intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Một số hoạch định chiến lược kinh doanh

Chia sẻ: Hanguyenthuy Quynh | Ngày: | 10 tài liệu

3.087
lượt xem
863
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Một số hoạch định chiến lược kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chiến lược kinh doanh là bộ phận quan trọng nhất trong toàn bộ chiến lược của doanh nghiệp. Các bộ phận khác của chiến lược chung phải căn cứ vào chiến lược kinh doanh để xây dựng và hiệu chỉnh. Chiến lược kinh doanh có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với sự tồn tại và hoạt động của doanh nghiệp.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số hoạch định chiến lược kinh doanh

 1. LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ KINH DOANH THÀNH CÔNG

  doc 12p 1031 497

  Sinh tố, nước ép, trái cây dĩa là những món ăn, thức uống được ưa chuộng trong giới sinh viên. Chúng thực sự là những thức uống ngon, bổ và mát, nhất là trong mùa hè. Tuy nhiên hiện nay ở khu vực đường Nguyễn Trọng Tuyển (gần trường Đại Học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh) đa số là quán trà sữa và chưa có quán sinh tố, hoa quả dầm nào đáp ứng được nhu cầu của họ cả về mặt chất lượng và giá cả. Xuất phát từ điều đó, quán “G10” đã ra đời với mục tiêu: Cung cấp hoa quả dầm,...

 2. Lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả

  pdf 5p 1225 541

  Giá trị lớn nhất mà bản kế hoạch kinh doanh của bạn tạo ra là nó phác ra được một bức tranh trong đó đánh giá tất cả sự vững mạnh kinh tế của doanh nghiệp của bạn bao gồm việc mô tả và phân tích các viễn cảnh tương lai kinh doanh của bạn.

 3. Dự án kinh doanh

  ppt 73p 874 471

  Nghe ngóng quan sát thực tế thị trường: Khó khăn trong công việc, khi mua, phàn nàn về hàng hoá, xem xét, học hỏi kinh nghiệm...Phân tích thông tin: Sử dụng thông tin có được hàng ngày. Để nắm bắt hoặc dự báo về cơ hội KD Hãy phát hiện ra nhu cầu và làm thoả mãn nó.

 4. TIỂU LUẬN LẬP DỰ ÁN KHỞI SỰ KINH DOANH RESTAURANTS VINH PRO

  ppt 21p 867 327

  Cuộc sống hiện đại với những xô bồ trong guồng quay hối hả của nó. Đôi khi đã khiến cho con người ta quên mất những giá trị văn hóa xa xưa của dân tộc. Đến với nhà hàng Restaurants Vinh Pro, thực khách sẽ bỏ lại đằng sau những lo toan, những bận rộn của cuộc sống thường ngày lắng mình trong những món ăn thuần Việt

 5. Phân tích tài chính công ty cổ phần đường Biên Hòa

  pdf 21p 951 341

  Đường Biên Hòa có hệ thống phân phối sản phẩm trải đều trên cả nước, bao gồm hơn 100 đơn vị sản xuất sử dụng đường làm nguyên liệu đầu vào và trên 130 nhà phân phối, đại lý, siêu thị trực tiếp bán sỉ, bán lẻ trên thị trường tiêu dùng. Thị trường xuất khẩu của Công ty là một số nước trong khối ASEAN, Trung Quốc và Iraq.

 6. Chiến lược kinh doanh Viettel

  doc 29p 932 397

  Ở nước ta, từ khi chuyển đổi cơ chế quản lý kinh tế kế hoach hoá tập trung sang cơ chế thị trường, các doanh nghiệp đã rất lúng túng trong công tác hoạch định chiến lược.

 7. Năm 2011 nghề nào kiếm bội TIỀN

  pdf 5p 225 67

  Năm 2011 nghề nào kiếm bội TIỀN Các công ty bắt đầu quá trình phục hồi và do đó, nhu cầu nhân lực sẽ tăng lên, đặc biệt trong các ngành công nghệ thông tin hay dịch vụ khách hàng. Sau thời gian dài thực hiện cắt giảm nhân lực để chống chọi với khủng hoảng, các công ty bắt đầu quá trình phục hồi và do đó, nhu cầu nhân lực sẽ tăng lên, đặc biệt trong các ngành công nghệ thông tin hay dịch vụ khách hàng. "2010 là năm nhu cầu việc làm án binh bất động. Chúng tôi cho...

 8. Bài giảng: Lập kế hoạch kinh doanh - GV. Trương Ngọc Mai Hương

  pdf 24p 5483 2706

  Bài giảng: Lập kế hoạch kinh doanh do GV. Trương Ngọc Mai Hương thực hiện. Nội dung bài trình bày kiến thức tổng quan về lập kế hoạch kinh doanh, phân tích hoạt động doanh nghiệp, môi trường kinh doanh và hình thành chiến lược kinh doanh. Để tìm hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

 9. 70 Solutions to common writing mistakes

  pdf 68p 416 190

  Why this is a mistake: If you don’t start you can never finish. Completing any writing project, particularly a novel, is a daunting prospect. Many people become frozen by the prospect. Others keep waiting for the right time. Some wait for the spark of inspiration. Even experienced writers find it is easier to do anything other than actually write.

 10. KẾ HOẠCH MARKETING VỀ SẢN PHẨM CÀ PHÊ LON BIRDY

  doc 19p 1077 361

  Cà phê hiện nay là loại đồ uống đang được ưa chuộng ở Việt Nam. Hiện nay cà phê hòa tan đang phát triển mạnh mẽ. Với nhịp sống đang sôi động tạo điều kiện cho các loại sản phẩm uống liền,tiện dụng phát triển. Và một loại cà phê uống liền và tiện dụng như cà phê lon Birdy, chúng em tin rằng nó sẽ phát triển mạnh trong tương lai cho dù hiện tại nó vừa mới ra nhập vào thị trường Việt Nam....

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2