intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Một số giáo trình hay môn luật kinh tế dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế

Chia sẻ: Skinny Skin | Ngày: | 7 tài liệu

1.931
lượt xem
81
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Một số giáo trình hay môn luật kinh tế dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Luật Kinh tế là một môn khoa học pháp lý chuyên ngành, cung cấp những kiến thức cơ bản về các loại hình doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp 2005 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Mục đích bộ sưu tập này giúp nắm được quy định của pháp luật về thành lập doanh nghiệp, quản lý doanh nghiệp và góp vốn vào doanh nghiệp

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số giáo trình hay môn luật kinh tế dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế

 1. Một số điều Luật về kinh tế

  pdf 48p 563 204

  Nội dung tài liệu sẽ giúp các bạn nắm đại cương về luật kinh tế và các hình thức kinh doanh tại Việt Nam, giải quyết các tranh chấp trong kinh doanh, hợp đồng thương mại. Mời các bạn đọc tham khảo nhé.

 2. Giáo trình luật kinh tế Việt Nam

  pdf 96p 2170 789

  Luật kinh tế là tổng hợp các quy phạm pháp luật do nhà nước ban hành để điều chỉnh các quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình quản lý kinh tế và trong quá trình sản xuất kinh doanh giữa các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế XHCN hoặc giữa các tổ chức xã hội với nhau nhằm thực hiện nhiệm vụ kế hoạch của nhà nước giao

 3. Tài liệu học tập Luật kinh doanh - Nguyễn Triều Hoa

  pdf 49p 326 36

  Tài liệu học tập Luật kinh doanh của Nguyễn Triều Hoa sẽ giúp các bạn nắm tổng quan về luật kinh tế, pháp luật đầu tư kinh doanh, các loại chủ thể kinh doanh, nhận thức chung về hợp đồng, căn bản về hợp đồng dân sự,...Mời các bạn tham khảo để nắm nội dung chi tiết tài liệu học tập này.

 4. Giáo trình Luật kinh tế - TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy

  pdf 215p 886 256

  Giáo trình Luật kinh tế do TS Nguyễn Thị Thanh Thủy biên soạn nhằm trang bị cho người học những kiến thức quy chế pháp lý chung về thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của doanh nghiệp, chế độ pháp lý của chủ thể kinh doanh, giải quyết các tranh chấp kinh doanh và thương mại, địa vị pháp lý của các cơ quan quản lý nhà nước về kinh tế. Mời các bạn cùng tham khảo.

 5. Giáo trình Pháp luật kinh tế - NXB Thống kê

  pdf 416p 1087 320

  Giáo trình Pháp luật kinh tế được biên soạn với nội dung tập trung vào những quy định cơ bản, hiện hành của pháp luật Việt Nam điều chỉnh các quan hệ pháp luật phát sinh trong hoạt động quản lý nhà nước về kinh tế, đặc biệt là hoạt động kinh doanh, thương mại.

 6. Bài giảng Luật kinh doanh - ThS.Nguyễn Quốc Sỹ

  pdf 109p 737 260

  Bài giảng Luật kinh doanh của ThS Nguyễn Quốc Sỹ trình bày tổng quan về môn học Luật kinh doanh, hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty cổ phần,...Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung bài học.

 7. Giáo trình Luật kinh doanh - CN. Trần Đoàn Hạnh

  pdf 125p 1833 705

  Giáo trình Luật kinh doanh do CN Trần Đoàn Hạnh biên soạn nhằm giúp các bạn nắm được lý luận chung về luật kinh doanh, pháp luật về doanh nghiệp nhà nước, các loại hình doanh nghiệp, các hợp đồng trong thương mại, pháp luật về phá sản, giải quyết tranh chấp trong kinh doanh,...Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình để nắm rõ chi tiết nội dung.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2