Một số giáo trình, bài giảng hay về điều khiển tối ưu

Chia sẻ: Pham Tran Bi | Ngày: | 10 tài liệu

0
500
lượt xem
46
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Một số giáo trình, bài giảng hay về điều khiển tối ưu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Điều khiển tự động là ứng dụng của lý thuyết điều khiển tự động vào việc điều khiển các quá trình khác nhau mà không cần tới sự can thiệp của con người. Bộ sưu tập sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức cơ sở và kiến thức cốt lõi phục vụ trong các lĩnh vực ứng dụng công nghiệp, kiến thức và kỹ năng chuyên ngành về điều khiển, tự động.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số giáo trình, bài giảng hay về điều khiển tối ưu

 1. Chương 1 : Điều khiển tối ưu

  doc 90p 275 126

  Trạng thái tối ưu có đạt được hay không tùy thuộc vào yêu cầu chất lượng đặt ra , vào sự hiểu biết về đối tượng và các tác động lên đối tượng , vào điều kiện làm việc của hệ điều khiển …

 2. Chương 2 : Điều khiển tối ưu

  pdf 132p 115 27

  Một hệ điều khiển được thiết kế ở chế độ làm việc tốt nhất là hệ luôn ở trạng thái tối ưu theo một tiêu chuẩn chất lượng nào đó ( đạt được giá trị cực trị ). Trạng thái tối ưu có đạt được hay không tùy thuộc vào yêu cầu chất lượng đặt ra, vào sự hiểu biết về đối tượng và các tác động lên đối tượng

 3. Cơ sở điều khiển tự động (ThS. Đặng Hoài Bắc)

  pdf 152p 172 100

  Những năm 1950, các phương pháp toán học và phân tích đã phát triển và đưa vào ứng dụng nhanh chóng. ở Mỹ thịnh hành hướng nghiên cứu trong miền tần số với các công trình ứng dụng của Bode, Nyquist và Black ở các trung tâm thí nghiệm điện tín.

 4. Lý thuyết điều khiển nâng cao

  txt 33p 679 320

  Điều khiển tối ưu là một chuyên ngành cơ bản trong điều khiển tự động, nó có vai trò xác định và tạo lập những luật điều khiển cho hệ thống để hệ thống đạt được chỉ tiêu về tính hiệu quả đã được định trước dưới dạng hàm mục tiêu Q.

 5. Ebook Hệ thống điều khiển tự động thủy lực - TS. Trần Xuân Tùy

  pdf 211p 1421 869

  Truyền động thủy lực trong máy công cụ, thiết bị,..., thuộc lĩnh vực kỹ thuật tiên tiến trong cơ khí hóa và tự động hóa quá trình sản xuất công nghiệp. Với cuộc cách mạng khoa học và công nghệ hiện thời thì truyền động thủy lực phát triển mới và công nghệ cao hơn... Để hiểu hơn về hệ thống điều khiển tự động thủy lực mời các bạn cùng tham khảo cuốn sách với kết cấu nội dung gồm 7 chương dưới đây. Hy vọng tài liệu sẽ hữu ích trong quá trình học cũng như trong đời sống của bạn.

 6. Tài liệu hướng dẫn thí nghiệm: Điều khiển tự động - ĐH Tôn Đức Thắng

  pdf 31p 446 179

  Tài liệu hướng dẫn thí nghiệm: Điều khiển tự động - ĐH Tôn Đức Thắng giới thiệu đến bạn nội quy về phòng thí nghiệm điện - điện tử, cũng như 4 bài thí nghiệm về điều khiển tự động. Cùng tham khảo nhé.

 7. Điều khiển thích nghi

  doc 85p 224 101

  “Thích nghi là quá trình thay đổi thông số và cấu trúc hay tác động điều khiển trên cơ sở lượng thông tin có được trong quá trình làm việc với mục đích đạt được một trạng thái nhất định, thường là tối ưu khi thiếu lượng thông tin ban đầu cũng như khi điều kiện làm việc thay đổi” ....

 8. Bài giảng; Lý thuyết điều khiển hiện đại

  ppt 95p 347 167

  Trái ngược với phân tích trong miền tần số trong lý thuyết điều khiển cổ điển, lý thuyết điều khiển hiện đại sử dụng mô tả không gian trạng thái trong miền thời gian, một mô hình toán học của một hệ thống vật lý như là một cụm đầu vào, đầu ra và các biến trạng thái quan hệ với phương trình trạng thái bậc một.

 9. Bài giảng môn: Lý thuyết điều khiển tự động - ĐH Bách Khoa

  pdf 79p 2779 1311

  Bài giảng môn: Lý thuyết điều khiển tự động - ĐH Bách Khoa có kết cấu gồm 6 chương trình bày về mô tả toán học các phần tử và hệ thống điều khiển tự động, đặc tính động học của các khâu và của hệ thống trong miền tần số, tính ổn định của hệ thống điều khiển tự động,... Mời xem qua.

 10. Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động - ĐH Điện Lực

  doc 149p 1232 600

  Giáo trình Lý thuyết điều khiển tự động có kết cấu gồm 6 chương: Chương I - Định nghĩa và khái niệm cơ bản của hệ điều khiển tự động, Chương II - Mô tả toán học hệ điều khiển tự động, Chương III - Tiêu chuẩn ổn định hệ thống, Chương IV - Đánh giá chất lượng hệ điều khiển tự động, Chương V - Tổng hợp hệ điều khiển tự động tuyến tính, Chương VI - Nâng cao chất lượng hệ ĐKTĐ tuyến tính, Chương VII - Ứng dụng phần mềm Matlab.

Đồng bộ tài khoản