intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Một số giáo trình hóa học vô cơ hay

Chia sẻ: Sunny_1 Sunny_1 | Ngày: | 8 tài liệu

1.494
lượt xem
53
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Một số giáo trình hóa học vô cơ hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hóa vô cơ hay hóa học vô cơ là một ngành hóa học nghiên cứu các thuộc tính của các nguyên tố và hợp chất của chúng cũng như các phản ứng hóa học của các chất nằm ngoài các chu trình chuyển hoá cửa các hợp chất sinh học, hợp chất hữu cơ.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số giáo trình hóa học vô cơ hay

 1. Giáo trình Hoá học vô cơ tập 2 - Hoàng Nhâm

  pdf 294p 769 260

  Giáo trình “Hoá học vô cơ tập 2” đi sâu nghiên cứu về các nguyên tố hóa học trong bảng hệ thống tuần hoàn, gồm 9 chương lần lượt giới thiệu về tính chất hóa học, phương trình phản ứng của Hidro – oxi – nước, kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, các nguyên tố nhóm IIIA, nhóm IVA, nhóm VA, nhóm VIA, các halogen và khí hiếm.

 2. Tập 3 Các nguyên tố chuyển tiếp - Hóa học vô cơ

  pdf 329p 671 265

  Tập 3 xét những đơn chất và hợp chất của các nguyên tố chuyển tiếp theo thứ tự các nhóm nguyên tố d đến các họ nguyên tố f và một số vấn đề lý thuyết có liên quan nhiều với nguyên tố chuyển tiếp là hóa học các phức chất và hóa sinh học vô cơ.

 3. Giáo trình Hóa học vô cơ - Nguyễn Hữu Khánh Hưng

  pdf 206p 407 140

  Hóa học hữu cơ là một trong những bộ môn rất quan trọng trong lĩnh vực Hóa học nói riêng và phạm trù Khoa học tự nhiên nói chung. Tuy nhiên hiện nay, các tài liệu tham khảo về bài tập hóa học hữu cơ là không nhiều. Vì vậy việc tổng hợp các tư liệu để có một tài liệu tham khảo bổ ích và dễ tiếp thu hơn là việc rất cần thiết.

 4. Bài giảng Hóa vô cơ - Trường Đại Học Sư Phạm Đà Nẵng

  pdf 217p 495 159

  Nguyên tố hoá học là dạng các nguyên tử đặc trưng bằng toàn bộ tính chất xác định. Nếu khái niệm hạt ứng với vật đơn giản thì khái niệm về nguyên tử ứng với nguyên tố”. Thuyết nguyên tử: “Nguyên tố hoá học là dạng các nguyên tử có điện tích hạt nhân xác định”.

 5. Giáo trình hóa học vô cơ B - Trường Đại học Đà Lạt

  pdf 130p 169 61

  Chất hữu cơ định nghĩa ngắn gọn là hợp chất của cacbon ( ngoại trừ các oxit của cacbon và muối cacbonat). Chất hữu cơ chia làm 2 loại: Hidrocacbon (hchc chỉ chứa C và H) và dẫn xuất Hidrocacbon (ngoài C và H còn có các nguyên tố khác nhơ O, Cl, N...) Các hợp chất còn lại là chất vô cơ được chia thành 3 loại : Oxit, axit và base.

 6. Bài tập về hoá vô cơ - Nguyễn Đức Vận

  doc 128p 823 91

  1. Trình bày đặc điểm của khí trơ ? (Cấu trúc electron, bán kính nguyên tử, năng lượng Ion hóa). Nhận xét và cho kết luận về khả năng phản ứng của các nguyên tố đó. 4.Hãy trình bày các đặc tính của Heli ? (nhiệt độ sôi, khối lượng riêng, độ tan độ dẫn điện).Từ đó cho biết những ứng dụng quan trọng của Heli ?

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2