intTypePromotion=1
ADSENSE

Một số tài liệu hay tìm hiểu môn marketing toàn cầu

Chia sẻ: Sunny_1 Sunny_1 | Ngày: | 6 tài liệu

560
lượt xem
20
download

Đây là 6 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/6

Một số tài liệu hay tìm hiểu môn marketing toàn cầu
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Marketing toàn cầu là một quá trình quản lý mang tính xã hội, nhờ đó mà các cá nhân và tập thể có được những gì họ cần và mong muốn thông qua việc tạo ta chào bán và trao đổi những sản phẩm có giá trị với người khá phạm vi quốc tế. Bộ tài liệu này giúp các bạn hiểu biết hơn về marketing toàn cầu.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số tài liệu hay tìm hiểu môn marketing toàn cầu

 1. Tiểu luận:Chiến lược marketing toàn cầu của mỹ phẩm Loreal

  pdf 43p 1255 127

  Tham khảo luận văn - đề án 'tiểu luận:chiến lược marketing toàn cầu của mỹ phẩm loreal', luận văn - báo cáo, quản trị kinh doanh phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Tiểu luận: Tiến trình hoạch định chiến lược marketing toàn cầu cho trái thanh long Việt Nam

  pdf 43p 204 44

  Toàn cầu hoá đã và đang trở thành một trong những vấn đề đáng quan tâm hàng đầu trong hoạch định chiến lược của các Giám đốc Marketing trong vài năm trở lại đây.

 3. Marketing toàn cầu (Marketing quốc tế) - Trường Đại Học Mở Tp.HCM

  ppt 212p 201 27

  Là quyết định của một tổ chức nhằm thâm nhập mở rộng thị trường phát triển sản phẩm và các hoạt động khác vượt ra khỏi phạm vi 1 quốc gia. Làm ảnh hưởng sâu sắc đến quản lý điều hành và hành vi của tổ chức đó.

 4. Giáo trình Marketing quốc tế

  doc 598p 1679 887

  Cuốn sách này tập trung vào việc lập kế hoạch, tiến hành thực hiện và kiểm soát các nguồn lực hợp tác với mục tiêu cuối cùng là tối đa hoá các cơ hội thị trường toàn cầu. Cuốn sách đánh giá tầm quan trọng của marketing quốc tế, đối với Mỹ và đối với cả thế giới.

 5. Khái quát Marketing toàn cầu

  pdf 30p 147 32

  Nhận thấy được tầm quan trọng của các hoạt động kinh doanh quốc tế đang diễn ra ngày càng sôi động trên thị trường thế giới. Những khó khăn và thách thức đặt ra cho các doanh nghiệp khi quyết định tham gia thị trường thế giới. Hiểu rõ và nhận biết được sự tiến triển của hoạt động Marketing toàn cầu.

 6. Tiểu luận:Phân tích kinh nghiệm Marketing toàn cầu của Hyundai

  pdf 40p 354 56

  Hyundai Motor Company - thuộc Hyundai Kia Automotive Group - là hãng sản xuất ôtô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 8 thế giới về giá trị thương hiệu trong ngành công nghiệp ô tô. Đặt trụ sở chính ở Seoul, Hyundai điều hành nhà máy sản xuất ôtô lớn nhất thế giới tại Ulsan với công suất lên tới 1.6 triệu xe/năm.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2