grammar practice. it is ideal for student of Enghlish at the early stages of languege learning. Students sê grammar points clearly presented in colouful boxes and table they practise grammar through lively, highly illustrated games and activities.

 13. English grammar book - Round up 1

  pdf 115p 1076 453

  Round-up grammar practice 1 combines games and fun with serious, systematic grammar practice. it is ideal for students at the early stages of Enghlish languege learning. Student sê grammar point clearly prensented in colourful boxes and table. they practise grammar through lively, highly illustrated games and activities.

 14. 1000 Real GMAT Sentence Correction Questions

  doc 259p 310 131

  You write your answers on the question paper as you do the Listening Sub-test, and when it is completed, you have 10 minutes to transfer them carefully onto the Answer Sheet. Make sure that each answer is transferred accurately and is legible. Section 3 is usually based on education and training situations: for example, a group of students planning a project, or a tutor and a student discussing career options. This is often a conversation with up to four speakers.

 15. Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh có đáp án

  pdf 83p 1973 503

  The ode was original a ceremonial poem written to celebrate public occasions or exalted subjects.  Knowledge of the rate at which a ship is traveling through the water is important if the  navigator  need to estimate the time of arrival. The earth is the only planet with a large number of oxygen in its atmosphere.  Robert Frost was not well known as a poet until he reached the forties. 

 16. Ngữ pháp tiếng Anh THPT - Thì của động từ

  pdf 53p 1153 811

  Đây là tài liệu ngữ pháp tiếng Anh cơ bản về cách dùng thì, cấu trúc câu, ngữ pháp câu dành cho học sinh THPT gửi đến các bạn học sinh tham khảo.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2