Một số kỹ thuật chăn nuôi vịt, ngan và ngỗng giúp nâng cao năng suất

Chia sẻ: Nguyen Minh Anh | Ngày: | 10 tài liệu

0
700
lượt xem
37
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Một số kỹ thuật chăn nuôi vịt, ngan và ngỗng giúp nâng cao năng suất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm hỗ trợ các bạn trong việc chăn nuôi vịt, ngan và ngỗng thuận tiện hơn. Sau đây là một số tài liệu về kỹ thuật chăn nuôi các loại gia cầm này dành cho các bạn. Chúc các bạn chăn nuôi thành công.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số kỹ thuật chăn nuôi vịt, ngan và ngỗng giúp nâng cao năng suất

 1. Cẩm nang chăn nuôi ngan ngỗng

  pdf 120p 240 109

  Cả nước hiên nay có khoản trên 200 triệu gia cầm, trong đó đàn ngan mới chỉ trên 7 triệu con, nhưng nghề nuôi ngan đã, đang phát triển rộng khắp và có tính bền vững về giống, kỹ thuật nuôi dưỡng và thị trường tiêu thụ. Ngoài ngan nội, các giống ngan Pháp được nhập vào nước ta từ những năm 1990-1992 thuộc dòng R31 và dòng siêu nặng....

 2. Quy trình kỹ thuật chăn nuôi ngan

  pdf 17p 577 192

  Ngan thuộc lớp động vật chân màng, là loại thuỷ cầm có tốc độ sinh trưởng phát triển nhanh. Nông dân tỉnh ta thường nuôi ngan theo phương thức chăn thả. Từ khi thức ăn hỗn hợp viên ra đời và có dịch vụ trên thị trường. Một số gia đình đã mở ra hướng nuôi ngan tập trung theo phương thức nuôi nhốt hoặc vừa nhốt vừa thả.

 3. 66 CÂU HỎI VÀ ĐÁP CHO NÔNG DÂN NUÔI VỊT CV - SUPER M (SIÊU THỊT)

  pdf 73p 89 24

  Hỏi đáp các vướng mắc các vấn đề từ những vướng mắc, kỹ thuật nuôi, cách quản lý... giúp cho người nuôi vịt hiểu và xử lý các hiện tượng xảy ra trong quá trình nuôi vịt siêu thịt CV-Super M, trong đó lưu ý đến việc nuôi vịt - cá kết hợp nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi.

 4. Kỹ thuật nuôi vịt đẻ chạy đồng

  pdf 7p 138 22

  Chăn nuôi vịt lấy trứng theo phương thức chạy đồng tiết kiệm chi phí chăn nuôi, giá thành thấp, vì vậy làm tăng thu nhập, lợi nhuận cho nông hộ. Tuy nhiên dịch bệnh là yếu tố rủi ro chính cho chăn nuôi vịt chạy đồng nên việc tiêm phòng để phòng bệnh.

 5. 28 câu hỏi đáp trong chăn nuôi vịt siêu trứng - Nguyễn Văn Bắc

  pdf 70p 273 79

  Sách giới thiệu một sô giống vịt hướng trứng hiện có ở Việt Nam, nhu cầu dinh dưỡng, qui trình kỹ thuật nuôi, cách bảo quản và chế biến trứng vịt.. dưới hình thức hỏi đáp. Ngoài ra sách còn trình bày những lợi ích và kinh nghiệm chăn nuôi vịt cá lúa để đạt hiệu quả kinh tế cao.

 6. KỸ THUẬT NUÔI NGAN, VỊT

  pdf 8p 115 15

  I - GIỚI THIỆU MỘT SỐ GIỐNG NGAN, VỊT ĐANG NUÔI RỘNG RÃI Ở VIỆT NAM. 1- Vịt Khaki - Campbell: Là giống chuyên trứng, chịu kiếm mồi, có khả năng thích nghi với điều kiện ngoại cảnh của Việt nam. Thân hình nhỏ, lông màu kaki, một số chân xám, mỏ màu da cam.

 7. Phòng Và Trị Bệnh Ở Vịt

  pdf 11p 78 5

  Bệnh giun chỉ ở vịt Bệnh giun chỉ ở vịt hay còn gọi là giun bìu, có tên khoa học là Avisoerpels Taiwana thường khiến vịt chậm phát triển, tiêu tốn thức ăn, phẩm chất thịt không đẹp mắt, mất giá...

 8. Chăn nuôi vịt trên cạn một số kỹ thuật mới - GS.TS Nguyễn Thiện

  pdf 109p 285 137

  Cuốn sách giúp người nuôi vịt hiểu và áp dụng thành công kỹ thuật nuôi vịt mới như cải tiến công nghệ về con giống, thức ăn, trang thiết bị ấp nở... do PGS.TS Nguyễn Thiện làm chủ biên.

 9. Kỹ thuật chăn nuôi thủy cầm

  pdf 97p 169 82

  Chăn nuôi thủy cầm, đặc biệt ngành chăn nuôi vịt chạy đồng là ngành chăn nuôi truyền thống lâu đời ở Việt Nam gắn liền với nghề trồng lúa nước. Những năm gần đây số lượng vịt, ngan và ngỗng tăng nhanh với tốc độ tăng trưởng khoảng 5.7% hằng năm.

 10. KỸ THUẬT NUÔI DƯỠNG NGAN (VỊT XIÊM)

  pdf 13p 962 67

  Điều kiện và thông số nuôi dưỡng ngan giống như vịt (nhân dân ta còn gọi ngan là vịt xiêm). Tuy vậy ngan có một số đặc tính khác vịt không những về hình dạng mà cả về khả năng vận động, khả năng sinh sản,...

Đồng bộ tài khoản