Một số tài liệu chọn lọc hướng dẫn tự lắp ráp máy tính

Chia sẻ: To Thi Ly | Ngày: | 10 tài liệu

0
742
lượt xem
34
download

Đây là 10 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/10

Một số tài liệu chọn lọc hướng dẫn tự lắp ráp máy tính
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Lắp ráp máy tính thực sự là một công việc thú vị và đơn giản, có điều nếu không nắm rõ trình tự lắp đặt, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, thậm chí là làm hỏng hóc linh kiện. Bộ sưu tập là những tài liệu tham khảo hướng dẫn các bạn có thể tự chăm sóc và nâng cấp máy tính của mình.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số tài liệu chọn lọc hướng dẫn tự lắp ráp máy tính

 1. Kỹ thuật lắp ráp máy tính

  doc 41p 629 340

  Trước khi lắp ráp, để an toàn cho thiết bị, bạn cần khử tĩnh điện trên người bằng cách đeo vòng khử tĩnh điện có nối đất. Nếu không có, bạn hãy sờ tay vào thùng máy, nền đất để “xả điện” trước khi làm việc.

 2. Học ráp máy tính

  doc 47p 1591 1341

  Đầu tiên bạn sẽ đc biết về những thành phần như CPU và Bo mạch chủ (Mainboard). Để bắt đầu, chúng ta sẽ điểm sơ qua, mình sẽ lấy hình ảnh minh họa của sản phẩm Gigabyte cho phổ biến. Trước khi bắt đầu ráp máy, chúng ta cần có một số thứ dụng cụ sau: tuốc nơ vít, bịch ốc vít đủ loại. kề mỏ nhọn....

 3. Hướng dẫn về Lắp ráp máy tính (Chương 10)

  pdf 14p 376 177

  Chọn thiết bị: Chọn thiết bị là việc làm cần thiết khi lắp một bộ máy vi tính, nếu thiết bị chọn không đúng cách có thể làm cho máy chạy không ổn đinh, không tối ưu về tốc độ hoặc không đáp ứng được công việc . Chọn tốc độ cần dựa trên các yếu tố: Mục đích sử dụng máy tính; Tính tương thích của thiết bị.

 4. Những điều cần biết khi lắp ráp máy tính

  doc 137p 212 99

  Trước khi lắp ráp máy, đương nhiên bạn phải đi mua linh kiện. Mà bạn đã biết rồi đó, cửa hàng linh kiện máy tính bây giờ nhiều như nấm. Thêm nữa, phương châm bây giờ người bán hàng là... “Thượng đế”. Vì vậy, bạn phải tập cho mình tính kiên nhẫn cao độ để chiều lòng “Thượng đế”, mong sao “Ngài” giúp cho bạn mua hàng đúng chất lượng, đúng giá cả.

 5. Quy trình lắp ráp PC bằng Case Coodmax Slim ATX

  pdf 15p 148 42

  Bước 1: Đặt Case vào vị trí thích hợp như hình để chuẩn bị tháo mặt Case. Bước 2: Lách tay vào khe ở phía dưới của thân Case và giật nhẹ, có cỡ tay. Bước 3: Tháo ốc siết bên sườn trái, phía sau Case. Bước 4: Lấy bộ công cụ ra và chuẩn bị ráp các thiết bị vào Case... Bước 10: Lắp mặt Case.

 6. Quy trình lắp ráp máy tính thương hiệu Việt Nam

  pdf 318p 90 15

  Xây dựng quy trình tích hợp hệ thống cụm rời rạc - cơ sở cho xây dựng công nghệ và quản lý công nghệ lắp ráp máy tính. Đề xuất quy trình lắp ráp công nghiệp bán tự động và hệ thống đánh giá chất lượng máy tính xuất xưởng

 7. Cách lắp ráp máy tính - Gắn linh kiện trên bo mạch chủ

  doc 20p 397 120

  Chú ý trước khi lắp: Mặc dù bo mạch chủ đã được gắn ở vị trí cố định bên trong hộp máy, vị trí của các card tích hợp sẵn và các loại ổ (cứng, mềm, CD) trong khoang có thể thay đổi đến một giới hạn nào đó. Tuy nhiên, tốt hơn hết là đặt chúng cách xa nhau vì dây cáp nối bị chùng một đoạn khá lớn.

 8. Tự lắp ráp và cài đặt máy tính cho riêng mình

  pdf 61p 1201 544

  Tự thiết lập một máy tính mới cho riêng mình cũng là một ý tưởng nhiều người muốn thực hiện nhưng có lẽ vẫn còn đó những băn khoăn mà hầu hết mọi người gặp phải đó chính là những gì cần thiết cho chiếc máy tính của chính bạn. Trong loạt bài dưới này chúng tôi sẽ giới thiệu các kiến thức cơ bản về việc xây dựng một máy tính...

 9. Những điều cần biết khi tự ráp máy tính

  doc 13p 198 75

  Tham khảo tài liệu 'những điều cần biết khi tự ráp máy tính', công nghệ thông tin, phần cứng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 10. Kinh nghiệm chọn thiết bị lắp ráp máy tính

  doc 10p 135 37

  Phần khó khăn nhất của việc lắp ráp máy tính riêng của bạn là chọn ra được những thành phần linh kiện đúng giá. Một trong những thay đổi quan trọng nhất của nền công nghiệp máy tính trong 2 năm qua là các máy tính hữu danh (mang nhãn hiệu của các hãng có uy tín) chiếm lĩnh được thị trường bán lẻ.

Đồng bộ tài khoản