intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Một số kỹ năng thuyết trình hấp dẫn

Chia sẻ: Minh Long | Ngày: | 16 tài liệu

15.353
lượt xem
6.892
download

Đây là 16 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/16

Một số kỹ năng thuyết trình hấp dẫn
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong công việc cũng như mọi hoạt động khác, kỹ năng thuyết trình đóng 1 phần quan trọng dẫn đến sự thành công của mỗi cá nhân cũng như tập thể. Có đực kỹ năng thuyết trình tốt, bạn sẽ dễ dàng truyền tải được ‎ tưởng và mong muốn của mình đến người nghe. Với kĩ năng thuyết trình chuyên nghiệp bạn cũng sẽ dễ dàng thuyết phục được mọi đối tác, ban giám khảo dù là khó tính nhất.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số kỹ năng thuyết trình hấp dẫn

 1. Bạn có muốn trở thành chuyên gia thuyết trình?

  doc 12p 376 219

  Nội dung của bất kỳ bài phát biểu nào cần phải theo thứ tự logic. Hơn thế nữa, bài phát biểu phải được trình bày một cách rõ ràng với thơng tin đầy đủ. Điều đó sẽ tạo ra ham muốn lắng nghe và hiểu được ý của người trình bày. Để có thể đạt được những khả năng đó, thì việc chuẩn bị là vô cùng quan trọng.

 2. Bí quyết để có một mở đầu bài thuyết trình ấn tượng

  doc 9p 1906 990

  Theo các kết quả nghiên cứu người ta thấy rằng, để thu hút và gây ấn tượng với người nghe, bạn chỉ có 4 phút để có một phần mở đầu cho một bài thuyết trình hoàn hảo. Vậy làm thế nào để có một mở đầu bài thuyết trình đi vào tâm trí người nghe? Làm thế nào để có thể lôi cuốn thính giả tham gia vào bài thuyết trình của bạn? Sau đây là một số bí quyết sẽ giúp bạn một phần thực hiện mong muốn đó. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Kỷ thuật và kỷ năng trình bày

  pdf 0p 1292 605

  Trình bày một chủ đề có hiệu quả, lôi cuốn được sự chú ý và đồng tình từ phía người nghe, và có thể tóm tắt các khái niệm phức tạp bằng những từ ngữ đơn giản là kỷ năng cơ bản của mỗi một trưởng nhóm

 4. Kỹ năng thuyết phục

  ppt 33p 5429 2713

  Cách duy nhất buộc người khác làm bất cứ việc gì là khiến cho họ thích làm điều đó" để làm được điều này, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu Kỹ năng thuyết phục để giúp các bạn thuyết phục làm sao cho đối phương thích điều bạn vừa nói và làm đúng với cách bạn diễn giải. Chúc các bạn thành công!

 5. Thuyết trình: Giới thiệu về mạng Internet

  pdf 43p 2327 482

  Giới thiệu mạng máy tính cơ bản, các dịch vụ và một số công cụ ứng dụng. mạng Internet là mạng máy tính lớn nhất trên toàn cầu. Internet hay gọi tắt là NET được xem là mạng của các mạng (network of networks) dùng để trao đổi thông tin trên toàn thế giới, còn gọi là...

 6. Đánh giá bài thuyết trình

  pdf 1p 736 135

  6 tiêu chuẩn đánh giá bài thuyết trình của bạn

 7. Thuyết trình báo cáo khoa học "Presentation"

  doc 8p 306 115

  Như vậy, các bạn phải chuẩn bị 15 đề mục nội dung và viết lời nói (lời trình bày). Mỗi slide phải đưa ra 1 lập luận minh họa cụ thể cho slide. Thường bạn sẽ mất 1 buổi để viết và dành các tuần tiếp theo để sửa từ cho phù hợp. Để có 1 bài nói hoàn hảo, bạn nên luyện tập trình bày ít nhất 4 lần. Luyện tập trình bày nhiều hơn sẽ giúp bạn có phản xạ tự nhiên và sử dụng ngữ điệu uyển chuyển hơn. Nếu thực sự có 1 số điểm bạn chưa hiểu......

 8. LÀM THẾ NÀO ĐỂ THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ ? Tài liệu rất hữu ích!!!!!

  doc 12p 901 453

  Là một sinh viên hay một cán bộ quản lý, bạn sẽ không thể tránh khỏi những buổi báo cáo thuyết trình. Ngoài nội dung và chất lượng của công việc đã thực hiện, một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến kết quả chính là hình thức trình bày của buổi báo cáo, thuyết trình đó. Bài viết này muốn chia sẻ một vài kinh nghiệm để làm cho bài thuyết trình của bạn có hiệu quả hơn.

 9. Kỹ năng đặt câu hỏi

  ppt 25p 1658 1010

  “Tại sao?” là câu hỏi tưởng như để tìm hiểu quá khứ nhưng thực ra lại thể hiện mối quan tâm đến tương lai. “Tại sao?” mới chính là câu hỏi quan trọng nhất. Nó giúp ta hiểu được mình đã làm gì đúng và làm gì sai, từ đó rút ra những kinh nghiệm cần thiết cho bản thân trong tương lai.

 10. NGHỆ THUẬT THUYẾT TRÌNH CHÀO BÁN HÀNG

  doc 2p 605 245

  Đừng dùng những từ quá kêu, hay mang tính thuật ngữ trong khi thuyết trình. Theo các chuyên gia kinh tế, thực hiện một buổi thuyết trình chào bán hàng không đơn giản. Bạn phải làm việc trực tiếp với khách hàng, tiếp xúc với nhiều người nắm chức vụ khác nhau và phải thuyết phục được họ.

 11. Kỹ năng diễn thuyết - những điều cơ bản

  doc 3p 592 286

  Diễn thuyết và báo cáo đều là những phương cách trao đổi ý tưởng và thông tin trong nhóm. Nhưng khác với báo cáo, diễn thuyết chứa đựng trong đó cả cá tính của người nói và cho phép các thành viên trong nhóm có thể tương tác trực tiếp với nhau.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2